Trang chủ » Mercedes E Class » Mercedes E300 » Mercedes E300 Sprinter là trang điểm

Mercedes E300 Sprinter là trang điểm

phổ biến nhất Mercedes E300-Benz Sprinter van loạt của châu Âu đã có một make-up nhỏ hoạt động. thiết bị an toàn trên tất cả các phiên bản của các công cụ thương mại hạng nhẹ được cập nhật đáp ứng tiêu chuẩn Euro VI bắt đầu được sử dụng.mô hình lớn hơn có một lưới tản nhiệt mới và cản trước lớn với dải chrome lớn cùng khôi phục lại một cái nhìn nghiêm trọng hơn của Mercedes E300, trong khi đèn hậu phía sau chỉ là (hai mảnh) đã được sửa đổi.

>>> Mercedes E300    http://salesmercedes.com/mercedes-e-class/e300/

Cô chia sẻ hình ảnh của họ trong những nhà sản xuất Đức của khoang hành khách, nhưng theo báo cáo của mình tại 2014 chạy nước rút danh sách phần cứng bọc mới và ghế bọc, dày vô lăng, sơn chrome, sẽ thiết kế lại cần số và Bluetooth, và một thế hệ mới của hệ thống phát thanh đi kèm với điều hướng.

Mercedes E300 AMG 4Matic 2017

2014 mô hình gió ngược chuẩn Sprinter của Hỗ trợ các hệ thống bảo mật mới (asst gió ngược.), Tùy chọn phòng chống va chạm Assist (phòng ngừa va chạm hỗ trợ), và Blind Spot Assist (điểm mù asst.), HighBeam Assist và Lane Giữ Assist (ngõ đường hỗ trợ) nó đang diễn ra.Euro VI tiêu chuẩn tương thích với thế giới đầu tiên chào mời như là van Sprinter mới dưới mui xe sản xuất điện lên đến 190 PS từ PS 95 sẽ phục vụ bốn và sáu động cơ xi-lanh. Trong khi đó, đồng Euro VI Tuân 1,8 lít tăng áp bốn xi-lanh động cơ xăng trợ biến thể cung cấp sản lượng điện 156 PS.

>>> Mercedes GLC 250    http://salesmercedes.com/mercedes-glc-250/

Động cơ tùy thuộc vào mô hình ECO bánh răng tay sáu tốc độ hộp số và 7G-TRONIC PLUS có thể được kết hợp với hộp số tự động bảy tốc độ.Mercedes E300 ra nước ngoài đã bắt đầu yêu cầu cho phía trước Sprinter mới. Trình tự đầu tiên sẽ được chuyển giao sẽ được phát hành trong tháng Chín. “Turkeycarblog”2014 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm sau, ký họa Mercedes E300-Benz Viano đã xuất hiện trên internet.

do đó thiết kế blog được xuất bản bởi một chiếc Mercedes E300-Benz Passion Đức gửi trực tiếp đến động thái của Daimler là nói rằng trang web chính thức không chỉ giới hạn ở những cáo buộc này. Mặt khác, cho đến ngày nay với các dự thảo camera gián điệp trùng với Viano mới hiển thị bởi cũng có những chi tiết thiết kế của các model mới sử dụng thương hiệu.

bị cáo buộc dưới mui xe của Viano mới sẽ tìm thấy ba biến thể khác nhau của động cơ diesel bốn xi-lanh, 7G-TRONIC bảy tốc độ truyền tải tự động được cho là được ghép nối với. Theo cùng một nguồn, các nhà sản xuất Đức sẽ không cung cấp cho nay đến cơ sáu xi-lanh mới trong các mô hình Viano. Tiềm năng loa điện hoặc plug-in có thể được bổ sung vào dòng sản phẩm của phiên bản hybrid, nhưng Mercedes E300-Benz Xe thương mại Giám đốc, theo báo cáo “nhu cầu trong lớp này thiếu” Volker Mornhinweg của nằm trong chờ đợi, sẵn sàng cho dự án này do.2014 Mercedes E300-Benz Viano sẽ được tổ chức ra mắt toàn cầu vào tháng tới tại Frankfurt Motor Show 2013 có thể được thực hiện. “Turkeycarblog”

>>> Mercedes GLC 300    http://salesmercedes.com/mercedes-glc-300/

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mercedes E300 AMG 4Matic 2017

Mercedes E300 để cạnh tranh với BMW X1 đang đến!

Đó chỉ là sự khởi đầu của một loạt mới của lớp học nhỏ Mercedes …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263