Trang chủ » Mercedes C Class » Mercedes c200 với sự giúp đỡ của một ứng dụng

Mercedes c200 với sự giúp đỡ của một ứng dụng

Các chủ sở hữu của một chiếc Mercedes c200 đánh cắp đã trở thành một thám tử tư qua đêm. Cuối cùng ông tìm thấy chiếc xe của mình và đã dẫn cảnh sát đến các nghi phạm. Những tên trộm đã thay đổi các đĩa và đã bắt đầu tước xe.

mercedes-c200-voi-su-giup-do-cua-mot-ung-dung

tim Hassan Liaquat của bỏ qua một nhịp khi ông đã ra khỏi nhà và không thể nhìn thấy thương hiệu mới của Mercedes c200-Benz C250 mình * đỗ tại lối vào ở Bradford, Anh, mười ngày trước. Ông đã trả £ 40,000 ($ 52,000) cho nó và bây giờ nó đã không được tìm thấy.

Ông ngay lập tức báo cáo sự biến mất với cảnh sát và đưa ra lời kêu gọi cho sự trở lại của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Các đại lý xe hơi được cung cấp cho anh ta một đại lý xe tải trên điện thoại của mình để cố gắng theo dõi nó xuống. Mà ông đã làm. Các bản đồ ứng dụng cho thấy một tín hiệu vị trí và Liaquat theo các hướng dẫn.
>>> Giá xe Mercedes C250 AMG 2015 2016 tốt nhất toàn quốc
“Khi tôi đến đó các đơn vị đã chủ nhốt. Tôi đã có một chìa khóa dự phòng cho chiếc xe và tôi có thể nghe thấy nó ở bên mở khác và khóa khi tôi nhấn fob, “ông nói.

Ông gọi cảnh sát và nói với họ đến để lấy chiếc xe của mình trở lại. Anh không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy nó đằng sau những cánh cửa mở ra bởi lực lượng của chính quyền. Những tên trộm đã lấy ghế ra và đã thay đổi các tấm.

“Tôi đã tuyệt vọng để có được nó trở lại. Nó chi phí cho tôi gần £ 40.000 khi tôi mua nó mới vào năm ngoái. Đó là niềm tự hào và niềm vui của tôi “, Hassan Liaquat nói hạnh phúc khi nhìn thấy chiếc xe đắt tiền của mình lại.

Những tên trộm đã lấy chìa khóa xe từ căn phòng rất sống của mình, như họ đã được treo trên lò sưởi, trong khi các gia đình đang ngủ. Có ba chìa khóa xe ở đó, nhưng chỉ Benz dường như thú vị với họ. Các nạn nhân của hành vi trộm cắp thay đổi các ổ khóa của nhà mình.
Tham dự buổi họp báo của Mercedes c200-Benz tại Paris Motor Show qua dòng sống ngay tại đây. Các bài thuyết trình bắt đầu vào lúc 11:00 CET hoặc 09:00 giờ GMT.

Các chương trình động cơ lớn nhất của đá-off mùa thu hôm nay và như thường lệ, Mercedes c200-Benz đã đảm bảo rằng sự hiện diện của mình trên sân khấu ô tô Paris là một trong những quán.

Đối với những người bạn của những người không muốn bỏ lỡ lịch Mercedes c200-Benz chuẩn bị cho Paris Auto Show 2016, đây là một người trợ giúp. Dưới đây, bạn có thể xem các dòng trực tiếp từ hội nghị Mercedes c200, như thủ tục tố tụng đến gần với giờ bắt đầu lên kế hoạch của họ.
>>> Mercedes C300 AMG 2015 mới chính hãng giá tốt
Sau sự kiện Mercedes c200-Benz Preview tổ chức đêm qua, Mercedes c200 chuẩn bị một cuộc họp báo hơn, chi tiết ngôi sao sáng nhất của nó, từ Mercedes c200-AMG GT-R và GT Roadster, Mercedes c200 E-Class All-Terrain, các GLC 43 AMG Coupe và bên phải để nghiên cứu SUV điện, có nghĩa là cho sản xuất hàng loạt vào năm 2019. sự kiện này có thể được xem bằng cách sử dụng cửa sổ video dưới đây.

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

dau-thu-mercedes-c200-gt-r-huong-cung-tren-nordschleife

ĐẦU THỬ Mercedes c200 GT R hướng cứng trên Nordschleife

ĐẦU THỬ Mercedes c200-AMG GT R. Auto thể thao động cơ und cưỡi bắn súng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263