Trang chủ » Mercedes E Class » Top xếp hạng 5 sao cho mới Mercedes E200

Top xếp hạng 5 sao cho mới Mercedes E200

Các bài mới E-Class Mercedes E200 khẳng định danh tiếng như một nhà lãnh đạo an toàn ghi được một đánh giá năm đầu ngôi sao ở các bài kiểm tra EuroNCAP vụ tai nạn mới nhất, vượt đáng kể tiêu chuẩn châu Âu sinh vật độc lập.

Saloon là một người nhận đặc biệt xứng đáng đánh giá hàng đầu này vì trong các bài kiểm tra va chạm trong tất cả bốn loại nó tốt hơn đáng kể các tiêu chuẩn yêu cầu của Euro NCAP để đạt điểm cao nhất của năm sao. hệ thống an toàn người cư ngụ, an toàn trẻ em, bảo vệ và hỗ trợ cho người đi bộ của E-Class đều được hưởng một năm sao Euro NCAP đánh giá.

top-xep-hang-5-sao-cho-moi-mercedes-e200

Bảo vệ hành khách đã được đánh giá ở mức 95%, trong khi bảo vệ trẻ em cũng được coi là xuất sắc với số điểm 90%. Những lời chỉ trích chỉ nhắm mục tiêu bảo vệ ngực cung cấp cho hành khách người lớn phía sau, chỉ xem xét biên. Tốt hơn là cho người đi bộ bảo vệ được cung cấp bởi E-Class: 77% – nhờ vào tiêu chuẩn tính năng an toàn tiên tiến như nắp ca-pô chủ động và hệ thống phanh tự trị.
>>> Mercedes E250 Giá xe Mercedes E250 AMG 2015 mới chính hãng giá tốt
Các E-Class Saloon có nắp ca-pô hoạt động có thể nâng lên 80 mm trong một tác động để cung cấp không gian biến dạng bổ sung. Ngoài kích hoạt Hỗ trợ phanh là không chỉ có thể nhận ra chậm luân chuyển, dừng xe, văn phòng phẩm, nhưng cũng đi bộ qua trong vùng nguy hiểm ở phía trước của xe và có thể phanh tự chủ để ngăn chặn một vụ va chạm với người đi bộ. Với những tính năng như vậy, tiêu chuẩn bảo vệ người đi bộ đầy ấn tượng của E-Class vượt xa yêu cầu luật định.

Các E-Class cũng được đánh giá 62% cho hệ thống của mình Hỗ trợ và hai Euro NCAP “Advanced” giải thưởng cho PRE-SAFE® và ATTENTION ASSIST – cả hai giải thưởng vượt định xếp hạng sao và gạch dưới sáng kiến an toàn đặc biệt.

hệ thống hỗ trợ lái xe khác có sẵn như là một tùy chọn, bao gồm PILOT DRIVE, đánh dấu một cột mốc quan trọng hơn nữa trên con đường lái xe tự động, Active ngõ Keeping Assist, Active Blind Spot Assist và giao thông Đăng Assist có chức năng cảnh báo sai chiều. Một số trong các hệ thống tùy chọn, tuy nhiên, chưa được đưa vào xem xét trong đánh giá Euro NCAP.

Mercedes E200-AMG hypercar là chính thức! Các ngoạn mục coupe động cơ đặt giữa sẽ vay nhiều công nghệ của mình từ công thức 1, Daimler phát triển sản phẩm trưởng Thomas Weber đã công bố trong sự kiện Mercedes E200-Benz Truyền thông Night.

“Tôi rất vui mừng khi chính thức xác nhận điều lớn tiếp theo của chúng tôi tại AMG là đã có trong đường ống. Chúng ta sẽ tạo ra một hiệu suất lai AMG với công nghệ truyền động Công thức 1 của chúng tôi, với một giải đấu của công ty biểu diễn AMG tham gia lực lượng để tạo hiệu quả nhất và cùng một lúc, các thực hiện tốt nhất và ngoạn mục nhất AMG của tất cả các thời gian. Một số thậm chí có thể gọi nó là một hypercar “, Webber cho biết.

“Không có vấn đề gì bạn gọi nó, nó chắc chắn sẽ thấy làm thế nào chúng tôi sẽ đưa thương hiệu đến hiệu suất của chúng tôi trong tương lai với công nghệ hệ thống truyền lực cực kỳ hiệu quả và thông minh. Tất nhiên, như bạn có thể mong đợi từ chúng tôi, sẽ không có thỏa hiệp về sự hấp dẫn tình cảm của chiếc xe này “, Weber kết luận.

Trở lại trong tháng Tám, chúng tôi có thể báo cáo trên cơ sở báo cáo của Evo Anh rằng một đủ lông đủ cánh Mercedes E200-AMG hypercar đang ngồi trong thùng. Lúc đó chúng tôi chia sẻ tin tức với sự không chắc chắn, nhưng tất cả những gì bây giờ là đi.

Thông báo chính thức được đi kèm với một bản phác thảo trêu ghẹo phác thảo cách bố trí động cơ đặt giữa của hypercar Mercedes E200-AMG đầu tiên. Mercedes E200-AMG R50 sẽ có một sợi carbon monocoque F1-style và sẽ đi lòng đam mê súng chống lại những gì tốt nhất: LaFerrari, McLaren P1 và Aston Martin AM-RB 001.
>>> Mercedes E400 Giá xe Mercedes E400 AMG mới chính hãng giá tốt
Các con thú lai sẽ mượn công nghệ từ Công thức 1. Tin đồn được suy đoán một turbo 1,6 lít V6 của Mercedes E200-AMG Formula 1 xe. Hai tăng áp nên được tốt cho công suất khoảng 900 mã lực. Ngoài ra, một động cơ điện nên cung cấp các bó cơ của sức mạnh thêm, hoàn chỉnh với hệ thống KERS năng lượng phục hồi sci-fi. Tổng sản lượng nên nhắm mục tiêu hơn 1.000 mã lực.

Mercedes E200-AMG hypercar sẽ là một dự án hợp tác giữa AMG ở Affalterbach, Đức, và đội F1 hệ thống truyền động trong Brixworth, Northampton.

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

gioi-thieu-mercedes-e200-hieu-suat-thoroughbred-xe

Giới thiệu Mercedes E200 – hiệu suất Thoroughbred xe

Mercedes E200-AMG GLC 43 4MATIC Coupé đã chỉ nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Chiếc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263