Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes CLA 250 2014 phong cách bất kham

2014 Mercedes-Benz Mercedes CLA 250 Coupe

Các tính năng

Bắt đầu từ MSRP $ 29,900 *
Các tính năng
  • Trung tâm điều khiển
  • HD Radio nhận
  • Hands-miễn phí giao diện Bluetooth

Thông số kỹ thuật

Động cơ tiêu chuẩn 2.0L Turbo-4
Mã lực 208 @ 5500 rpm
Truyền 7 Tốc độ DCT ly hợp kép tự động
Tiết kiệm nhiên liệu 26/38 mpg

Tại sao Mercedes CLA 250 Coupe?

2014 Mercedes-Benz Mercedes CLA 250

Mercedes-Benz được biết đến với cung cấp đẹp và sang trọng xe đó cũng là thực tế sử dụng hàng ngày. 2014 Mercedes-Benz CLA mô hình mới là một tấm gương sáng về kỹ thuật như tại nơi làm việc. Tại Thái Mercedes-Benz tại St Petersburg, Florida, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng của chúng tôi từ Pinellas Park, Largo, Clearwater, thành phố xung quanh, một loạt các mô hình Mercedes mới để lựa chọn. Với ngoại thất được thiết kế lại, động cơ ấn tượng và điểm an toàn đáng chú ý, Mercedes CLA 250 là hoàn hảo cho lối sống của bạn.

Xem hàng tồn kho của chúng tôi

2014 Tính năng Mercedes-Benz Mercedes CLA 250 Coupe

Trong khi cơ thể và cabin của xe ngoạn mục, các cơ của chiếc xe này được thực hiện tốt như nhau. Mô hình Mercedes CLA 250 được trang bị với một 2.0 lít, động cơ bốn xi-lanh và bảy tốc độ truyền dẫn sử dụng. Với 208 mã lực tại 5.500 rpm, động cơ này được £ 258-ft. Động cơ này cũng được 26 mpg trong thành phố và 38 mpg trên xa lộ.Các thuộc tính ấn tượng không giới hạn những gì dưới mui xe. Phòng chống va chạm Hỗ trợ chức năng sử dụng radar để cảnh báo người lái xe là một trở ngại sắp xảy ra và thậm chí có thể tính toán số lượng lực phanh cần thiết để tránh tác động, miễn là chiếc xe đang đi qua bốn dặm mỗi giờ. Mercedes CLA 250 cũng có Attention Assist và một tính năng nhắc nhở bạn tránh lái xe trong khi buồn ngủ. Ngoài ra, trình điều khiển có thể mua các gói hỗ trợ điều khiển tùy chọn, trang phục xe của bạn với các tính năng an toàn hơn bao gồm Blind Spot Assist và Lane Giữ Assist.
Nội thất

Nội thất

Các tính năng nội thất sang trọng với da bọc phía trước ghế điện điều chỉnh. Một khi bên trong xe, người lái xe và hành khách được một cái nhìn tuyệt đẹp với mái nhà tranh toàn cảnh, mà sẽ mở ra để làm cho không gian cảm thấy nhiều hơn nữa mở rộng và tươi sáng. Các trang trí nội thất và gạch ngang cũng thêm một liên lạc tinh vi cho chiếc xe này.

  Các tính năng

Các tính năng

Mô hình Mercedes CLA 250 2014 có những tiến bộ công nghệ mới nhất và lớn nhất trong xe. Kết nối dễ dàng với các điện thoại thông minh của bạn thông qua hệ thống thông tin giải trí COMAND của chiếc xe. Hướng tìm kiếm, thực hiện cuộc gọi điện thoại, nghe nhạc và nhiều hơn nữa trong khi vẫn giữ sự tập trung hướng vào đường.

  Ngoại thất

Ngoại thất

Bên ngoài kiểu dáng đẹp của cơ thể CLA chắc chắn sẽ lần lượt đứng đầu. Với thiết kế tinh gọn, chiếc xe sang trọng này là mô hình khí động học nhất được nêu ra. Các sườn dốc bên nhẹ nhàng được thiết kế để cắt giảm kéo, tiếng ồn gió và nhiên liệu tiêu thụ. Mô hình năm 2014 cũng có một viên kim cương khối khu lò nướng, đèn đuôi rộng và đèn LED chạy ban ngày.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ