Trang chủ » Mercedes E Class » Mercedes E300 » Mercedes E300 tham gia bởi các mô hình xe buýt địa phương

Mercedes E300 tham gia bởi các mô hình xe buýt địa phương

Mercedes E300-Benz Turk, 25-26 tháng mười hai năm 2013, tổ chức tại Trung tâm hội nghị ở Istanbul từ năm 2013 Transistor Hội chợ, tham dự của Conecto Conecto Solo và các mô hình xe buýt đô thị Bellows.

Mercedes E300-Benz Turk được sản xuất trong nhà máy và người dùng Hoşdere mức cao nhất về an toàn, thoải mái, thái, năng lượng / hiệu suất cung cấp xe buýt đô thị Conecto Solo, nền kinh tế và đáp ứng tất cả các điều kiện cần thiết cho thu nhập cao hơn. tiêu chí sức mạnh và độ bền cấp cao thích hợp để các công cụ này, nhờ các cataphoresis nhúng hành động cơ sở bức tranh mà họ cho là một cách tốt nhất bảo vệ chống ăn mòn.Conecto xe buýt solo thấp tầng đầy đủ, kích thước lý tưởng để sử dụng trong các trung tâm thành phố (dài 12 m, 2,55 m chiều rộng và chiều cao 3,08 m bên ngoài) là cung cấp khả năng cơ động cao cho người sử dụng với đường kính 21,54 m trở về .

Mercedes E300 AMG 4Matic 2017

Ba cửa và các hành khách đi trên cấu trúc thấp xuống mà làm cho nó thoải mái và Conecto Solo, thoải mái này thậm chí còn lớn hơn kể từ khi chức năng nghiêng như là tiêu chuẩn. Các cửa 320 mm, trung tâm và cửa sau bước trước với 340 chiều cao mm (chiều cao xe) kể từ khi chức năng nghiêng, sự suy giảm hơn 60 mm và hành khách lớn tuổi, di động hạn chế, xe lăn hoặc xe đẩy cung cấp một mục thoải mái và cơ hội xuất cảnh cho người sử dụng xe buýt. Mặt khác, các cấu trúc cơ sở thấp và tăng tốc Conecto Solo ba rộng cánh cửa của nhà ga hành khách trong việc thúc đẩy dòng chảy của hành khách lên máy bay và hạ cánh xe và cho phép các phương tiện di chuyển, ngay cả trong dòng phim dày đặc.

Lớn, cửa sổ đầy màu sắc bên, chiều cao bên trong của 2302 mm, nội thất rộng rãi, ghế hiện đại thoải mái và cung cấp một cuộc hành trình hiện đại môi trường Conecto Solo. Người lái xe với cảnh thiết kế để đảm bảo sử dụng an toàn và công cụ làm việc, cũng có sẵn như là một tùy chọn điều hòa không khí riêng biệt và hệ thống thông gió từ khoang hành khách.

điện Conecto Solo, và trục thứ ba ở phía sau của chiếc xe điều khiển bởi các tiêu chuẩn Euro-5 là loại lệnh cơ 6 xi-lanh thích hợp từ Mercedes E300-Benz. động cơ kinh tế và thân thiện với môi trường này, 210 kW (286 PS), nhờ vào sức mạnh Conecto Solo, cung cấp hiệu năng cao và giá trị lực kéo.

người dùng Conecto Solo cho cả hai Voith và ZF sáu tốc độ truyền tải tự động cung cấp sự lựa chọn thương hiệu.

Được trang bị toàn diện gói an toàn chủ động Conecto Solo, với phanh đĩa cả bốn bánh xe. Trong xe ABS trang bị tiêu chuẩn (Anti-lock hệ thống phanh), ASR (Traction System) và EBS (điện tử Hệ thống phanh) đảm bảo an toàn hàng hải. Tự động tích hợp hộp số hãm, công cụ này cung cấp một giảm tốc trơn tru với hệ thống phanh và rút ngắn khoảng cách phanh, kéo dài tuổi thọ phanh.
Mercedes E300-Benz Conecto Bellows

Ống thổi có khả năng được hoàn toàn Conecto thấp tầng xe buýt, số lượng hành khách có kinh nghiệm trong các trung tâm thành phố thoải mái và kích thước lý tưởng cho việc sử dụng kinh tế (dài 18 m, 2,55 m chiều rộng và chiều cao 3,08 m bên ngoài) và trở về 22,82 m đường kính cung cấp một khả năng cơ động cao cho người sử dụng.

Bốn cửa và cấu trúc thấp tầng, mà làm cho việc nhập cảnh và xuất cảnh của hành khách trong ống thổi thoải mái Conecto thoải mái này, với tùy chọn chức năng nghiêng được chào bán thậm chí còn lớn hơn từ đó. Các cửa trước 320 mm, giữa và sau kapılarda 340 entry mm chiều cao (chiều cao xe) kể từ khi chức năng nghiêng, sự suy giảm hơn 60 mm và người già, trẻ em, di động hạn chế hành khách, xe lăn hoặc xe đẩy cung cấp một mục thoải mái và cơ hội xuất cảnh cho người sử dụng xe buýt. Mặt khác, các ống thổi của tòa nhà thấp tầng Conecto và bốn rộng cưỡi cửa dừng trong hành khách tăng tốc lưu lượng hành khách sắp xếp hợp lý và công cụ đột quỵ và công cụ làm cho phong trào nhanh nhẹn hơn trong đường dây bận.

Các bạn xem thêm các bài viết khác:

Mercedes c200    http://salesmercedes.com/mercedes-c-class/c200/
Mercedes c250    http://salesmercedes.com/mercedes-c-class/c250-amg/

Lớn, cửa sổ bên đầy màu sắc, chiều cao bên trong của 2302 mm, nội thất rộng rãi cung cấp thoải mái, chỗ ngồi hiện đại Conecto cuộc hành trình ống thổi trong một môi trường hiện đại. Các taxi có một thiết kế tiện dụng để đảm bảo việc sử dụng xe an toàn và tùy chọn có sẵn như là một điều hòa không khí riêng biệt và hệ thống thông gió từ khoang hành khách.

Conecto các ống thổi yên tĩnh, theo 11,97 Euro-5 tiêu chuẩn động cơ lít 2000 vòng / phút ở 260 kW (349 mã lực) và sản xuất điện. Động cơ được xử lý vuông góc với mặt sau của xe, cả động cơ và động cơ cũng như cung cấp dễ dàng hơn trong việc chăm sóc truyền phụ thuộc. Conecto Bellows cung cấp người dùng vừa Voith và ZF sáu tốc độ tùy chọn hộp số tự động thương hiệu.

Conecto Bellows trang bị toàn diện gói an toàn chủ động, hệ thống phanh đĩa trên tất cả các bánh xe có. Trong xe ABS trang bị tiêu chuẩn (Anti-lock hệ thống phanh), ASR (Traction System) và EBS (điện tử Hệ thống phanh) đảm bảo an toàn hàng hải. Hộp số tự động hãm tích hợp phương tiện làm việc cho phép giảm tốc trơn tru với hệ thống phanh và rút ngắn khoảng cách phanh, kéo dài tuổi thọ phanh.

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mercedes E300 AMG 4Matic 2017

Mercedes E300 để cạnh tranh với BMW X1 đang đến!

Đó chỉ là sự khởi đầu của một loạt mới của lớp học nhỏ Mercedes …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263