Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Xem xét ổ đĩa đầu tiên: Mercedes-Benz E300 Bluetec

Công nghệ hệ thống truyền động là ấn tượng tinh tế và hứa hẹn nhiều cho sự phát triển trong tương lai, nhưng đối với người mua tư nhân cao cấp giá E300 Hybrid là khó để biện minh.

 
Vicky Parrott
05 Tháng mười 2012

Nó là gì?

Các động cơ diesel lai mới nhất gia nhập thị trường đại chúng ở Anh, và một cách tiếp cận khá khác nhau để công nghệ này hơn, chúng tôi đã nhìn thấy cho đến nay. Mercedes-Benz E300 hybrid được một động cơ điện 27bhp (cung cấp bởi một pin lithium ion 19kw) được cài đặt vào trong ruột của các 7G-Tronic hộp số tự động quen thuộc, sau đó được giao phối với 201bhp, 2.2 lít động cơ turbodiesel là đã vững chắc thành lập và thích trong Mercedes E250 CDI.

Một ly hợp ướt được trang bị cho 7G-Tronic tự động cho phép các hệ thống truyền động hoàn toàn ngắt kết nối với động cơ diesel và chạy trên điện một mình, với tốc độ xe ở tốc độ cao hoặc khi bị ít hoặc không có tải ga.

Nó là gì như thế nào?

Trong thực tế nó là một điều ấn tượng. Chúng tôi không thể nói rằng việc chuyển đổi từ điện để điện diesel là liền mạch – những bài khóc diesel thấp không thể tránh khỏi làm cho nó khá rõ ràng – nhưng bất chấp điều này, động cơ cải tiến về động thái này là một lợi ích thực sự đứng ra của E300. Tất cả mọi thứ bình tĩnh để một kêu không thay đổi thấp hoặc cắt hoàn toàn là động cơ điện mất hơn từ các động cơ diesel, trong đó xảy ra thường xuyên, đủ để được thực sự hữu ích trong điều kiện của nền kinh tế, ngay cả ở tốc độ đường cao tốc.

Có rất nhiều hoạt động về cung cấp, quá, bạn sẽ muốn nó. Với cả hai động cơ điện và động cơ diesel làm việc trong cùng một lúc, bạn sẽ có được một sự đột biến mạnh mẽ về tốc độ (lịch sự của con số khổng lồ £ 435 ft mô-men xoắn được sản xuất từ ​​những nỗ lực của các công cụ kết hợp ‘) mà đi một chặng đường dài để làm cho E300 một ổ đĩa nhanh chóng satisfyingly.

Tuy nhiên, trong khi động cơ là như tinh chế như bạn hy vọng, tiếng ồn lốp xe là một sự xâm nhập thực tế tại hầu hết tốc độ trên các bánh xe 16-inch (một lựa chọn miễn phí trên hợp kim 17-inch tiêu chuẩn) và Conti PremiumContact2 lốp xe mà chúng tôi đã thử nghiệm xe trên.

Xử lý là phong nha nếu không xuất sắc. Bạn nhận được sự rung động quen thuộc và nhúng của hệ thống treo khí-bung, mà E300 có ở tất cả bốn góc, nhưng nó cung cấp một số hoan nghênh chính xác và phản ứng phía sau ổ đĩa. Tuy nhiên, điều này không cảm thấy như gần hai tấn xe mà nó được. Tại 110kg so với tiêu chuẩn E250 CDI toa xe, không có gì ngạc nhiên khi có một số cuộn cơ thể hơi chậm chạp làm giảm nỗ lực lái xe tinh thần nhiều hơn.

Tôi có nên mua một cái?

Vâng, đây là vấn đề. Tại hơn 40.000 £, đây không phải là một chiếc xe giá rẻ bất động điều hành. Các công nghệ hệ thống truyền động là thú vị và hiệu quả trong việc sử dụng, và lượng khí thải thấp nên có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người dùng doanh nghiệp. Nếu bạn là một trong số họ sau đó cung cấp cho các xem xét nghiêm túc E300. Đó là một nơi tuyệt vời, trong đó để bao gồm rất nhiều dặm thoải mái không có thỏa hiệp (nhưng đối với một thiếu hụt nhẹ trong độ chính xác xử lý), và ngược lại cho nền kinh tế xuất sắc, một đánh giá BIK tuyệt vời và một ánh sáng ấm áp để sinh thái lương tâm của bạn.

Đó là một khách hàng tiềm năng phức tạp hơn cho người mua tư nhân. Nền kinh tế tốt hơn bạn có khả năng nhìn thấy từ E300 trên tương đương, không lai có vẻ như một lợi ích nhỏ để biện minh cho phí bảo hiểm đáng kể cho nó các lệnh đối thủ thông thường.

Mercedes E300 BlueTEC bất động lai

Giá £ 41,435; Tốc độ tối đa 144mph; 0-62mph 7.8sec; Kinh tế 62.8mpg; 116g CO2 / km; Kerbweight 1955kg, động cơ turbodiesel loại 2143cc, 4 cyls, cộng với động cơ điện, điện 201bhp tại 4200prm, Mô-men xoắn 435 £ ft tại 1600-1800rpm (kết hợp); Hộp số 7-SPD ướt tự động ly hợp

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ