Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes GLA 2015 thiết kế ấn tượng mạnh mẽ

Mercedes-Benz GLA-Class

Thiết kế tiến bộ, lái xe offroad và khả năng thanh bình ngày-to-ngày: dễ dàng xử lý các ứng dụng ô tô khác nhau, hoàn toàn mới Mercedes-Benz Mercedes GLA 2015 ấn tượng giải thích lại các phân khúc SUV nhỏ gọn. Nó dễ dàng bậc thầy ngày-to-ngày lái xe và cũng đủ mạnh mẽ cho các chuyến du ngoạn off-road. 2015 Mercedes GLA 2015-Class sẽ có mặt tại các showroom Mỹ vào mùa thu năm 2014.

Mercedes-Benz đầu tiên trong phân khúc SUV đang phát triển nhanh nhỏ gọn rất linh hoạt xung quanh thị trấn (chiều dài 173,9 “x chiều rộng 71” x chiều cao 58,8 “), sống động trên những con đường đất nước và thể thao và hiệu quả trên đường cao tốc. Các cuộc hẹn chất lượng cao, phát triển với nhiều sự chú ý đến từng chi tiết, và nội thất linh hoạt vị trí rõ Mercedes GLA 2015 là một chiếc SUV nhỏ gọn cao cấp.

2015 Mercedes GLA 2015-Class là lần đầu tiên Mercedes-Benz SUV sẽ có sẵn với các thế hệ mới hệ thống dẫn động bốn bánh thường trực 4MATIC, với phân phối mô-men xoắn hoàn toàn biến.

Mercedes GLA 2015 mới vòng ra khỏi danh mục đầu tư SUV rộng rãi của Mercedes-Benz. Với năm mô hình series (Mercedes GLA 2015, GLK, ML, GL và G), công ty cung cấp phạm vi rộng nhất của bất kỳ nhà sản xuất cao cấp châu Âu, và đáp ứng tất cả những mong muốn tính di động cá nhân của khách hàng.

Mercedes-Benz GLA-Class

“Với sự nhỏ gọn Mercedes GLA 2015 chúng ta thêm một biến thể SUV hấp dẫn thứ năm với mô hình danh mục đầu tư Mercedes-Benz trong phân khúc này không ngừng phát triển. Các Mercedes GLA 2015 gây ấn tượng chủ yếu với nhân vật tiến bộ của nó và xử lý nhanh nhẹn,” Tiến sĩ Joachim Schmidt, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị nói Mercedes-Benz Cars. “Vì vậy, tôi rất tự tin rằng Mercedes GLA 2015 với thiết kế hấp dẫn của nó và thực tiễn cao hàng ngày sẽ điền vào nhiều khách hàng mới với sự nhiệt tình cho các thương hiệu Mercedes-Benz.”

Như một người bạn đồng thanh bình ngày-to-ngày, Mercedes GLA 2015 có một nội thất linh hoạt và biến. Backrests ghế sau gập xuống hoàn toàn, và khoang hành lý rộng rãi cũng được đặt ra và có thể được nạp mà không gặp khó khăn nhờ vào ngưỡng cửa tải thấp và cổng sau rộng, có thể tự động mở ra như một lựa chọn. Các cấu trúc cơ thể đặc biệt là cứng nhắc cung cấp một cơ sở đáng tin cậy cho các động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh với 208 mã lực và 258 lb.-ft. mô-men xoắn.

Hoàn toàn mới 2015 Mercedes GLA 2015-Class sẽ tổ chức lễ ra mắt thế giới của mình tại International Motor Show (IAA) tại Frankfurt trong tháng Chín.

Thiết kế: chất lượng và sự tự tin

Rõ ràng gợi cảm là một biểu hiện của sự sang trọng hiện đại – đây là trọng tâm cho các nhà thiết kế, và là triết lý thiết kế của Mercedes-Benz. Mục đích là để tạo ra các đường nét rõ ràng và bề mặt trơn láng mà giao tiếp cả hai tinh tế công nghệ cao cũng như sức hấp dẫn về cảm xúc. Sự rõ nét gợi cảm được phản ánh trong giá trị cốt lõi của thiết kế truyền thống, cảm xúc và Thăng Tiến. Đây là những ngôi sao dẫn đường, và được nhấn mạnh khác nhau tùy thuộc vào mô hình. Mercedes-Benz tạo ra một cầu nối giữa hiện đại và tiên phong, giữa truyền thống và tiến triển. Mỗi loạt mô hình có vai trò được giao và có một nhân vật rất cụ thể, tùy thuộc vào các thuộc tính mà trên đó các thiết kế tập trung. Và một chiếc Mercedes-Benz luôn được nhận biết như một chiếc Mercedes-Benz. Bởi vì ngoài việc kết hợp phát triển phong cách mới, và vì lợi ích của việc giữ truyền thống sống, các nhà thiết kế vẽ từ một gen bơi của phong cách đặc trưng điển hình của thương hiệu.

“Với những tính năng nổi bật của mình, Mercedes GLA 2015 là hiện thân của tư duy tiến bộ của chúng tôi và enthralls với tỷ lệ off-road của nó”, Gorden Wagener, Phó chủ tịch thiết kế của Daimler AG cho biết. “Các bề mặt được xác định rõ ràng truyền đạt sức mạnh và thanh thản, và chúng tôi đã quản lý để kết hợp hấp dẫn như cảm xúc nhiều càng tốt với càng nhiều rõ ràng là cần thiết.”

Mercedes-Benz GLA-Class

Như một chiếc SUV, Mercedes GLA 2015 hoàn toàn mới kết hợp các giá trị thiết kế của Tiến và Thánh Truyền, và là chiếc SUV của tương lai. Đây là một tiện ích chơi nhạc với dấu hiệu gen Mercedes-Benz SUV, nhưng trẻ trung hơn, điêu khắc và đầy đủ của bộ phim tinh tế.

Các nhà kính thấp, lớn lên thân xe và vòm bánh xe lớn cung cấp cho Mercedes GLA 2015 sức hấp dẫn lớn. Các bề mặt được xác định rõ ràng được bổ sung với các đường sắc nét Daimler Truyền thông, 70.546 Stuttgart / Đức Mercedes-Benz – Một thương hiệu Daimler cung cấp các định nghĩa và chính xác, thay đổi những đường nét điêu khắc của thân xe là mô hình nhạy cảm và tinh tế ấn tượng.

Nổi bật và tự tin, thẳng đứng cuối phía trước với một ngôi sao trung tâm cho mượn một ấn tượng cơ bắp và vượt trội so với Mercedes GLA 2015. Powerdomes ân mui xe là điểm nổi bật thể thao, và lưới tản nhiệt twin-louver làm nổi bật chiều rộng của xe. Một mặt trước ấn tượng được đảm bảo bởi các đèn pha và đèn chạy ban ngày LED có sẵn. Tính năng thiết kế Mercedes-Benz mang tính biểu tượng này đã được phát triển hơn nữa bằng cách sử dụng ba chức năng sợi quang học, và cung cấp cho chiếc xe chữ ký ánh sáng đặc trưng của nó. Cản trước có lưới kim cương mô hình ở phía trước của cửa hút khí làm mát. Đèn sương mù tiêu chuẩn được tích hợp vào cản trước. Một tấm trượt mô phỏng và tương phản tấm sill màu xám tất cả xung quanh nhấn mạnh các đặc điểm SUV của Mercedes GLA 2015. Các tấm bắt đầu thấp xuống ở cản trước và cung cấp bảo vệ chống lại tác động đá.

Xem bên của Mercedes GLA 2015 tương tự truyền tải sức mạnh và thanh thản. Tiếp theo triết lý thiết kế, “thả dòng” xuất hiện ở cụm đèn pha và kéo dài đến vòm bánh xe phía sau. Các dòng beltline cắt dần dần tăng lên từ cửa sau vào C-trụ cột. Cùng đường viền ánh sáng bắt vào độ cong và truy cập trực tuyến vào dòng thả ở bên cạnh chiều cao ngưỡng cửa tạo ra một tác động lẫn nhau của dòng chảy cho vay xe điện và bộ phim tinh tế. Các bảng điều khiển bên có áp thấp hình dạng giống như răng của một máy xúc để làm nổi bật nhân vật SUV. Chrome đường ray mái hoàn thành hồ sơ cá nhân bên ở phía trên như là tiêu chuẩn, và như một tùy chọn thêm đường ray mái nhà ở cao cấp màu đen bóng có sẵn. Mercedes GLA 2015 tính năng bánh xe 18-inch là trang bị tiêu chuẩn, với 19-inch bánh xe có sẵn như là một tùy chọn.

Vai cơ bắp trên trục sau được nhấn mạnh hơn nữa bằng các côn vào bên trong của C-trụ cột. Kết hợp với đèn đuôi chia, điều này nhấn mạnh chiều rộng của đuôi xe. Hình dạng của nó là cả hai mạnh mẽ và trực quan thống nhất.

Mercedes-Benz GLA-Class

Ấn tượng này được nâng cao bởi các cửa sổ phía sau cong và sâu rộng xử lý chrome giữa đèn đuôi. Nhờ cái đèn đuôi chia, mở rộng vận chuyển hàng hóa thuận tiện. Những mái nhà spoiler lớn là một tính năng eyecatching. Nó có cấu trúc của mái nhà trang trí phía sau và thích ứng với các đèn phanh thứ ba. Trong khu vực của cản sau trim đồ có tính năng SUV-cụ thể khác như một tải bên ngoài bảo vệ ngưỡng mạnh mẽ và một tấm trượt có màu bạc kim loại.

Bên Trong: tính năng thiết kế hấp dẫn và chất lượng cao

Sự xuất hiện cơ bắp và áp đặt của bên ngoài là hệ thống tiếp tục vào bên trong. Điều này có một cảm giác đặc biệt là chất lượng cao được thực hiện bằng những đường nét, sự lựa chọn và kết hợp của các vật liệu cao cấp. Tất cả các bề mặt trang trí được mạ bạc-shadow cho các tài liệu xác thực, dẫn đến một kết thúc kim loại với một “mát-touch” có hiệu lực. Ấn tượng là một trong những chi tiết hoàn hảo. Việc nhấn mạnh vào dài hoặc, thiết kế năng động và tính năng thiết kế rất hấp dẫn là các thuộc tính chất lượng cao khác. Điều này cũng áp dụng cho độ chính xác cao của các khớp và kích thước khoảng cách.

Các bảng điều khiển bao gồm một phần trên và dưới, cho phép cấu trúc bề mặt khác nhau trong cái nhìn và cảm nhận. Matte và hình học 3D bóng (nổi hạt) tạo ra một hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn. Phần ba chiều cắt nhôm hoặc gỗ vay một, liên lạc hiện đại mới cho nội thất. Có sẵn kết thúc satin mờ các trim gỗ là một nâng cao hơn nữa để tính hiện đại, và làm cho bề mặt đặc biệt thú vị khi chạm vào.

Năm lỗ thông hơi tròn được tích hợp vào bảng điều khiển. Như một tính năng độc quyền Mercedes GLA 2015, các bezels mạ kẽm xung quanh những lỗ thông hơi tròn echo SUV-cái nhìn của tấm trượt và tấm ngưỡng cửa bên. Hướng của dòng khí có thể được thay đổi bằng cách chèn hình bướm.

Lớn, màn hình hiển thị miễn phí-đứng có độ bóng cao phải đối mặt trong đàn piano màu đen và một vòm tuôn ra phù hợp trong bạc bóng. Điều này cho phép màn hình hiển thị một cái nhìn đặc biệt là chất lượng cao. Một tay lái 3 chấu với 12 phím chức năng và một clasp chrome mạ kẽm là thiết bị tiêu chuẩn. Khi nghỉ ngơi kim đang ở vị trí 6 giờ. Các khảm kim luôn bạc.

Mercedes-Benz GLA-Class

Sự lựa chọn của upholsteries chỗ ngồi (tiêu chuẩn MB-Tex hoặc da tùy chọn) và kết hợp màu sắc cho phép rất nhiều phạm vi cho cá nhân hóa. Ghế ngồi thể thao với tựa đầu tích hợp có sẵn như là một phần của gói tùy chọn nội thất.

Các chất lượng cao của ghế ngồi thể thao được nhấn mạnh bởi việc mở trong phần dưới của đầu kiềm chế. Trên phía sau của ghế trước không gian này được đóng khung bằng bạc bóng trim, và có thể có ánh sáng môi trường xung quanh theo yêu cầu.

Đặt vào một vòm mạ kẽm, các điều khiển để điều chỉnh ghế điện điều khiển của tiêu chuẩn với bộ nhớ được sắp xếp trên tấm cửa nội thất theo phong cách Mercedes điển hình – một tính năng độc đáo trong phân khúc này. Các tấm cửa nội thất là tương tự có chất lượng rất cao. Mềm mại, bề mặt mờ mở rộng ngay từ beltline với túi cửa. Trong sự kết hợp với các gói thiết bị các tay vịn cửa có một dải crôm chất lượng cao và ánh sáng môi trường xung quanh tiêu chuẩn.

Khí động học: lời tạm biệt với hộp hình chữ

Với Mercedes GLA 2015, nhưng một loạt mô hình trở thành các nhà lãnh đạo trong phân khúc của nó đối với hiệu quả khí động học với. 0,66 m2 khu vực phía trước Cd x A, mà rất nhiều tác động tiêu thụ nhiên liệu từ khoảng 37 mph, là một nhân vật hàng đầu.

Các đặc tính luồng không khí tốt, đó là một yếu tố quan trọng trong việc tiêu thụ nhiên liệu thấp của xe trong điều kiện hàng ngày, là kết quả của nhiều biện pháp tối ưu hóa khí động học. Chúng bao gồm một bước A-trụ cột thấp với hình học phù hợp và tối ưu hóa khí động học vỏ gương ngoại thất. Đuôi xe cũng được sắp xếp hợp lý. Các biện pháp ở đây bao gồm môi mái nhà spoiler và đuôi đèn hình khí động học. Spoilers phía sau ở hai bên đảm bảo rằng các luồng không khí vỡ ra cho hiệu quả khí động học tối ưu. Hải cẩu ở cản trước (khu vực tản nhiệt bao gồm. Xung quanh đèn pha) làm tròn các biện pháp khí động học.

Mercedes-Benz GLA-Class

Mở rộng tấm gầm, tấm bổ sung trong khu vực giữa trục sau và một bộ phận giảm thanh phía sau tối ưu hóa khí động học theo sau là một bộ khuếch tán cải thiện dòng chảy của không khí bên dưới gầm xe.

Nhiều biện pháp cũng đã được thực hiện để giảm tiếng ồn của gió trong Mercedes GLA 2015. Chúng bao gồm một khái niệm cửa niêm phong hàng đa cấp, niêm phong bổ sung của doanh giữa cổng sau và mái nhà và bên con dấu trên cổng sau. Đặc biệt là khung cửa sổ cứng ngăn chặn luồng không khí từ kéo cánh cửa ở tốc độ cao hơn, và giảm rung động. Tiếng ồn bên ngoài cũng đã được giảm thiểu bằng các gương Apillar và ngoại thất thấp kết nối với cơ thể của một thân cây.

Động cơ và truyền dẫn: yêu cầu năng động để lãnh đạo

Một động cơ bốn xi-lanh hiện đại với tăng áp và phun trực tiếp, cũng như một khởi đầu ECO / dừng chức năng như là tiêu chuẩn, làm cho hiệu quả vượt trội. Mercedes GLA 2015-Class mới cũng sẽ dẫn đầu trong phân khúc của nó với con số thực hiện năng động của nó.

Các 2015 Mercedes GLA 250 4MATIC tính năng một động cơ xăng 2.0 lít tăng áp mà tạo ra 208 mã lực và 258 lb-ft. mô-men xoắn. Các sprints Mercedes GLA 250 4MATIC từ số không đến 60 mph chỉ trong 6.4 giây, nhấn mạnh yêu cầu bồi thường năng động để lãnh đạo của Mercedes GLA 2015-Class. Nó có tốc độ tối đa 145 mph. Động cơ được giao phối với một 7-tốc độ hộp số tự động ly hợp kép mà kết hợp thoải mái và tính thể thao. Các ổ đĩa Mercedes GLA 250 bánh trước sẽ có mặt tại Mỹ vào đầu năm 2015.

Đình chỉ: đảm bảo cho niềm vui giải trí

Với sự mới Mercedes GLA 2015 Mercedes-Benz là thêm một thành viên mới vào gia đình SUV thành công. Mô hình nhỏ gọn này giải thích lại các khái niệm SUV theo một cách mới hiện đại, bởi vì Mercedes GLA 2015 là ít hoành tráng hơn so với xe SUV trước đó, và do đó hoàn toàn phù hợp với phong cách sống đô thị ngày-to-ngày. Tại cùng một thời gian 4MATIC ổ đĩa tất cả các bánh xe tùy chọn, cấu trúc cơ thể mạnh mẽ và nội thất rất nhiều khái niệm biến đảm bảo hưởng thụ giải trí. Phương châm hoạt động: đi từ thói quen hàng ngày. Rough địa hình – bãi biển, mặt đất lỏng lẻo, con đường đất, ra khỏi con đường bị đánh đập – tất cả trong số này là không có vấn đề cho Mercedes GLA 2015.

Mercedes-Benz GLA-Class

Khung gầm của Mercedes GLA 2015 có trục trước McPherson và hệ thống treo sau độc lập multilink. Ba kiểm soát vũ khí và một cánh tay dấu mỗi bánh xe quản lý lực lượng đến. Điều này có nghĩa rằng động lực theo chiều dọc và ngang là độc lập với nhau. Các hãng bánh xe và kiểm soát vũ khí mùa xuân được làm bằng nhôm để giảm khối lượng không có nhíp. Trong phiên bản với 4MATIC, các tàu sân bay trục sau bị cô lập với ống lót cao su cho lợi ích của đi xe thoải mái.

So với các hệ thống thông thường, tay lái trợ lực điện cung cấp thông tin phản hồi tốt hơn cho người lái xe và làm cho một đóng góp quan trọng đối với hiệu quả tổng thể của xe, như sự hỗ trợ servo chỉ đòi hỏi năng lượng khi chiếc xe thực sự lái. Nó cũng cho phép các chức năng hỗ trợ lái khác nhau được khởi xướng bởi các đơn vị kiểm soát ESP®. Chúng bao gồm countersteering khi xe oversteers, chỉnh tay lái khi phanh trên các bề mặt với các mức độ khác nhau của va li, giảm các tác động của ổ đĩa frontwheel trên chỉ đạo và bồi thường của cross-gió và đường cong.

Mercedes GLA 2015 có một cơ thể cực kỳ cứng nhắc, và do đó là cơ sở cho các đặc tính xử lý ổn định và an toàn cả trong và ngoài đường, cũng như một mức độ cao của NVH thoải mái. Có quân tiếp viện bổ sung cho các B-trụ cột, mái vòm giảm chấn phía trước, các thành viên bên cạnh và dưới thân.

Nắm Thậm chí nhiều hơn: 4MATIC all-wheel ổ đĩa

Mercedes GLA 2015 từ Mercedes-Benz là tùy chọn có sẵn với một thế hệ mới của hệ thống dẫn động bốn bánh thường trực 4MATIC, có tính năng phân phối mô-men xoắn hoàn toàn biến. Hệ thống ổ đĩa tất cả các bánh xe này vượt trội với hơn grip và sự nhanh nhẹn xuất sắc trong khi cũng tăng cường lái xe an toàn và hiệu quả năng lượng.

Các thành phần của hệ thống 4MATIC bao gồm sức mạnh cất cánh để trục sau được tích hợp vào hộp số tự động ly hợp kép 7 tốc độ, và bánh phía sau trục tích hợp, kiểm soát electrohydraulically đa đĩa ly hợp. Điều này thiết lập cho phép phân phối đầy đủ các biến của mô-men xoắn giữa ổ đĩa phía trước và trục sau. Lợi ích bổ sung của thiết kế này là một trọng lượng thấp hơn là có sẵn từ các đối thủ cạnh tranh, và hiệu quả cao.

Tự tin trên địa hình ánh sáng: chức năng off-road

Mô hình với 4MATIC được trang bị DSR (Quy định tốc độ Downhill) và một chế độ truyền dẫn off-road như là tiêu chuẩn. DSR được kích hoạt bằng một nút điều khiển ở trung tâm điều khiển, và hỗ trợ các trình điều khiển trên đòi hỏi trải dài xuống dốc bằng cách duy trì một chậm, tự chọn tốc độ xe trong giới hạn vật lý khi đàm phán xuống dốc gradient. Điều này được thực hiện với sự giúp đỡ của các hệ thống điều khiển động cơ và truyền dẫn, và bởi sự can thiệp phanh cụ thể.

Mercedes-Benz GLA-Class

Khi chế độ truyền tải off-road được chọn bằng cách sử dụng chế độ chuyển đổi truyền dẫn, các điểm sang số và đặc điểm gia tốc được sửa đổi để yêu cầu cho các lái xe trên ánh sáng off-road bề mặt địa hình và đặc biệt là lỏng lẻo có thể được đáp ứng. Kết hợp với hệ thống âm thanh CD đĩa đơn tiêu chuẩn với cổng USB, kết nối Bluetooth và HD Radio hoặc hệ thống COMAND tùy chọn, các đơn vị đứng đầu cũng có thể được chuyển sang một màn hình off-road. Các góc lái, off-road chế độ truyền dẫn được lựa chọn và một la bàn được hiển thị ở đó. Góc cuộn theo độ, gradient theo phần trăm và kích hoạt Downhill Speed ​​Quy chế DSR cũng được chỉ định.

An toàn thông minh: hệ thống hỗ trợ tiên tiến

Nhiều hệ thống hỗ trợ lái xe cung cấp hỗ trợ trong Mercedes GLA 2015 và giảm khối lượng công việc của lái xe. Tính năng tiêu chuẩn cho SUV bao gồm buồn ngủ ATTENTION ASSIST phát hiện và radar dựa trên va chạm PHÒNG ASSIST với adaptive Hỗ trợ phanh, mà bây giờ giúp bảo vệ chống lại va chạm từ một tốc độ chỉ có 4 mph.

Tính năng này kết hợp với DISTRONIC PLUS (một phần của gói hỗ trợ Driver) để trở thành PHÒNG va chạm ASSIST PLUS. Điều này kết hợp một chức năng bổ sung: Nếu một nguy cơ va chạm phát sinh và người lái xe không đáp ứng, hệ thống có thể thực hiện phanh tự trị ở tốc độ lên đến 124 mph, do đó làm giảm mức độ nghiêm trọng của va chạm với xe chậm hoặc dừng lại. Hệ thống phanh cũng để đáp ứng với các phương tiện cố định ở tốc độ lên đến 18 dặm một giờ, và có thể ngăn chặn va chạm từ phía sau với tốc độ lên đến 12 mph.

Hệ thống hỗ trợ thành lập, chẳng hạn như điểm mù và Lane Giữ Assist cũng có sẵn cho Mercedes GLA 2015. PARKTRONIC w / Khu Hỗ trợ (tùy chọn) cho phép đỗ xe tự động trong không gian đậu xe song song và vuông góc.

“Always on”: các hệ thống đa phương tiện

Các thế hệ đa phương tiện mới nhất được triển khai trong Mercedes GLA 2015 tự hào có chức năng mới và một bảng màu đồ họa sửa đổi.

Mercedes-Benz GLA-Class

Giống như tất cả các mô hình trong các dòng sản phẩm Mercedes-Benz, Mercedes GLA 2015 đi kèm với danh tiếng của mbrace2 dịch vụ kết nối của thương hiệu, cung cấp cho người dùng với một loạt các dịch vụ trực tuyến và hướng dẫn khách và ứng dụng tất cả các kết nối liên tục với điện thoại thông minh sử dụng bên trong và bên ngoài xe. Bằng cách sử dụng công nghệ điện toán đám mây, mbrace2 luôn luôn được cập nhật và cung cấp người dùng trên phạm vi rộng và truy cập linh hoạt nội dung.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ