Trang chủ » Mercedes C Class » Mercedes c200 thế hệ tiếp theo dưới sự COMAND AMG

Mercedes c200 thế hệ tiếp theo dưới sự COMAND AMG

Thêm một tourer lớn hơn một xe thể thao, Mercedes c200  -Benz SL là cam chịu thay đổi. Các thế hệ tiếp theo sẽ đi theo sự chỉ huy của AMG và sẽ là thể thao nhất bao giờ hết. Mercedes c200  -Benz đã hỏi AMG phát triển SL sẽ nhìn thấy ánh sáng của ngày không trước năm 2019.

Mercedes c200  -Benz SL được thiết lập để trải qua những thay đổi lớn. Mercedes c200   hai chỗ ngồi sẽ được tiêm với DNA tinh khiết của một chiếc xe thể thao, tiêm mà sẽ làm cho nó nhanh hơn và năng động hơn.

mercedes-c200-the-he-tiep-theo-duoi-su-comand-amg

Từ lúc các kỹ sư AMG có được bàn tay của họ trên SL, chiếc roadster sẽ được dựa trên một nền tảng mới gọi là modularen sportwagen architektur (MSA) sẽ giúp đường đi chuyển đổi trên một chế độ ăn uống để tăng cường sự nhanh nhẹn và tiết kiệm nhiên liệu. Việc chuyển đổi từ đỉnh kim loại gấp với vải truyền thống người ta sẽ cung cấp cho một bàn tay giúp đỡ trong việc giảm cân.

>>> mercedes c250    http://salesmercedes.com/mercedes-c-class/c250-amg/

Theo Autocar, dưới nắp ca-pô của tương lai SL, sẽ có một cơ tăng áp 3,0 lít thẳng sáu, một động cơ hoàn toàn mới dự kiến sẽ thay thế động cơ V6 lão hóa của công ty trước khi kết thúc năm 2016. Các đơn vị cần phát triển 365 HP cho mục -level SL 300. SL 400 sẽ mang lại 435 HP lên đường, trong khi SL 500, trang bị động cơ V8 4.0 lít, sẽ được đánh giá ở mức 455 HP.

Đối với các đầu phạm vi, SL 63 sẽ tăng cao như 500 HP, trong khi SL phấn 65 sẽ tự hào không ít hơn 621 HP, nhờ động cơ V12. Hộp số tự động và bánh sau sẽ đến tiêu chuẩn bất kể sản lượng động cơ.

Các mô hình năm 2017 đã trải qua những thay đổi nhỏ, như vậy sẽ có thêm ít nhất hai năm sau khi SL AMG phát triển đi vào thế giới.
Mercedes c200   phát minh bản thân. Không phải một, nhưng bốn chiếc xe điện mới dự kiến sẽ được tung ra trong bốn năm tới, tất cả đều dựa trên nền tảng mô-đun chuyên dụng riêng của họ.

Một phần quan trọng trong chiến lược của Mercedes c200   là, tất nhiên, việc mở rộng phạm vi xe chạy điện. Đã vào mùa thu này người Đức sẽ khởi động Smart Fortwo điện, Smart Fortwo Cabrio và Forfour bốn chỗ ngồi. Các thương hiệu nhỏ có thể tự hào gọi bản thân các nhà sản xuất duy nhất trong thế giới cung cấp cho tất cả các mô hình cả hai đốt và e-alternatives.

2017 tiếp tục với GLC F-Cell. Dựa trên GLC hiện tại, nó được cấp bởi một tế bào nhiên liệu hydro chồng, trong khi giao thông đô thị một động cơ điện cung cấp ổ đĩa, mà phải được nạp vào ổ cắm cho tối đa là 50 km. Điều này loại bỏ việc tìm kiếm một trạm hydro điền. Nhìn chung, chiếc xe này chạy trên một khoảng cách khoảng 500 km. Các phiên bản pin nhiên liệu sau đó sẽ được theo sau bởi một GLC điện thuần túy, có khả năng nhận được hiện tại cho 100 km trong một lần sạc nhanh năm phút. Toàn bộ khoảng: 500 km.

Đối với các thế hệ tiếp theo của xe điện pin Mercedes c200   phát triển một kiến trúc xe mới, viết tắt EVA. Ban đầu Mercedes c200   muốn sử dụng nền tảng MRA thường xuyên, nhưng việc chuyển đổi của GLC thông thường cho các tế bào nhiên liệu hoặc động cơ đẩy điện thuần túy đã làm cho không có ý nghĩa về mặt kinh tế. Cuối cùng, chỉ có khoảng 20 phần trăm bộ phận giống nhau.

>>> mercedes c300 amg    http://salesmercedes.com/mercedes-c300-amg/

Trên thập giá, mô hình EVA nền tảng mô-đun mới, Mercedes c200   sẽ bước đầu xây dựng một chiếc sedan sang trọng điện, kích thước của một S-Class. mô hình điện đầu tiên này sẽ xem trước ngay khi tháng tới tại Paris Motor Show. Tiếp theo trong dòng sẽ có một chiếc SUV cỡ một GLC, một kích thước đầy đủ tiện ích thể thao xe trong tĩnh mạch của GLS và một chiếc sedan chạy bằng điện dựa trên tất cả mới E-Class.

Bằng cách này, Mercedes c200   cuối cùng sẽ nhận được một danh mục sản phẩm hoàn toàn có thể cạnh tranh với chương trình mô hình của Tesla. Mô hình đầu tiên đến với thị trường vào năm 2019 với một pin lithium-ion nhà nước-of-the-nghệ thuật được cung cấp bởi công ty con của Daimler của Đức Accumotive.

Quan trọng cần biết: Từ 2020/21, sẽ có trạm sạc nhanh chóng cài đặt trên toàn thế giới – mà làm cho cuộc hành trình dài dễ dàng hơn để đối phó với. Đối với các tuyến đường giữa Stuttgart và Berlin, thời gian sạc sau đó sẽ lên tới 15 phút.

Đối với lái xe đường dài, Mercedes c200   khuyến cáo các tế bào nhiên liệu anyway như một thay thế cho e-xe: Số lượng các trạm xăng hydro ở Đức được thiết lập để tăng vào năm 2023 từ mức hiện tại 50-400, để trang trải các nhu cầu hàng ngày, đặc biệt là về các chính đường giao thông.

Tương tự như BMW và tôi tiểu thương hiệu của mình, Mercedes c200   sẽ tổ chức loạt xe điện thay thế của mình trong khuôn khổ của một nhãn hiệu mới, sẽ được trình bày vào cuối tháng Chín tại Paris Motor Show. Các tiểu thương hiệu sẽ được gọi là Mercedes c200  -EQ. Tại Paris, một nghiên cứu sedan sang trọng sẽ bổ sung cho một cái nhìn cụ thể về tầm nhìn chiếc xe điện của Mercedes c200  .

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

mercedes-c200-voi-su-giup-do-cua-mot-ung-dung

Mercedes c200 với sự giúp đỡ của một ứng dụng

Các chủ sở hữu của một chiếc Mercedes c200 đánh cắp đã trở thành một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263