Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes GLA 200 CDI giá và thông số kỹ thuật

Rất ít thương hiệu đã bỏ qua sự tăng trưởng doanh số bán hàng ở tầng bình lưu SUV trong những năm gần đây, bao gồm Mercedes-Benz. Các cầu thủ Đức của ML off-roader là một trong những thí sinh đầu tiên vào giống mới của địa hình với phần mềm cao cấp.

Tuy nhiên, trong khi nó đang được làm mới, ML đã có rất ít trong cách của back-up từ Benz off-roaders mới khác, đặc biệt là vào cuối chi phí hợp lý của thị trường mà rất nhiều của sự tăng trưởng doanh số bán hàng đã diễn ra. Cụ thể, GLK được bán ở nước ngoài là không có sẵn ở Úc bởi vì nó không sản xuất có tay lái ở bên phải.

Nhưng Benz cuối cùng cũng có một số pháo SUV nặng trong các hình thức của GLA.

Mercedes-Benz GLA200. Nhấn vào đây để biết thêm hình ảnh

Mercedes-Benz GLA

Mercedes-Benz Mercedes GLA 200.

  • Mercedes-Benz GLA200.
  • Mercedes-Benz GLA200.
  • Mercedes-Benz GLA200.
  • Mercedes-Benz GLA200.

Mercedes GLA 200 CDI là sự bổ sung mới nhất cho kiến ​​trúc của Mercedes-Benz xe cỡ nhỏ (gọi là Bộ Ngoại giao, hoặc mô-đun kiến ​​trúc dẫn động cầu trước), cũng được sử dụng theo A-và B-Lớp học.

Trên blush đầu, nó trông giống như một A-Class quá thổi phồng, nhưng nó có một cơ thể duy nhất, lớn hơn với không gian nhiều hơn một chút.

Để bạn có được những gì?

Nhập cảnh vào phạm vi GLA không hề rẻ xem xét kích thước của chiếc xe. Các entry-level Mercedes GLA 200 CDI thử nghiệm ở đây là $ 47,900, cộng với trên đường và chi phí đại lý. Cho rằng bạn sẽ có được một danh sách lành mạnh của thiết bị, bao gồm cả đèn pha xenon, ánh sáng môi trường xung quanh, cửa sổ màu, hai khu vực tự động điều hòa không khí, điện cổng sau, vệ tinh định vị, bánh xe hợp kim 18-inch, camera lùi và cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau cùng với một hệ thống tự đỗ xe. Ngoài ra còn có chín túi khí (kép phía trước, túi khí phía trước bên và phía sau, rèm cửa bên và túi khí đầu gối lái xe).

Nhưng có da giả thay cho các công cụ thực tế và ghế điện trả thêm chi phí. Có một danh sách các tùy chọn đều khỏe mạnh, mặc dù giá cả trên chúng là công bằng (2490 $ cho một gói AMG và $ 490 cho bánh xe AMG lớn hơn, ví dụ). Tuy nhiên, những người muốn dễ dàng truy cập thông qua một hệ thống thông minh nhập chính nghỉ-in-your-túi không thể có được nó cho bây giờ.

Các Mercedes GLA 200 được trang bị một động cơ diesel, với những người khác thúc đẩy bởi xăng.

Bước vào Mercedes GLA 250 (với 2.0 lít bốn xi-lanh tăng áp) up giá đến $ 57,900 nhưng mang lại một hệ thống bốn bánh chủ động (200 là dẫn động cầu trước), cửa sổ trời, tự động chùm cao, ghế trước có sưởi và điện chỗ ngồi.

Ở phía trên của phạm vi GLA là Mercedes GLA45 AMG, mà được điều chỉnh mạnh của các turbo 2.0 lít và hộp số vô AMG đi nhanh. Ngoài ra còn có kiểm soát hành trình radar và giữ lane hỗ trợ chức năng cho 79.900 $ túi tên lửa.

Có gì bên trong?

Trong khi nó chia sẻ nhiều điểm chung với A-Class – bao gồm cả mà lùn, hình bóng mập của nó – đó không phải là một bảng điểm chung giữa hai người. Đó là bởi vì Mercedes GLA 200 CDI là một chiếc xe lớn hơn, với không gian đáng chú ý hơn, đặc biệt trong nửa sau của chiếc xe.

Chân phòng ở phía sau vẫn còn chặt chẽ – toàn bộ chiếc xe chỉ là 4,4 triệu dài – nhưng nếu những con phía trước không phải là trẻ em tham lam sẽ tốt đẹp với chỗ để chân trên cung cấp. Họ cũng nhận được lỗ thông hơi phía sau. Trưởng phòng, tuy nhiên, không có gì ngoạn mục cho người lớn và GLA là tốt nhất còn lại để một đôi người lớn và một số (nhỏ hơn) bạn bè đôi khi ở phía sau.

Việc khởi động là đáng kính, mặc dù, và có thể thoải mái nuốt một hai vali hoặc hoặc một giá trị cuối tuần đi của hành lý. Kết hợp với những chỗ ngồi chia gấp nó làm cho một chiếc xe đủ thực tế đó cũng sử dụng thân thiện và sang trọng trong xuất hiện của nó.

Dưới nắp ca-pô

Mercedes GLA 200 CDI được các động cơ turbo diesel mới nhất 2.2 lít, hiện đang được triển khai trên phạm vi Benz. Chỉ với 100kW nó không đặc biệt mạnh mẽ, làm cho ít hơn nhiều hatchback nhiều vườn.

Nhưng đó là bia đen 300Nm mô-men xoắn đó là có sẵn từ thấp 1400rpm mà làm cho Mercedes GLA 200 CDI một thiết bị hữu ích như vậy. Sức mạnh cơ bắp kéo phồng một cách nhanh chóng và có sẵn trên một phạm vi rộng.

Trong khi đó là hữu ích cho việc xây dựng tốc độ xung quanh thị trấn nó đặc biệt tiện dụng ở 80km / h trở lên, trong đó bánh răng thứ sáu hoặc thứ bảy sẽ thường xuyên đủ cho ambling lên một ngọn đồi.

Đó là bảy tốc độ Slinks đẹp giữa tỷ lệ, làm cho sự tiến bộ dễ dàng, mặc dù trong một loại thoải mái của cách mà một động cơ diesel đầu ra khiêm tốn có. Nhưng trong giao thông di chuyển chậm nó có thể được ít hơn tao nhã, đôi khi lấy hoặc tạo phản ứng chậm chạp. Một dừng lại nhanh chóng một dấu hiệu dừng lại, ví dụ, có thể để nó cần một chút thời gian để thức dậy và nhận được đi một lần nữa.

Hệ thống start-stop cũng không phải là một cách mượt mà một số người, ầm ầm trở lại cuộc sống khi bạn nhấn chân ga.

Nếu không, tuy nhiên, động cơ mới là tương đối tinh chế cho động cơ diesel, tắt tiếng thương hiệu clattering đến mức xăng gần một lần thực hiện.

Trên đường đi

Nó có thể được ném như một chiếc SUV và mang lại bolt-on bit cơ thể để làm cho nó trông phù hợp hơn với con đường trở lại khó khăn và sụt giảm, nhưng Mercedes GLA 200 CDI là đi làm thêm về thành phố. Mặc dù chunky off-road lấy cảm hứng từ vẻ lái xe là chỉ thông qua các bánh xe phía trước, vì vậy tôi không mong đợi bất kỳ lợi thế kéo một khi bạn đã ra khỏi đen đầu; lốp run-flat cũng hạn chế tính hữu dụng off-road của nó.

Về chiều cao tốt nhất đi xe cao hơn sẽ làm là ít khả năng cạo mũi của nó trên một đường lái xe dốc.

Xung quanh thị trấn, mặc dù, kích thước nhỏ gọn và cơ thể đeo thấp mang lại động lực hoàn toàn xe giống như phương trình. Kết hợp với ánh sáng, nhưng lái thành thạo và một vòng tròn xoay chặt nó làm cho dễ dàng vận động.

Hệ thống treo của GLA cũng là thoải mái hơn đôi khi gây khó chịu thiết lập trong A-Class.

Ngay cả trên tùy chọn cấu hình thấp 19-inch lốp xe, xe của chúng tôi đã làm một công việc đàng của dẹp yên Uglies đường. Cơ thể cũng được kiểm soát tốt, ngồi đủ phẳng trong góc, trong khi lốp xe Goodyear bám tốt.

Dự đoán

Có gì GLA thiếu trong bánh off-road – cụ thể là tất cả phần cứng bốn bánh ổ đĩa quan trọng – nó làm cho có một niềm vui, gói thực tế đó là thành thạo trong việc đối phó với những thách thức thành phố. Nó cũng tiết kiệm ấn tượng và hào phóng trang bị, mặc dù ở một mức giá cao.

Mercedes GLA 200 CDI giá và thông số kỹ thuật

Giá: $ 47,900, cộng với trên đường và đại lý chi phí

Nước sản xuất: Đức

Động cơ: 2.2 lít bốn xi-lanh turbo diesel

Công suất: 100kW tại 3400-4000rpm

Mô-men xoắn: 300Nm tại 1400-3000rpm

Lượng khí thải CO2: 122g / km

Sử dụng nhiên liệu: 4.6L / 100km

Truyền 7-tốc độ tự động, phía trước bánh

Trọng lượng 1505kg

9 túi khí an toàn; kiểm soát ổn định

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ