Trang chủ » GLC » Mercedes là loại xe đang được trưng bày triển lãm khắp thế giới

Mercedes là loại xe đang được trưng bày triển lãm khắp thế giới

Mercedes tổng số cố 27 mẫu xe khác nhau, có 11 mẫu xe mới nhất đang được trưng bày, trong đó có 5 mẫu xe mang trong mình một nét phong cách thể thao.

Trong những dòng xe Mercedes đặc biệt phải nói đến hàng xe Mercedes GLC 300. Mercedes GLC 300 là dòng xe mang một vẻ đẹp trang nhã khiến mọi người thích từ cái nhìn đầu tiên, còn về sự năng động thì khiến người sử dụng thích từ lần chạy đầu tiên : với sự thiết kế khá ấn tượng.

Phần ngoại thất Mercedes GLC 300 được thiết kế một cách đặc sắc về mọi khía cạnh của chiếc xe. Mercedes GLC 300 có một vẻ đẹp hoàn hảo và chiếc xe hoàn toàn phù hợp với người sử dụng và mọi khách hàng. Chiếc xe này được thiết kế thân xe bằng những đường lượn khá đẹp mắt gây cho mọi khách hàng hứng thú từ cái nhìn đầu tiên.

mercedes-la-loai-xe-dang-duoc-trung-bay-trien-lam-khap-the-gioi

Đèn LED thì được nâng cấp mang lại cường độ sáng hơn gây phấn khích từ phút đầu tiên đèn phát sáng một màu sắc rực rỡ. Ngoại thất của chiếc xe làm nổi bật nên một vẻ đẹp trẻ trung.

Nội thất Mercedes GLC 300 được trang bị toàn bộ thế hệ mới từ sự kết hợp của từng chi tiết với phong cách quý phái. Mercedes GLC 300 được thiết kế với sự đam mê của các nhà thiết kế bằng những đường nét tỉ mỉ để làm nổi bật vẻ nội thất bên trong. Những chi tiết trong chiếc xe được trang trí bằng những đèn viền nhiều màu sắc rực rỡ. Tay lái được thiết kế một cách đẳng cấp khắc biệt như : đồng hồ mới với màn hình chức năng làm nội thất nổi bật hơn.

An toàn của Mercedes GLC 300 được trang bị hệ thống tay lái, phanh khẩn cấp tự động tiên tiến. Hệ thống này giúp xe tránh gặp phải va chạm với tốc độ 20km/h nhưng chỉ giảm phần nửa tốc độ của xe khi tiếp cận vật cản tại vận tốc 40km/h.

>>>  Xem thêm : Mercedes GLC 250 Exclusive 2016 chính hãng giá tốt giao xe tận nhà

 

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

mercedes-dang-la-dong-xe-hoi-ma-khien-ca-the-gioi-dang-quan-tam-den-rat-nhieu

Mercedes đang là dòng xe hơi mà khiến cả thế giới đang quan tâm đến rất nhiều.

Nói về xe hơi thì có rất nhiều loại xe hơi. Nhưng dòng xe hơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263