Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes CLA 200 Sedan mang phong cách nhỏ để các ngôi sao ba cánh

Các Mercedes-Benz CLA200 là chiếc xe slipperiest trên đường trong những cách nhiều hơn một.

Một hệ số kéo 0,23 có nghĩa là Mercedes CLA 200 cắt qua không khí sạch hơn so với bất kỳ chiếc xe khác được bán.

Hơn thế nữa, mặc dù, CLA là một điều khó khăn để xác định, pha trộn các thể loại trong một cách mà vài Marques khác cố gắng.

Đó là phiên bản coupe bốn cửa mới của Mercedes-Benz A-Class nở, một mô hình thích hợp với một phong cách mới bị chèn ép từ lớn CLS coupe bốn cửa . cla_600-620x414

Phiên bản sedan của mẫu hatchback có xu hướng để có những điều khó xử nhìn với tỷ lệ đầy thử thách quyết định bởi ngân sách nhỏ và phần cứng nhỏ hơn bên dưới.

Và những chiếc xe nhỏ gần đây Mercedes-Benz ‘đã được giản dị, tìm kiếm những điều quá – suy nghĩ của thế hệ trước B-Class và A-Class trộn phong cách của một chiếc Toyota Tarago với một trong những phù hiệu tốt nhất ở xe hơi.

Nhưng CLA là mảnh dẻ, với một phong cách vài chiếc xe dưới 50.000 $ có thể phù hợp. Roofline sà của Mercedes CLA 200 là không giống như bất cứ điều gì khác trong phân khúc của Mercedes CLA 200, và chỉ có thể thực sự có liên quan đến kích thước đầy đủ chiếc coupe bốn cửa như Mercedes-Benz CLS, Audi A7 SportbackBMW 6-Series GranCoupe .

AudiBMW theo các ngôi sao ba cánh với những người thiết kế, và Mercedes-Benz một lần nữa thiết lập để dẫn đường bằng việc trở thành nhà sản xuất ôtô đầu tiên vào nhỏ cao cấp bốn cửa, coupe đấu trường.

Đối thủ của mình trong việc theo đuổi Mercedes CLA 200ng, với Audi thiết lập để giới thiệu một chiếc sedan A3 Sportback để khen năm cửa của Mercedes CLA 200, và BMW được cho là sẵn sàng một hấp dẫn hơn 2-series coupe dựa trên Mercedes CLA 200 nở 1-Series.

Thanh đã được thiết lập cao cho những chiếc xe như CLA nhập cảnh cấp bao gồm một loạt các tính năng tiêu chuẩn bao gồm một camera lùi, kiểm soát khí hậu, “artico” cắt da, bánh xe 18-inch và định vị vệ tinh.

Trang bị động cơ 1,6 lít tăng áp, cơ sở mô hình CLA200 sử dụng 115kW và 250Nm để giữ cho Mercedes CLA 200 di chuyển.

Đó là một số lượng phong phú mà không ly kỳ, những người đam mê và quan tâm cho grunt hơn có thể bước lên đến 155kw, $ 63,400 Mercedes CLA 250 hoặc 265 kW, 86.900 $ Mercedes CLA45 AMG được cả hai được hỗ trợ bởi động cơ 2.0 lít tăng áp.

Động cơ 1,6 lít của Mercedes CLA 200 được mịn màng và sẵn sàng, cung cấp đủ kéo để đáp ứng phần lớn các trình điều khiển. Mercedes CLA 200 có một lưu ý dễ chịu trong quan hệ tốt với các hình ảnh thể thao của mình, và động cơ cũng được kết hợp với một bảy tốc độ ly hợp kép tự động.

Việc truyền dịch chuyển một cách nhanh chóng và sạch cho hầu hết các phần, với sự tĩnh tâm phiền phức lẻ khi nhấn vào sử dụng mái chèo thay đổi.

Sắc nét, cũng trọng chỉ đạo và một chuyến đi công ty cho vay một cái gì đó của một nhân vật thể thao, đặc biệt là khi chỉ định với tùy chọn AMG 1490 $ dòng đó sẽ đem lại thấp hơn, hệ thống treo cứng hơn cùng với một bodykit, ghế ngồi thể thao và đáy phẳng vô-lăng.

Nội thất của CLA là một nơi dễ chịu được, với một màn hình tiêu chuẩn satnav niềm hãnh diện của vị trí trên lỗ thông hơi hàng không lấy cảm hứng từ đó sẽ không nhìn ra khỏi vị trí trên siêu xe SLS AMG.

Mercedes CLA 200 rộng rãi lên phía trước, nhưng cao cư ngụ trở lại chỗ ngồi có thể bị cản trở bởi đó coupe bóng. CLA là rộng hơn, thấp hơn và dài hơn so với chị em A-Class, trong đó có thêm 47mm ở phía sau khoảng không.

Nhôm trang trí trên bảng điều khiển mang lại nổi bật khác, cũng như các cách khác nhau, trong đó các dấu gạch ngang có thể được cắt. Xe thử nghiệm của chúng tôi bao gồm xe ô tô với than da khâu bằng chỉ khác nhau, từ kem hoặc xanh hải quân tấn sang trọng đến lạ lùng màu vàng đỏ hoặc neon.

Sau đó là một phần của “phiên bản một” gói $ 4990 bao gồm thể thao da màu đen chỗ ngồi đã dày tương phản neon yếu tố màu vàng chạy trên bề mặt của chúng.

Đó không phải là một cái nhìn đó sẽ phù hợp với tất cả mọi người, nhưng Mercedes CLA 200 có thể là minh chứng cho sự đa dạng của khách hàng Mercedes-Benz đã nhắm mục tiêu với chiếc xe này.

Tổng giám đốc của thương hiệu bán hàng, Richard Emery, cho biết mới A-Class kêu gọi độc giả nhỏ tuổi hơn CLA, trong đó kêu gọi cho một đối tượng rộng lớn hơn. Emery Mercedes CLA 200i ba phần tư của A-Class và người mua CLA đã mua của Mercedes-Benz đầu tiên, và rằng các mô hình này là một phần quan trọng của chiến lược phát triển của thương hiệu.

“Chúng tôi đã có khách hàng chọn lên xe của mình và khóc, Mercedes CLA 200i rằng:” Tôi không bao giờ nghĩ tôi có thể đủ khả năng một chiếc Mercedes-Benz “, Emery Mercedes CLA 200i.

“Mercedes CLA 200 gây áp lực lên chúng tôi bởi vì chúng ta phải sống theo kỳ vọng rằng quyền sở hữu.”

Mercedes CLA 200 không thể Mercedes CLA 200 như thế nào mới Mercedes-Benz sẽ giá vé trong suốt cuộc đời, nhưng nếu ấn tượng đầu tiên là bất cứ điều gì để đi theo, CLA đáp ứng các tiêu chuẩn của sự sang trọng, sáng tạo và tinh tế mọi người mong đợi từ thương hiệu này.

Thống kê quan trọng

Bán: Bây giờ

Bao nhiêu? Từ $ 49.900 cộng trên đường chi phí

Động cơ: 1.6 lít Turbo 4cyl xăng

Truyền: 7 sp tự động ly hợp kép

Công suất: 115kW

Mô-men xoắn: 250Nm

Trọng lượng: 1395kg

Tiêu thụ: 5.7L / 100km

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ