Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes GLA250 4MATIC xét

Bị bắt trong tuyết rơi Úc lớn nhất trong 20 năm qua, Mercedes-Benz GLA-Class sẽ cần phải chứng minh giá trị của huy hiệu 4MATIC của mình ngày hôm nay.

Điều này $ 57,900 GLA 250, được hỗ trợ bởi một 2,0 lít xăng tăng áp bốn xi-lanh, là lần đầu tiên tất cả các bánh xe-lái xe GLA-Class để khởi động tại địa phương – các $ 47,900 GLA 200 CDI phía trước bánh diesel đã hạ cánh xuống một vài tháng trước và $ 79,430 GLA45 AMG sẽ sớm ra mắt.

Xung quanh nhà gỗ của Thredbo trong các lĩnh vực trượt tuyết New South Wales, anh em họ gần nhất với GLA 250 4MATIC là một plethora của ML-Class và GL-lớp học, mặc dù trên hat-kiểm tra xe của chúng tôi tuyết làm cho nó có vẻ như là mặc dù nó có thể là lớn. Lau sạch nắp ra, và GLA-Class là Benz SUV đầu tiên ở đây đó là nhỏ hơn so với kích thước lớn, mặc dù chúng tôi chắc chắn nó sẽ nhanh chóng tìm thấy, erm, lực kéo.

Nó chắc chắn đã làm khi sau khi chúng tôi đào nó ra hơn một mét tuyết sau một ngày cuối tuần của trượt tuyết tuyệt vời. Của lốp 19-inch vẫn còn bị chôn vùi, chạm vào ga có công suất từ ​​2.0 lít xăng tăng áp bốn xi-lanh ngay lập tức chỉ đạo ở phía sau. GLA-Class có thể có một biến theo yêu cầu hệ thống tất cả các bánh xe, mà không có một chế độ khóa, nhưng nó hoạt động. Không trượt từ phía trước, một squiggle từ phía sau, và hatchback thổi phồng là miễn phí.

Được rồi, có thể không có vẻ như một mô tả tích cực của GLA-Class, nhưng nó hoàn toàn là. Trường hợp các đối thủ gần nhất của nó, phổ biến và cũng thành lập Audi Q3 và BMW X1 , là không xấu hổ cao-boy và toa xe cồng kềnh tương ứng, mới Mercedes-Benz giả mạo con đường riêng của mình (trước khi phải bằng cách sử dụng 4MATIC tại Thredbo).

Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC

GLA-Class là một đơn vị kiểu dáng đẹp, lạ mắt nhưng một số chi tiết khá độc đáo với bề mặt lớn trong quan điểm của thử nghiệm này. Nó có một nhà kính nông cạn và bạn ngồi thấp hơn khá nhiều bất kỳ SUV, có thể tắt một số người mua và dân gian cao hơn những người sẽ cảm thấy ngột ngạt. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn làm một bước nhảy từ hatchback SUV cao rider, và GLA-Class nếu không đối thủ Q3 và X1 chặt chẽ cho phòng cabin và không gian khởi động.

Nhấp vào cổng sau tự động mở, và chúng tôi phù hợp với giá trị ba Blokes ‘túi weekender trong khởi động 421 lít của nó – có lẽ không tình cờ 1L hơn X1. Khi ván trượt cần phải được cho ăn thông qua vào cabin, 60:40 chia phía sau tựa lưng không gian vẫn còn để phụ tùng giữa cổng sau và ghế trước.

Các GLA 250 cabin rất ít khác nhau để các GLA 200 $ 10K-rẻ hơn, mà lần lượt là thay đổi so với A-Class và CLA-Class.

Đó là không có điều xấu, tuy nhiên, từ màu trắng-on-bạc tachometer và công tơ mét với kim thẳng đứng của mình cho hàng không theo phong cách năm lỗ thông hơi tròn, nổi màn hình iPad theo phong cách và khâu cắt tỉa cửa da, nó giống như một cabin cao cấp ( bỏ qua một số ngứa nhựa gạch ngang thấp hơn).

Hành khách của tôi không phải là fan hâm mộ của bộ chọn truyền có thể bị nhầm lẫn với một khăn bịt mắt thân bên phải, nhưng tôi là một chuyển đổi. Tại sao? Khi bạn đang làm một manouevre ngược lại cho người lái nhanh chóng bạn không bao giờ cần phải loại bỏ tay khỏi vô-lăng – hãy kéo mạnh lên để đảo ngược, xuống cho ổ đĩa.

Đó là một chút khó khăn hơn để bảo vệ sự gần gũi của cây đũa phép kiểm soát hành trình ở bên trái của bánh xe với khăn bịt mắt và khăn lau thân tất cả-trong-một ở trên nó; nhiều hơn một lần đã làm tôi vô tình tham gia vào các giới hạn tốc độ, nhưng hạnh phúc để đổ lỗi cho người sử dụng có lỗi.

Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC

Rất may là kiểm soát hành trình hoạt động chính nó là tuyệt vời, như là một phần của gói phần mềm xuất sắc tiêu chuẩn an toàn của Merc trên GLA 250 4MATIC. Đến qua những thị trấn khác nhau mà giao với Quốc lộ Snowy Mountains, du lịch đặt trên 112km / h, GLA-Class sẽ êm phanh dừng lại khi giao thông sẽ tạm dừng sau đó tiếp tục trở đi mà không cần chạm vào bất kỳ trình điều khiển bàn đạp.

Dừng lại để ăn tối tại một trong những thị trấn, và mỗi GLA-Class sẽ tự động quét các điểm đỗ xe ở tốc độ thấp mà không cần trình điều khiển ngay cả với một nút bấm – rất có thể là nếu bạn đã lái xe qua một công viên, nó đã nhìn thấy nó – không giống như hầu hết các hệ thống cần một nút nhấn đầu tiên. Sau đó, bạn chỉ đơn giản là trượt sang ngược lại, nhấn OK trên điều khiển âm thanh chỉ đạo gắn trên bánh xe, và để cho các xoắn Benz bản thân vào vị trí.

Khi màn đêm buông xuống, những xoay đèn pha bi-xenon cung cấp một chùm mạnh mẽ, và một chức năng tự động cao chùm nâng lên và giảm khi xe phía trước đã được phát hiện chủ yếu là với unnerving chính xác, ngoại trừ đôi khi là một chút quá háo hức để nổ cao chùm đầu trước đã hoàn toàn vượt qua một chiếc xe hơi.

Công nghệ tự động phanh là tiêu chuẩn trong GLA 250, quá, và chúng tôi đã không thể tránh đánh một cái gì đó, một sự kết hợp của kiểm soát ổn định sau đó chín túi khí với dây đai an toàn tự động thắt chặt sẽ giúp đảm bảo chúng tôi bị bỏ lại để phá vỡ một chân ở skifields một mùa giải.

Hành khách của tôi, một trong số đó mua một chiếc BMW X1 cho cha mẹ một vài năm trước đây, không dễ dàng bị thuyết phục rằng mức độ thiết bị an toàn là tiêu chuẩn trên $ 57K GLA 250, chứ chưa nói đến số lượng của bộ tính năng bên trong …

Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC

Trước Artico xô-da nhân tạo thoải mái hoàn toàn có thể điều chỉnh bằng điện và nước nóng, ví dụ, nút thì sau đó sáng lên tối đa ba hàng đèn đỏ tất cả cuối tuần. Sau khi lập hat-đầu xóa tuyết, cửa sổ trời toàn cảnh cho phép chúng ta nhìn thấy điều kiện bluebird … đúng như chúng tôi đã về nhà.

Ghế sau được thiết lập thấp hơn so với hầu hết các xe SUV, nhưng không duỗi chân tốt – hơn A-Class – và lỗ thông hơi lại ở đó. Chỉ có vòng eo cao có thể ghi lò với tay đua ngắn hơn.

Các lựa chọn duy nhất trên chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi là một gói phần mềm 2490 $ Comand thông tin giải trí, mà là rất khuyến khích vì nó thay thế các tiêu chuẩn, Becker hệ thống định vị vệ tinh aftermarket nhìn với một đơn vị Mercedes-Benz thích chia sẻ giữa tất cả mọi thứ từ A-Class để SLS-Class. Điều đó nói rằng, C-Class mới hơn và S-Class có màn hình lớn hơn và đồ họa tốt hơn, đồ họa nav của GLA-Class cho quê trông giống như cây xanh nếu bạn đầu tắt khóa học chơi Mario kart trên Nintendo 64.

Tùy chọn đó cũng cho biết thêm internet và các ứng dụng kết nối, cho phép chúng ta sử dụng kết nối dữ liệu điện thoại thông minh của chúng tôi để lắng nghe TuneIn radio trực tuyến Pandora và sử dụng các dòng nhạc. Các tùy chọn thêm bao gồm 12 loa Harman Kardon Logic 7 hệ thống âm thanh, mà không phải là hệ thống âm to nhất nhưng chất lượng rõ nét.

Không giống như chậm 2.1 lít turbo-diesel trong GLA 200 CDI, xăng Mercedes GLA 250 có đục lỗ, tinh tế và sắc bén để được gia hạn. Với 155kW điện sản xuất tại 5500rpm và 350Nm giữa 1200-4000rpm đẩy một ánh sáng-ish (cho một chiếc SUV) 1505kg cộng với hành khách, có effortlessness trên đồi và một lòng nhiệt thành để vượt – chính xác những gì bạn muốn cho du lịch quốc gia. Nghe có vẻ tuyệt vời khi cảnh sát rồ ga, quá, với một lưu ý snarly được hỗ trợ bởi đáng ngạc nhiên rasp xả. Benz tuyên bố một 7,1 giây 0-100km đáng tin cậy / h.

Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC
Mercedes-Benz GLA-Class Review : GLA250 4MATIC

Bảy tốc độ ly hợp kép tự động là rất nhão ở chế độ tiêu chuẩn của nó, nhưng chuyển sang Sport tiết lộ một điều tiết sắc nét hơn và ít mô hình chuyển đổi nền kinh tế tập trung, trong khi một chế độ hướng dẫn tận tâm phản ứng nhanh chóng để một cái tát của paddleshifters.

Có một lợi thế cạnh thể thao với hệ thống treo tiêu chuẩn GLA 250, quá, nhưng nó sidesteps sự khắc nghiệt đó đã tấn công các A250 và CLA250 mà sử dụng các công cụ tương tự nhưng có hệ thống treo thể thao. Trên đường cao tốc hoặc xung quanh thị trấn, điều này Mercedes-Benz có chất lượng xe hoàn hảo cân bằng, công ty nhưng vẫn thoải mái. Các 19s chỉ đôi khi vướng vào ổ gà thực sự sắc nét.

Các đơn thiếu tinh tế chính là tiếng ồn đường – có đơn giản quá nhiều của nó, đặc biệt là trên những con đường thô-chip.

Tuy nhiên, lần lượt các tay lái trơn tru và trực tiếp, và bạn sẽ hướng dẫn một khung đó là thực sự cho thời gian vui vẻ. Mức độ bám cao cho phép bạn nghiêng cứng trên mặt trước của GLA 250, và khi phía sau làm sáng lên, nhận được trên ga và cảm nhận được lực kéo phía sau đẩy chiếc xe ra khỏi góc giống như nó đã giúp ra trong tuyết.

Mặc dù ngọn đồi leo núi, một tải đầy đủ và một số lái xe nhiệt tình, chúng tôi trung bình 8,7 lít cao cấp không chì cho mỗi 100 km trong hơn 1000km. Sau khi một chân 579km trở lại, máy tính chuyến đi 150km chỉ khác để trống, làm cho một phạm vi tuyệt vời.

Với mức giá như thử nghiệm của $ 61,180 – bao gồm Comand và 1190 $ giá trị của sơn kim loại – các GLA 250 4MATIC không chỉ là một đề nghị hấp dẫn cho người mua SUV, nhưng những người xem xét một chiếc sedan, wagon, một hot-hatch … hoặc thậm chí khác Mercedes-Benz mô hình. Các GLA 250 4MATIC chỉ đơn giản là ấn tượng nhất của tất cả các phi AMG A-Class, B-Class, GLA-Class và CLA-Class lớp chúng tôi chưa được thử nghiệm.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ