Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes CLA một CLS nhỏ

Từ A-Class, các nhà thiết kế tạo ra một chiếc sedan mà giới thiệu gen tắt.
 

Các công ty tại sao dân chủ hóa các khái niệm về coupe 4 cửa với rất nhiều sự liên quan.

Bằng cách thay thế S bởi A, Mercedes cố gắng để tái tạo cú sốc gây ra bởi CLS từ một chiếc sedan được thiết kế trên cơ sở kỹ thuật của hạng A. Cũng giống như người anh lớn của nó, là Mercedes CLA nhằm mục đích để (lại) thu hút thất vọng với chiếc sedan cổ điển và khách Rejuvenate. Sẽ trở thành thương hiệu nhập cảnh cấp trong mô hình Hoa Kỳ, coupe 4 cửa cũng mang một số hy vọng giành công ty Stuttgart ở châu Âu. Phong cách thần kinh của ông lấy cảm hứng từ CLS như chất lượng dịch vụ sẽ giúp tạo ra một lãnh thổ mới.

Một ảnh hưởng chéo

CLA có lá cờ của một thả ra.
 

Từ nền tảng của A-Mercedes CLAss, các nhà thiết kế phác thảo ra một phù hợp với cá tính mạnh mẽ mà thấm mã chị CLS lớn. Giảm dần, chặt chẽ và rõ ràng là đã có trong chuyển động khi nó vẫn chưa thực hiện một mét, con số này thiết lập một kỷ lục mới về khí động học Cx (0,23) nhờ fairing dưới thân và cửa sổ mà không cần giám sát . Xu hướng vẫn là tinh thần thể thao đích thực thông qua một lưới tản nhiệt đặc biệt là tích cực, một bộ khuếch tán phía sau và viền gậy. Ngoài một phong cách đó là tham gia trong việc khôi phục các thông tin của mình cho chiếc sedan, những đám mây Mercedes CLA. Miễn là một chiếc BMW 3 Series, Mercedes CLA dài 34 cm so với  Mercedes CLA nhưng dài hơn truyền thống lớp C. 4 cm cũng có phép lạ, bởi khuyết điểm, mặt roominess với một chiều rộng khuỷu tay tính và một người bảo vệ mái nhà sẽ ghen tị với các mẫu trên 1,75 m, di chuyển về phía sau. Nhưng với 470 lít, công suất khởi động không có gì để ghen tị với một chiếc SUV lớn hay sedan.

Bầu không khí thể thao

Hành khách opts cho ghế xô thể thao với nhôm không thể tách rời và cảnh quan.
 

Logic của cơ quan chia sẻ với Mercedes CLA  có thể được kiểm tra bằng cách nhập vào hội đồng quản trị. Giống như hatchback chị em của nó, là Mercedes CLA cung cấp cảm giác đáng cưỡi trên một chiếc xe của tầng lớp thượng lưu. Gọn gàng, chất lượng vật liệu, kết thúc và nhiều lựa chọn tùy biến: coupe 4 cửa, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Tốc độ với một bóng năng động, nội thất sẽ thu hút những người đam mê xe thể thao với xô đầy đủ của nó đặc biệt là bao quanh. Tuy nhiên chỗ ngồi trong thiết kế cổ điển vẫn là tùy chọn (150 €). Tùy thuộc vào mức độ trang trí và mô hình, xô có thể kết hợp vải và da ở hai bên hoặc được lót hoàn toàn bằng da. Giải thưởng cho độc đáo đi đến kết thúc với những đường khâu màu vàng và da / ghế da lộn với hai tông màu sọc màu vàng và trắng.

Các tiện nghi của một lớn

An ninh đã không được che đậy và Mercedes CLA kế thừa các thiết bị tiêu chuẩn của loại A: 7 túi khí, phát hiện buồn ngủ, radar tránh va chạm cùng với hệ thống phanh thích ứng. Hệ thống này sẽ tự động xử lý các khoảng cách đến chiếc xe phía trước chúng tôi đã giành được cơn thịnh nộ của cảnh sát đầy nhiệt huyết. Sau đó cảm thấy rằng đôi mắt của họ đã có thể tốt hơn để đánh giá phù hợp với khoảng cách mà các thiết bị điện tử của xe, kết quả của hàng ngàn giờ chương trình và thử nghiệm! Với nhiều gói, Mercedes CLA vẫn có thể học hỏi từ các ánh sáng thích ứng, hỗ trợ đậu xe, phát hiện điểm mù và Lane. Đối với những người yêu thích âm nhạc, họ sẽ được thưởng thức âm nhạc Gói Premium (1100 €), cài đặt âm thanh stereo Harman Kardon với công suất 500 watt.

Ý kiến của chúng tôi

Với lỗ thông hơi hình chữ V dòng của ông về LED thắp sáng liên tục và nhấn mạnh chiếu, tích hợp vào thân cây và phía sau spoiler dưới thân làm việc, Mercedes CLA không đi không được chú ý. Thiên hướng của mình cho hiệu suất năng động được xác minh trong việc xây dựng các phạm vi, chủ yếu là vì lợi ích của động cơ xăng. Thời gian đề xuất một mình là 220CDI động cơ diesel 170 mã lực, kết hợp tự động với ly hợp kép 7 tốc độ truyền tải. Động cơ này cung cấp một chính cao, phản ánh các mô-men xoắn 350 Nm thoải mái có sẵn từ 1 400-3 400 vòng / phút. Nghỉ ngơi trong cùng một mô-men xoắn và truyền cùng, 4 xi-lanh 2 lít tăng áp 211 mã lực cung cấp cảm giác thể thao hơn, mặc dù sự chậm trễ đôi khi phóng đại của hộp. Mặc dù không kết luận, 1,6 lít tăng áp 156 mã lực phục vụ mục đích của nó.

CLA cũng có sẵn với 4WD.
 

Tất cả tính năng động cơ phun xăng trực tiếp, một turbo tăng áp và cắt vào lợi ích của việc giảm tiêu thụ. Trên một con đường quanh co, Mercedes CLA cho thấy sự nhanh nhẹn tuyệt vời với chi phí chỉ đạo quá thẳng thắn. Tuy nhiên, để bảo vệ cột sống của mình, quỹ surbaissant treo thể thao 2 inch ở phía trước và 1.5 ở phía sau nên tránh. Tuy nhiên, Mercedes không giảm bớt tiền vé máy bay để xem này coupe 4 cửa mà không trông giống như một CLS giảm giá. Các mô hình nhập cảnh cấp bắt đầu từ € 28.700 (Mercedes CLA 180) và việc bổ sung có thể tăng đến 37.900 € (Mercedes CLA 250). Một phiên bản được trang bị tốt như vậy là rất gần với một lớp C cộng với luật định nhưng ít có khả năng. Nhưng đối với cảm giác thật sự thể thao, nó sẽ chờ đợi nửa thứ hai và Mercedes CLA xem xét lại bởi AMG. Của nó 4 xi-lanh 2 lít tăng áp thiết lập một chuẩn mực mới trên thị trường. Ông đã phát triển một con số khổng lồ 360 mã lực. Năng suất chưa từng có cho một 2 lít. Để vượt qua sức mạnh đáng sợ này, mặt đất, Mercedes CLA 45 AMG mua lại ổ đĩa tất cả các bánh.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ