Trang chủ » Mercedes E Class » Mercedes E200 đầu tiên của đầu tiên của Mercedes-Benz đưa đón

Mercedes E200 đầu tiên của đầu tiên của Mercedes-Benz đưa đón

Đó là lần đầu tiên bao giờ phí pick-up và nó đã được giới thiệu đúng đắn của các thương hiệu lớn Stuttgart trong hai biến thể thiết kế, cả combo hoàn hảo giữa tính thực tế và phong cách. Với X-Class, Mercedes E200-Benz nhảy, đầu tiên, ở phân khúc giữa kích thước pick-up.

The X-Class Concept là một chiếc Mercedes E200-Benz đến xương, với thiết kế chữ ký và nội thất thương hiệu điển hình. Mercedes E200 pick-up là chiếc xe không ai nghĩ rằng công ty ngôi sao 3 cánh sẽ bao giờ được xây dựng. Tuy nhiên, ở đây nó được. Được xây dựng trên kiến trúc của Nissan Navara mới và thiết kế bởi Daimler để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của Mercedes E200, X-class hiện nay phát huy trong trailer đầu tiên trình bày hoàn toàn chiếc xe.

mercedes-e200-dau-tien-cua-dau-tien-cua-mercedes-benz-dua-don

Video sấm đặt Mercedes E200-Benz đưa đón trong môi trường khác nhau, từ các khu vực đô thị để sa mạc một, cho thấy tính linh hoạt của xe, đưa nó vào thử nghiệm trong các điều kiện thời tiết và địa hình thô bạo và đưa nó mặt đối mặt với các động vật hoang dã .Mới từ mặt đất lên, năm 2018 Mercedes E200-Benz G-Class được một hợp đồng thuê mới của cuộc đời với động cơ hiện đại và công nghệ, phù hợp và hoàn thành tốt hơn. NEW SPY VIDEO.

Với vật liệu nhẹ như nhôm, G-Class trong năm 2017 có thể mỏng xuống 200 kg. Đối với nhiều không gian hơn trong buồng lái, mới G-Class sẽ đạt được thêm chiều rộng: lên đến mười cm nhiều hơn sẽ có chiều rộng 1.97 mét.

Ngoài các ca khúc rộng lớn hơn, tương lai G-Wagon được một lái điện và hệ thống treo độc lập. Mercedes E200 muốn cuối cùng nâng cao sự thoải mái đi xe đến một mức độ hiện đại.

Nhìn bề ngoài, các mô hình năm 2017, có tên mã là W464, vẫn còn đúng, tuy nhiên, với thiên nhiên gồ ghề của nó và tỷ lệ hình hộp. Trong các bộ phận động cơ, tiếp theo G-Class đi kèm với với các động cơ diesel ba-lít và xăng thẳng sáu động cơ dự kiến ra mắt vào E-Class mới, năng lượng hàng đầu Mercedes E250 amg  có thể lên đến 360 mã lực.2018 E-Class Coupe mất hầu như ngụy trang của mình trong video điệp viên mới nhất. Rõ ràng, t ông hai cửa mô hình E-class là dựa trên thiết kế mới Coupé S-Class.

Cũng như với các mẫu sedan, các 2017 Mercedes E200 E-Class Coupe có nắp ca-pô dài và kính chắn gió phẳng dẫn mắt vào khoang hành khách lõm sâu. T ông đèn sau là hẹp hơn so với trước đây, cho đuôi một cái nhìn thanh lịch rắn chắc. Các ống xả được tích hợp vào tạp dề phía sau và được liên kết với một trang trí mạ crôm. Nắp thân mở ra như là chỉ có một nở nhỏ được đứng đầu bởi một mông nhỏ .

Về mặt kỹ thuật, Mercedes E200 E-Class Coupe là tự nhiên tương tự như các dòng sedan, phải xuống đến các nền tảng mô-đun MRA. Các thiết kế nội thất, với hai màn hình kỹ thuật số 12,3-inch lớn của nó, là dựa trên kiểu dáng của bốn mô hình cửa đã được hiển thị.

Trong các bộ phận động cơ, chiếc E-Class Coupe sẽ tập trung vào các phiên bản hàng đầu: một phiên bản AMG đầu với 4.0 lít twin-turbo từ AMG GT (ở 476 và 510 mã lực chiêu) sẽ được cung cấp ngay từ đầu, như cũng như một phiên bản 450 Mercedes E200-AMG với 3,0 lít V6 Biturbo với 403 mã lực. Tất nhiên, Mercedes E400 ở dưới cùng của dãy núi này sẽ có động cơ diesel bốn xi-lanh tăng áp và xăng.

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

gioi-thieu-mercedes-e200-hieu-suat-thoroughbred-xe

Giới thiệu Mercedes E200 – hiệu suất Thoroughbred xe

Mercedes E200-AMG GLC 43 4MATIC Coupé đã chỉ nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Chiếc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263