Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes GLA 200 / GLA 200 CDI Đánh giá

Mercedes GLA lớp phía trước (14)

GLA 200 Class, giống như anh chị em hatchback nhỏ hơn của nó, là A-Class gọi phản ứng hết sức tích cực khi khái niệm lần đầu tiên vào đầu năm 2013 với quan điểm tích cực của nó, một thể thao, giảm roofline, ngồi xổm, sẵn sàng cho hành động ứng xử và phía sau thiết kế trang nhã, GLA 200 còn lại những người hâm mộ chéo nhỏ gọn trên toàn thế giới thèm thuồng. Mặc dù dựa trên nền tảng của A-và B-Class hatchback nhỏ hơn, GLA 200 quản lý để tìm cơ bắp và có một không khí khác thường vênh vang về nó.

Mercedes GLA lớp trước (9)

Lên phía trước, GLA 200 không giống như người anh em A-Class của nó nhỏ hơn. Hình dạng của đèn pha, các nếp gấp MB nhãn hiệu mới trên các mặt, đi du lịch thông qua các cửa ra vào và sáp nhập vào đèn pha, lưới tản nhiệt quen thuộc và là quà tặng chính. Lên phía trước, thời điểm mà GLA 200 có một chuyển hướng có chủ ý từ đường phong cách A-Class là thông qua nắp ca-pô cơ bắp hơn với một loạt các nếp nhăn mạnh mẽ. Giúp nguyên nhân cơ bắp của nắp ca-pô là bội thu lớn có đợt tuyển sinh lớn ở nơi mà bạn thường thấy sương mù đèn trên một chiếc xe. Ngoài ra còn có một con đập không khí trung tâm lớn hoàn thành trong màu bạc satin màu đen bao quanh tăng gấp đôi lên như dưới lớp vỏ. Lên phía trước, cản đóng một vai trò quan trọng trong việc cho vay GLA 200 thái độ chéo của nó.

Mercedes GLA 200 CDI thể thao (17)

Lưới tản nhiệt có hai thanh nổi bật hoàn thành trong bạc với điểm nổi bật chrome giữ ngôi sao ba cánh lớn ở giữa. Kính chắn gió cào kết thúc tại điểm cao nhất trên mái nhà, mà giữ rơi suốt chiều dài của nó để cho vay GLA 200 một thể thao, coupe như lập trường. Các chắn bùn phía trước đang bùng lên, với màu đen dưới lớp vỏ mà các dòng phần dưới của chiếc xe xung quanh. Đó là ít quan trọng trong cho vay GLA 200 thẩm quyền để đưa ra tuyên bố của mình trong ‘chéo’ tag, ít nhất là về hình ảnh.

Mercedes GLA 200 CDI thể thao (12)

Trong hồ sơ, chữ ký Mercedes Styling tín hiệu mới, nhìn thấy trước đây về S-class và C sẽ được chứng kiến ​​trên GLA 200 là tốt. Để ở phía sau giảm dần các nếp nhăn, là những khía cạnh rõ nét nhất của những chiếc xe Mercedes hiện đại, và GLA 200 sau tiêu chuẩn. ORVMs là đơn vị MB quen thuộc, và cũng đánh dấu sự khởi đầu của một nhà kính sportily theo kiểu với chrome lót ngưỡng cửa sổ được hơi upswept về cuối wee của họ. GLA 200 được một chỗ phình ra rõ rệt trên các vòm bánh xe phía sau để thêm cơ bắp và nhân vật quan trọng cho lập trường của mình. Chi tiết đã được thực hiện rất tuyệt vời và cho biết thêm rất nhiều đến sự xuất hiện ấn tượng của GLA 200. Chầu phần trên của mái nhà hai đường ray satin màu bạc hoàn tất, trong đó cung cấp độ tương phản trên màu tối hơn.

Mercedes GLA chi tiết về lớp học (15)

Nhìn vào chiếc xe thẳng từ cuối phía sau của nó thu hút sự chú ý đến độ rộng bất thường của chiếc xe cho kích thước của nó. Chiều rộng của phần dưới là nhiều hơn đáng kể so với khối lượng đóng gói bởi hiệu ứng nhà kính. Khối lượng hào phóng đại diện bởi đùi của chiếc xe và cản lớn endows nó với một thái độ mạnh mẽ được xây dựng. Các hình trứng đuôi đèn được thắp sáng trên những phác thảo của đèn LED chiếu sáng và được thái lát trong hai bởi ánh sáng ngược. Họ tham gia vào một đá đen chrome ngang, theo đó bạn có một cái hốc hình lục giác cho các tấm giấy phép. Giữa trang trí chrome và một nếp gấp ngang nổi bật trên nó là không gian nhà ở các ngôi sao ba cánh ở phía sau. Ban quản lý biểu tượng huyền thoại của hai bên là GLA 200 và 200 CDI badging trong trường hợp phiên bản động cơ diesel, và có chỉ GLA 200 200 chữ để nó lại cho các biến thể xăng.

Mercedes GLA lớp nội thất (7)

Môi tải rộng cho khởi động có bề mặt chrome gân thêm vào các thương cao cấp. Theo đó, bạn có cảm biến đỗ xe phía sau xếp hàng theo chiều ngang. Các lớp chèn nhựa màu đen để nhấn off-roading khả năng của chiếc xe theo sau là một bạc satin chèn với một bộ khuếch tán tích hợp giả kết thúc việc kinh doanh thiết kế ở phía sau. Các chrome hình chữ nhật nghiêng ống xả đôi thêm vào thái độ và tìm kiếm tuyệt vời

Mercedes GLA 200 CDI thể thao (14)

Một chi tiết rất thú vị về GLA 200 là cánh lướt gió sau sportily kiểu, mà giọt phù hợp với mái nhà. Nó được bắt đầu bằng một kết thúc mái rất chi tiết thú vị đã hoàn thành như một bộ khuếch tán. Nhìn vào từ phía sau, nhờ sự roofline giảm, các yếu tố phong cách làm say đắm những người theo xe.

Mercedes GLA phía lớp học (2)

Trong tất cả, Mercedes GLA 200, ngay cả sau khi chia sẻ bố trí FWD và khung gầm với A-và B-class xe nhỏ hơn quản lý để biến hình thành một cái gì đó mà ta có một tính cách riêng biệt của riêng nó. Đó không phải là một chiếc xe lớn, vì vậy bộ phim truyền hình bởi nó tiết ra trong những hình ảnh được một chút tưới nước xuống khi bạn nhìn thấy nó bằng xương bằng thịt, nhưng nó vẫn quản lý để quyến rũ người xem với chất xuất sắc của mình, chú ý đến từng chi tiết và thái độ táo bạo. Nó sẽ không thể sai để goåi GLA 200 là máy trực quan hấp dẫn nhất khi so sánh với X1 và Q3 là đối thủ gần nhất của nó.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ