Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes E200 Avantgarde và Mercedes E250 Avantgarde tại thị trường Malaysia

Kuala Lumpur – Với, động cơ mới hiệu quả, hệ thống hỗ trợ mới và một thiết kế thành ngữ mới, Mercedes-Benz đã hiện đại hóa toàn diện E-Class để mở rộng vị trí dẫn đầu trong phân khúc cao cấp hơn nữa. E-Class mới kết hợp một loạt các tiện nghi và tính năng an toàn, tất cả Mercedes-Benz gọi là “ổ đĩa thông minh”. Chúng bao gồm các hệ thống mà lần đầu tiên có thể giúp phòng ngừa tai nạn với xe qua hoặc người đi bộ, hoặc chống chói cao chùm đèn pha liên tục. Như vậy Mercedes-Benz được nhấn mạnh vị trí dẫn đầu của mình như một người tiên phong an toàn. E-Class mới làm cho một bước tiến đáng kể khi nói đến hiệu quả và sinh thái quá. Điều này xuất phát biếu không của, động cơ xăng bốn xi-lanh BlueDIRECT mới mạnh mẽ với công nghệ phun xăng trực tiếp tinh vi. Thúc đẩy phát triển mạnh mẽ này được phản ánh hiệu ứng thú vị trong thiết kế của E-Class. Với thiết kế mới của E-Class đóng gói hiệu quả, thông minh và hấp dẫn cảm xúc một cách trực quan cao.
New-E-Class-715x405

E-Class mới cung cấp một thiết kế sắc nét đáng kể với cách canh tác, cái nhìn thanh lịch thể thao, cũng như tăng cường đáng kể thoải mái, các cuộc hẹn chất lượng cao, hiệu quả và niềm vui lái xe. Kết quả là, E-Class đang tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu trong hạng sang.

“Với E-Class mới, chúng tôi đang thiết lập lại các dấu hiệu rõ ràng trong các lĩnh vực an toàn, thiết kế và hiệu quả. Kết quả là nó mang lại một hơi thở không khí trong lành đến hạng sang. Các” E “do đó tiếp tục đứng vị trí dẫn đầu trong phân khúc của nó. ” Said Mercedes-Benz Malaysia Phó Chủ tịch bán hàng và Marketing, ông Kai Schlickum trong sự ra mắt của E-Class mới.

E-Class có thiết kế front-end mới cũng như tỷ lệ mới thông qua thay đổi thông minh. Khi nói đến những sửa đổi, các nhà thiết kế theo thiết kế thành ngữ mới của Mercedes và giải thích lại những giá trị thiết kế cổ điển của thương hiệu bằng cách sử dụng cơ sở hiện có. Kết quả là một, dáng vẻ thể thao cao cấp và tinh tế.

Mặt trước đã được sửa đổi hoàn toàn với đèn pha mới, trong đó bao gồm tất cả các yếu tố chức năng với một ống kính đèn pha đơn. Chảy yếu tố ánh sáng trong sự giúp đỡ đèn pha để đảm bảo rằng “bốn mắt” nhìn mà là điển hình của E-Class đã được giữ lại đồ họa. Trong điều kiện ánh sáng và tầm nhìn của E-Class đặt một thanh đo: Các chùm nhúng cũng như đèn pha ban ngày được trang bị đèn pha LED đầy đủ, sẵn sàng cho lần đầu tiên trong lớp này.

Dòng AVANTGARDE kết hợp bộ tản nhiệt xe thể thao với ngôi sao trung tâm, và như vậy cung cấp một front-end độc lập nhìn với sự nhấn mạnh thể thao. Nắp ca-pô và cản trước cũng được thiết kế lại hoàn toàn quá. Với dòng chảy của nó, nắp ca-pô sau thành ngữ thiết kế mới một cách trơn tru, rất đơn giản. Cản, mà tự hào có một hình dạng mới và miễn phí của tất cả các chức năng ánh sáng, có một ngoại hình hiện đại và, cùng với thiết kế cánh của môi spoiler của mình, kín đáo nhấn mạnh các thông tin thể thao của E-Class.

Năng động, tỷ lệ thanh lịch

Một dòng tính năng mới và một dải trang trí ba chiều thay đổi vị trí cho E-Class mới, tỷ lệ trực quan thú vị mới. Các dòng tính năng chạy dưới mức cấu trúc từ cửa sau thông qua với ánh sáng đuôi. Hình ảnh đó mang lại lợi ích xe về chiều dài. Nó nhấn mạnh cắt bên, mà đã được chuyển xuống dưới. Nhìn chung, E-Class trông thon dài hơn và thanh lịch, nhưng cùng lúc cả hai năng động và sáng tác.

Rộng, đuôi xe đặc biệt

Ở phía sau, đèn và bội thu đã được sửa đổi. Các cấu trúc theo chiều ngang đuôi đèn LED mới với cái nhìn mới của hai tông màu nhấn mạnh chiều rộng và có thiết kế đêm đặc trưng.

Nội thất cao cấp

Các nội thất của E-Class cũng đã được nhìn thấy được làm lại và hài hòa với bên ngoài biểu cảm. Vật liệu chất lượng cao và tinh tế, khu vực chia với các khớp nối chính xác và những đường cong sắc nét nhấn ấn tượng tổng thể chất lượng cao của nội thất rộng rãi.

Một tính năng mới là sự gọn gàng hai phần bằng gỗ đen Ash trải dài trên toàn bộ bảng điều khiển. Cũng mới là cụm công cụ 3 ống, hình thang hình, độ bóng cao khung hiển thị trong đơn vị đứng đầu với phẳng khung nhìn, thiết kế của các lỗ thông khí cũng như một chiếc đồng hồ tương tự giữa hai lỗ thông hơi không khí trung tâm.

Nội thất hài hòa được đặc trưng bởi các điều khiển trung tâm được thiết kế lại mà không chọn đòn bẩy, cũng như một tay lái đa chức năng mới với TRỰC TIẾP CHỌN đòn bẩy và sự thay đổi mái chèo kết hợp với hộp số tự động.

Động cơ và ổ đĩa hệ thống: hiệu suất cao, tiêu thụ tiết kiệm

Một yếu tố mới là sự mở rộng của BlueDIRECT động cơ xăng gia đình với việc bổ sung một động cơ xăng bốn xi-lanh với hệ thống phun trực tiếp phun hướng dẫn, dựa trên công nghệ thiết lập xu hướng tương tự được sử dụng trong thế hệ mới nhất của sáu và tám xi-lanh động cơ từ Mercedes-Benz. Gói công nghệ của nó bao gồm hành động nhanh chóng kim phun Piezo cho nhiều tiêm, đánh lửa đa tia lửa nhanh chóng, tăng áp, đầy đủ điều chỉnh trục cam biến ở phía đầu vào và thải, cũng như một máy bơm dầu kiểm soát. Nó cũng được trang bị ECO start / stop và hệ thống hiệu quả cao.

Phát triển mới cho động cơ bốn xi-lanh bao gồm cân bằng động đầu tiên với đầy đủ các vòng bi chống ma sát được sử dụng trong một động cơ xăng cũng như một máy bơm nước chuyển đổi.

Động cơ cũng thấy sử dụng đầu tiên trên thế giới của nạc kết hợp bỏng processin phân tầng với tăng áp xả khí bên ngoài và áp suất cao khí thải tuần hoàn. Kết quả là E-Class đạt được một con số tiêu thụ tối ưu kết hợp 5,8 lít cho mỗi 100 km.

Tất cả các động cơ xăng BlueDIRECT của E-Class mới kết hợp một phản ứng tự phát và phân phối điện năng mẫu mực với cấp cao nhất của hiệu quả và hiệu suất tốt nhất-trong-lớp khí thải.

Các động cơ xăng:

Kiểu mẫu Cyl Displacement cc Sản lượng tại rpm Mô-men xoắn tại rpm 0-100 km / h trong s l / 100 km
Mercedes E200 4 1991 135 kW (184 mã lực) / 5500 300 Nm / 1200-4000 7.9 5.8
Mercedes E250 4 1991 155 kW (211 mã lực) / 5500 350 Nm / 1200-4000 7.4 5.8

Truyền cho một phong cách lái xe năng động và kinh tế

Các E-Class mới cung cấp 7G-TRONIC PLUS hộp số tự động với TRỰC TIẾP CHỌN đòn bẩy và TRỰC TIẾP CHỌN mái chèo thay đổi. Điều này giai đoạn mới nhất của sự tiến hóa của 7G-TRONIC PLUS cung cấp lợi thế đáng kể về hiệu quả và dễ bảo trì.

Một tính năng mới là chế độ M ngắn hạn. Lợi ích của việc này: nếu người lái xe đã chuyển lên hoặc xuống tay, sau một khoảng thời gian truyền tải một cách độc lập được chuyển sang tự động, chế độ chuyển đổi tiết kiệm nhiên liệu.

Việc tạm đình chỉ – cơ sở để xử lý vượt trội

Đối với E-Class mới, Mercedes-Benz là sản phẩm có cấu hình sportily đình chỉ kiểm soát trực tiếp với hệ thống giảm xóc chọn lọc là vị trí thấp hơn như 15mm
tiêu chuẩn.

Nó có độ nhạy vượt trội và đặc điểm đi và giúp đỡ để đảm bảo một mức độ cao về xử lý an toàn:

Tất cả các mô hình của gia đình E-Class trong tương lai sẽ được trang bị với một hệ thống Direct-Steer điện như là tiêu chuẩn. Điều này kết hợp sự hỗ trợ sức mạnh tốc độ phụ thuộc vào chỉ đạo tốc độ nhạy cảm với một tỷ lệ biến trên phạm vi góc lái. Rack và lái bánh răng thiết bị được kiểm soát theo yêu cầu và do đó góp phần hướng hiệu quả.

Ưu điểm của hệ thống Direct-Steer điện:

  • cải thiện sự nhanh nhẹn nhờ hơn cảm giác lái trực tiếp
  • xử lý thoải mái và mức độ cao của tay lái thoải mái trên tất cả các phạm vi tốc độ
  • tiềm năng tiết kiệm đáng kể, vì năng lượng chỉ cần thiết khi lái xảy ra
  • cho phép sử dụng hệ thống hỗ trợ sáng tạo, ví dụ như hoạt động Hỗ trợ đậu xe.

Các cuộc hẹn chất lượng cao

Mercedes-Benz cung cấp các hệ thống COMAND đa phương tiện trực tuyến cho E-Class với 17,8 cm độ phân giải cao hiển thị màu sắc, kết nối internet, chuyển hướng cứng-đĩa và một đầu phát DVD. COMAND Online cung cấp truy cập Internet cho phép khách hàng để lướt web trong khi xe đứng yên.

Mới Mercedes E200 Avantgarde có giá RM366,888.00 trong khi Mercedes E250 Avantgarde có giá RM405,888.00

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ