Trang chủ » Mercedes C Class » Mercedes c200 Xe tải mất Paris của cơn bão

Mercedes c200 Xe tải mất Paris của cơn bão

Lãng mạn đã đi xuống sông Seine, như những chiếc xe tải  Mercedes c200-Benz vào Paris, thủ đô nước Pháp, đất nước có diện tích bề mặt lớn nhất ở Tây Âu, chung đường biên giới với Andorra, Bỉ, Đức, Ý, Luxembourg, Monaco, Tây Ban Nha và Thụy sĩ. Ngoài ra còn có 51 km đường hầm dưới nước kết nối Pháp đến Vương quốc Anh.

Trong nhiều thế kỷ, Pháp đã có được sự chú ý của những người yêu nghệ thuật và du lịch. Với nó Paris văn hóa đóng gói, luôn luôn của nó nắng Cote D’Azur và luôn phủ đầy tuyết của Mont Blanc, Pháp, dành cho tất cả các thị hiếu.
mercedes-c200-xe-tai-mat-paris-cua-con-bao

Kết nối Noirmoutier-en-l’Île với bờ biển đại lục Pháp, Passage de Góis mở cửa vào năm 1971, như là cách duy nhất để truy cập vào đất. Con đường là thường xuyên dưới nước, vì thế cho các xe tải Roadstar, băng qua nó đã được khá một cuộc phiêu lưu. May mắn thay, các triều phép họ làm như vậy. Hai lần một ngày, brige 4.5 km hoàn toàn chìm, đi thậm chí 4 hoặc 5 mét dưới nước.

Heading to Paris, những chiếc xe tải lái xe dọc theo đại lộ Péripherique du Paris, mercedes c250 con đường sử dụng nhiều nhất trong thế giới rộng lớn. Nó có tính năng không dưới tám làn đường của một số ngành và nó hàng ngày nhận được một đến hai triệu xe. Giới hạn tốc độ được giới hạn 70 km / h. học lái xe đang bị hạn chế khác nhau. Giao thông đi chiều kim đồng hồ xung quanh Paris trên làn đường bên trong, nhưng chống chiều kim đồng hồ trên một bên ngoài.

Các Arocs và xe tải Atego, giống như bất kỳ người khác, tùy thuộc vào số người tải ở Pháp, trên những con đường của nó do các công ty tư nhân khác nhau. Số người phụ thuộc vào kích thước xe và số km lái xe.Khi ở Paris, giới hạn tốc độ đi càng thấp càng 50 km / h đối với xe có trọng lượng trên 3,5 tấn. Nơi đỗ xe như một con quái vật ở Paris? Vâng, dây chuyền vàng có thể xua đuổi các trình điều khiển, khi họ chỉ ra rằng dừng không được phép. Bất cứ nơi nào một dòng màu xanh xuất hiện, người được ủy quyền có thể để lại chiếc xe ở đó.

Ngay cả mứt đóng gói và lên men với khách du lịch cả năm dài, Pháp cung cấp một ổ đĩa tốt để các RoadStars.Kiểm tra các RoadStars cuộc phiêu lưu trên đất của Dracula, Romania, phải HERE !

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

dau-thu-mercedes-c200-gt-r-huong-cung-tren-nordschleife

ĐẦU THỬ Mercedes c200 GT R hướng cứng trên Nordschleife

ĐẦU THỬ Mercedes c200-AMG GT R. Auto thể thao động cơ und cưỡi bắn súng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263