Trang chủ » Mercedes E Class » Mercedes E300 » Mercedes E300 1 giới thiệu tại Đức

Mercedes E300 1 giới thiệu tại Đức

Mercedes E300-Benz đã giới thiệu mới CL 45 AMG Edition 1 mô hình như các quan chức ở Đức.Ngay trước khi vòng giới thiệu CLA 45 AMG Edition 1 biến thể lặng lẽ tiết lộ các tùy chỉnh của Đức sản xuất cung cấp cùng với thiết bị tiêu chuẩn của xe ở cao bóng gió phía sau màu đen, than chì màu xám sọc bên, lưới tản nhiệt phía trước, bên cạnh và bánh xe trong dấu màu đỏ và màu đen mờ 19-inch nó có bánh xe hợp kim.

Trong ARTICO cabin / ghế ngồi thể thao DINAMICA, da / DINAMICA phủ chỉ đạo bánh xe với màu đỏ tương phản khâu, bảng điều khiển ARTICO phủ được bao phủ với một logo đặc biệt và thảm sàn AMG.Như trong mô hình chuẩn của các mới CL 45 AMG Edition trong trái tim của 1 360 mã lực và 450 Nm mô-men xoắn 2,0 lít tăng áp động cơ xăng bốn xi-lanh đang chạy. Bảy tốc độ ly hợp kép hộp số, động cơ này kết hợp sedan nhỏ gọn từ số không đến 100 km / h trong 4,6 giây và cung cấp. Tốc độ tối đa 250 km / h điện tử kiềm chế. “Turkeycarblog”Nó tiếp tục để thêm thành viên mới vào gia đình của một nhà sản xuất Đức của các mô hình lai.

Mercedes E300 AMG 4Matic 2017

Hệ thống hybrid mô-đun và khả năng mở rộng trong tương lai gần, công ty có “một số” xác nhận trong phần giới thiệu xe hybrid mới. Hệ thống hybrid mới trong dòng bốn xi-lanh xăng và động cơ diesel cũng như động cơ xăng V6 cũng được dự kiến ​​sẽ được sử dụng.

Mặt khác, có thể cần phải có một trăm cây số trong vòng chưa đầy bốn lít nhiên liệu “sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lớp sang trọng,” Mercedes E300 mới S 500 Plug-in Hybrid sẽ được giới thiệu vào năm tới. Mặc dù động cơ điện dưới mui xe ẩn các chi tiết kỹ thuật của chiếc xe, và 8,7 kWh pin mà tạo ra 333 mã lực và 480 Nm mô-men xoắn, động cơ xăng sáu xi-lanh được cho là để được phục vụ. “Turkeycarblog”

>>>> Xem thêm sản phẩm khác : Mercedes gla 200

Các nhà sản xuất Đức, gần đây đã công bố các phụ kiện gốc chính thức chuẩn bị cho S-Class đã được đổi mới từ trên xuống dưới. nóc và một chiếc xe đạp chở thiết bị trong danh sách quá.

Mercedes E300-Benz hạm mới mô hình sedan sang trọng trong palladium sáng mạ bạc 10 chấu 20-inch và tremolít kim năm chấu hợp kim 19-inch, trong đó bao gồm lên đến 20 inch từ 17 nơi các tùy chọn khác nhau bánh xe lựa chọn, dễ lắp ráp, mà có thể là spoiler và cản trước, tấm sill bên và kiểu dáng bên ngoài phía sau đang chuẩn bị để cung cấp các mặt hàng được làm từ các phụ kiện AMG gốc.

Trong số các phụ kiện ban đầu được lựa chọn cho cái nôi sạc môi trường sống cụ thể, iPhone, nhiều điện thoại thông minh khe chèn tương thích bao gồm 5 Mercedes E300-Benz App cửa hàng mà từ đó có thể được tải về các ứng dụng tìm kiếm xe và Morningstar như Tài chính và nước hoa chuyên gia Marc vom phát triển đặc biệt với Ende cũng như mùi của chăn len và gối, đệm chuột, trường hợp bút, bảng mat và các sản phẩm khung ảnh, bao gồm cả văn phòng nằm.

S-Series mới Một tính năng có sẵn như là một lựa chọn cho, mùi trong hệ thống mật độ cabin mùi đó cung cấp cơ hội để cá nhân lợi dụng và người tàn tật. Trực tuyến Mood Freesia mùi hương chọn là trường hợp tiêu chuẩn. Ngoài ra, sắp tới trong 15 ml lọ thủy tinh Nightlife Mood, Downtown và Thể thao Tâm trạng Tâm trạng cũng được thêm vào danh sách các phụ kiện trong ba nước hoa nội thất khác nhau. “Turkeycarblog”

>>>> Xem thêm sản phẩm khác : Mercedes gla 45 amg

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mercedes E300 AMG 4Matic 2017

Mercedes E300 để cạnh tranh với BMW X1 đang đến!

Đó chỉ là sự khởi đầu của một loạt mới của lớp học nhỏ Mercedes …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263