Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes ra mắt phiên bản 1 cho A-Class và B-Class hatchback

Mercedes-Benz đã giới thiệu phiên bản trang bị tốt hơn của hatchback của nó, là A-Class và B-Class ở Ấn Độ. Và những gì tự nhiên chi phí nhiều hơn

Mercedes Benz launches Edition 1 for A-Class and B-Class hatchbacks

Mercedes Benz Ấn Độ là kỷ niệm năm đầu tiên thành công của mô hình hatchback của A-Class và B-Class ở Ấn Độ. Và để đánh dấu dịp này, nó đã giới thiệu phiên bản 1 phiên bản của cả hai chiếc xe. Phiên bản Edition 1 của A-Class và B-Class có giá Rs 26,17 vạn và 28,74 Rs lakh, tương ứng (cả cũ showroom ở Mumbai) mà làm cho họ đắt hơn so với các phiên bản của hai chiếc xe được bán hiện nay . Chỉ có 100 đơn vị độc quyền của A-Class và B-Class Edition 1 sẽ được thực hiện bởi Mercedes-Benz Ấn Độ đưa ra những phiên bản đặc biệt rất độc quyền.

The A-Class và B-Class là cho đến nay chỉ có sẵn trong hai phiên bản mỗi – một động cơ diesel thấp hơn specced và một phiên bản xăng nạp đầy đủ. Tuy nhiên, Mercedes đang ngày càng nhận ra rằng khách hàng của mình thay vì sẽ có một chiếc xe specced đầy đủ với một mức giá cao hơn so với phiên bản rút gọn mà chi phí một vài vạn rupee ít hơn. Các phiên bản Edition 1 là một bước trong vấn đề này. Giới thiệu này cũng có thể được xem như một động thái để chống lại sự ra mắt của mới Audi A3 bộ xảy ra vào tháng bằng cách tạo ra một số hứng thú xung quanh những thương hiệu này. Với Audi A3 dự kiến sẽ có giá 26 Rs lakh, nó có thể dễ dàng rút ra một đoạn lành mạnh của người mua ra khỏi hatchback Mercedes.

Mercedes Benz launches Edition 1 for A-Class and B-Class hatchbacks rear

Các phiên bản mới 1 A-Class và B-Class, trong khi đó, chỉ có sẵn với một động cơ diesel và các nỗ lực ở đây là để thử và thu hẹp khoảng cách với các phiên bản xăng của hai chiếc xe về tính năng. Do đó, các phiên bản Edition 1 có được một cửa sổ trời toàn cảnh, ghế trước chạy bằng điện, camera lùi và hành khách phía sau cuối cùng cũng có được một tay vịn trung tâm với chủ sở hữu cốc. B-Class Edition 1 tính năng bổ sung một gói giải trí ghế sau phù hợp với thực tế là phần lớn các B-Các lớp học được không thực sự thúc đẩy bởi chủ sở hữu của họ.

Các Mercedes Benz Edition 1 A-Class và B-Class được trang bị một 2.1 lít, 4 xi lanh động cơ diesel mà tất cả mọi thứ quyền hạn diesel của công ty Ấn Độ dòng tối đa ML 250 CDI. Tuy nhiên, cho hatchback, sức mạnh và mô-men xoắn đầu ra được giới hạn để 109PS và 250Nm tương ứng. Động cơ vẫn tiếp tục được giao phối với một tốc độ 7 ly hợp kép tự động mà các ổ đĩa bánh trước. Các phiên bản Edition 1 vẫn không thay đổi cơ học trong các lĩnh vực khác cũng ngăn cản việc đình chỉ. Cả A-Class và B-Class được nâng chiều cao đi xe và thiết lập một chút dẻo dai hơn để đối phó với những con đường của chúng tôi tốt hơn.

Xem thêm các mẫu bán tại Việt Nam: Mercedes A200, Mercedes C250 4MATIC, Mercedes A45 AMG.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ