Trang chủ » Mercedes E Class » Mercedes E200 Mũi tên Bạc với lốp rộng

Mercedes E200 Mũi tên Bạc với lốp rộng

Mercedes E200 đã được thử nghiệm tại Circuit Paul Ricard cho lần đầu tiên ông rộng lốp Pirelli cho mùa giải năm 2017. Để mô phỏng các giá trị sản lượng dự kiến cho mùa giải tới, các mũi tên bạc đặc trưng một cấu hình tám lốp gây sốc. Chúng tôi có các hình ảnh.

Sau khi Ferrari và Red Bull bây giờ cũng Mercedes E200 đã bắt đầu vào thứ ba (2016/06/09) thử nghiệm lốp xe gần Le Castellet với cơ sở thí điểm Pascal Wehrlein. Pirelli rộng hơn cho Silver mũi một cái nhìn tích cực hơn. Họ thêm vào trục sau một con số khổng lồ 8 cm – 325-405 mm. Phía trước có ít nhất 6 cm hơn – 305 thay vì 245 mm.

mercedes-e200-mui-ten-bac-voi-lop-rong

Đối với các dữ liệu thử nghiệm thu thập được liên quan, 2015 Mercedes E200 F1 xe được nâng cấp với một số thủ thuật khí động học. Tiểu sàn ở phía trước của lốp xe phía sau bây giờ đã đạt được tạp dề rộng mà không khí đi vào đuôi bị hút vào nhựa đường. Các đầu của cánh phía trước cũng đã được đưa gần với mặt đất.

Thêm vào đó, có một yếu tố bổ sung cho cánh khuếch tán khí ( “Beam Wing”). Kết quả là giá trị sản lượng cao hơn khoảng 20 phần trăm cho năm 2017 Formula 1 chiếc xe đua và tải trọng cao hơn để được mô phỏng trên lốp xe.

Song song với Mercedes E200, Ferrari cũng có Pirelli được sử dụng thử nghiệm. Sau khi Sebastian Vettel và Esteban Gutierrez đã được đi du lịch trong tháng Tám tại Fiorano lần đầu tiên với các cuộn rộng, bây giờ cũng Kimi Raikkonen có trên mạch Grand Prix của Barcelona một cảm giác đầu tiên của năm 2017 chiều cao su.

Pirelli kế hoạch sử dụng các đặc điểm kỹ thuật lốp thức chỉ kiểm tra cuối cùng vào cuối tháng mười một tại Abu Dhabi. Sau khi mùa giải finale một ngày cuối cùng của thử nghiệm được lên kế hoạch, trong đó trình điều khiển thường xuyên của Ferrari, Red Bull và Mercedes E200 sẽ cho phán quyết cuối cùng của họ.
Mercedes E200 Vision Văn Concept là một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp đến. Các van của tương lai là tất cả điện, kết nối và đi kèm với tải hoàn toàn tự động, chiếc máy bay giao hợp, thông tin liên lạc duy nhất giữa phương tiện và môi trường.
>>> Mercedes E250 Giá xe Mercedes E250 AMG 2015 mới chính hãng giá tốt
Tầm nhìn Văn Mercedes E200 trình bày một nghiên cứu Giao thông vận tải cho thế kỷ 21 được tích hợp một công nghệ khác nhau mà sẽ dần dần hiện lên trong thế hệ Transporter Mercedes E200 trong tương lai.

Tương lai của ngành giao thông nằm trong các giải pháp cho ngành logistics, vận chuyển một tốt chỉ là một mắt xích trong chuỗi. Mercedes E200 Vision Vân có một cách tiếp cận tích hợp như vậy. Tầm nhìn Vân được kết nối tới một mức độ chưa từng có và do đó phải đảm bảo chuỗi quy trình kỹ thuật số hoàn chỉnh từ trung tâm phân phối đến người nhận.

Nó bắt đầu với việc chọn rất công việc thu phí. Mỗi gói được tự động nạp (dựa trên một tuyến đường trước khi giao hàng tối ưu) trong một mô-đun tải, sau đó đun được giới thiệu như là một toàn bộ vào vùng tải của Vision Vân. Tại các điểm đến, các gói tương ứng một lần nữa tự động bốc dỡ để giao hàng. Song song đó, hệ thống cung cấp hai chiếc máy bay chạy bằng điện với tải trọng của hai kg – hoàn toàn tự động trên một bán kính mười cây số. Tất nhiên, toàn bộ quá trình quản lý và giám sát bởi một hệ thống điện toán đám mây hoặc một nhà điều hành từ xa. Việc giao hàng sẽ được nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Kính chắn gió cực rộng cải thiện tầm nhìn. Các bảng điều khiển lưới tản nhiệt màu đen tích hợp một hệ thống thông tin liên lạc ma trận LED có thể phát ra các thông điệp qua tín hiệu ánh sáng. Một module tương ứng cũng có thể được tìm thấy ở phía sau.

Không kém tương lai là buồng lái. Mercedes E200 ủng hộ một Drive-by-wire phím điều khiển, vì vậy các nhà thiết kế loại bỏ tay lái, bàn đạp và điều khiển trung tâm tất cả cùng nhau. Toàn bộ khu vực ở phía trước của người lái xe được sử dụng để trao đổi thông tin, dẫn đường, hoặc xe hơi cài đặt, tất cả thông qua một màn hình OLED siêu rộng. Tầng taxi cũng là phẳng trong sự vắng mặt của một đường hầm truyền. chỗ ngồi của người lái xe đã được di chuyển xa hơn về phía trước với không gian rộng được thêm vào khoang hàng hóa.

Theo dự kiến, Mercedes E200 Vision Van được điều khiển hoàn toàn bằng điện của một kW 75 và 270 Nm mô-tơ điện gắn trên trục sau. Pin được giấu trong tầng xe mô-đun và cung cấp một phạm vi 270 km. Tầm nhìn Vân có thể đạt đến 120 km / h, nhưng tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 80 km / h.

>>> Mercedes E400 Giá xe Mercedes E400 AMG mới chính hãng giá tốt

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

gioi-thieu-mercedes-e200-hieu-suat-thoroughbred-xe

Giới thiệu Mercedes E200 – hiệu suất Thoroughbred xe

Mercedes E200-AMG GLC 43 4MATIC Coupé đã chỉ nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Chiếc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263