Trang chủ » Mercedes C Class » Mercedes c200 thấy tất cả bí mật của nó tiết lộ

Mercedes c200 thấy tất cả bí mật của nó tiết lộ

2019  Mercedes c200 GLA là đến trong hai năm và sẽ thể thao hơn và rộng hơn so với thế hệ hiện tại. CHI TIẾT ĐẦU. Được giới thiệu tháng 3 năm 2014, GLA đã được một người kế nhiệm. Trong phiên bản mới, mọi thứ thay đổi. Tỷ lệ thoáng mát tạo (mặc dù vị trí ngồi thẳng đứng) không gian đo được nhiều hơn cho người đứng đầu và chân, chưa kể đến sự rõ ràng vượt trội hơn trong suốt. Do sự giới thiệu của một GLA Coupé, mô hình cơ bản sẽ nhận được một roofline thẳng và một phía sau dốc hơn.
>>> Mercedes C200 2017 lịch lãm phong cách tư do thể hiện cá tính
Mô hình này dựa trên thế hệ thứ hai của MRA bánh trước kiến trúc ổ đĩa mà phát triển với những thay đổi khác nhau. Chúng bao gồm hai hệ thống treo phía sau phức tạp khác nhau, điều khiển van điều tiết điều chỉnh, một chín tốc độ ly hợp kép hộp số hiệu quả hơn và một giao diện người sử dụng màn hình cảm ứng mới.
mercedes-c200-thay-tat-ca-bi-mat-cua-no-tiet-lo
Phổ điện còn rộng rãi như vậy. Trong khi các động cơ diesel nhập cảnh cấp với 122 mã lực sẽ phục vụ cho thanh đạm, nhà máy điện AMG uprated trong GLA 45 AMG sẽ cung cấp 408 mã lực.

Cũng theo kế hoạch vững chắc là một plug-in hybrid khối đánh giá ở mức 80 kW / 109 hp. Ngay cả kinh tế hơn sẽ là mới bốn xi-lanh động cơ xăng (Series M 264) trong đó lợi ích từ sự kết hợp lai nhẹ của một máy phát điện khởi động tích hợp (ISG) và động cơ điện nhỏ.

Ngoài ra, GLA tiếp theo có thể hy vọng cho sự nghiệp khác: nó đến như là một phiên bản chạy điện vào năm 2020. Các loại pin biến mất dưới sàn nhà và nhờ một phạm vi khoảng 400 km  Mercedes c200 muốn cạnh tranh với Tesla mẫu III.

Hơn 3.000 xe thông minh từ khắp nơi trên thế giới đã hạ cánh ở Đức và Hungary cho phiên bản thứ 16 của thời cuộc diễu hành thông minh. Các cộng đồng trên toàn thế giới lái xe qua các đường phố của Hamburg và sau đó Budapest. Năm tới, tất cả họ sẽ di chuyển đến các thành phố của Tây Ban Nha Salou.
>>> Mercedes C250 AMG 2017 phong cách thể thao – Tăng tốc vượt trội
Họ có đủ hình dạng và kích cỡ và màu sắc. Roadsters, coupe và mui trần, tùy chỉnh-thực hiện và chuẩn. Ngay cả một “chiếc xe popemobile” thông minh, một thông minh cho các đường tắt, một trong gây sốc hồng và một số khác được tráng một lớp gỗ có thể hiện.

Một loạt minh chứng bằng 3,167 xe thông minh với việc mất thành phố Hamburg của cơn bão. Họ có thể có vẻ vô hại như những cá nhân, nhưng họ là một đội quân thật khi diễu hành với nhau. khán giả địa phương cổ vũ khi họ đi qua chuông sừng của họ.Trong những ngày cuối tuần qua, các chủ sở hữu thông minh đã có cơ hội để trò chuyện với các nhà thiết kế, bộ chỉnh, các chuyên gia và kiểm tra những gì là mới trong ngành công nghiệp thông minh của những chiếc xe vi.

Nó không chỉ làm việc, nhưng vui vẻ là tốt. Một đoạn đường thử nghiệm, Dạ và live show của các nghệ sĩ địa phương và quốc tế được thực hiện cuối tuần khó quên. Nổi tiếng với danh tiếng của nó là hầu như undistructible,  Mercedes c200 W 123 đặt các kỹ năng của mình để kiểm tra. Một màu nâu  Mercedes c200 200 D đâm cứng tại Nurburgring, nhưng đã sống để thấy ngày khác.Các động cơ diesel W 123 được cho là có khoảng 60 PS (44 kW) vậy tại sao ai đó lại đua nó ở Ring là vượt quá sự hiểu con người của chúng tôi.

Ít nhất là nó là một chiếc xe rất an toàn. Khi nó đến vào những năm cuối thập niên 70, dòng W123 đã giúp giới thiệu công nghệ mới như hệ thống phanh chống bó cứng (tùy chọn từ tháng 8 năm 1980), một cột lái thu vào, và các túi khí lái xe (tùy chọn từ năm 1982). Một số trong những công nghệ, như ABS, đã được giới thiệu hoặc là sau này hay không ở tất cả các xe ô tô của Mỹ bị ràng buộc vào thời điểm đó. Nhiều người gỗ nội thất trang trí với một bên hành khách gương ngoại thất, cửa sổ điện, khóa trung tâm, và ghế phụ phía sau. Làm thế nào cuốn tiểu thuyết!  Mercedes c200 bán một năm tốc độ truyền tải bằng tay ở châu Âu và một bốn tốc độ truyền tải tự động tại Mỹ

Tuy nhiên, người lái xe mình dường như không có một phi công rất có tay nghề hoặc. Các đoạn băng video cho thấy anh ta mất kiểm soát sau khi áp dụng khóa đối diện trong một slide. Nó là slide thứ mà dường như đã bắt gặp anh ta trên chân sai, gửi W 123  Mercedes c200 200 D vào các bức tường bên của đường đua. Với vết thương nhỏ. Vì vậy, có, tôi nghĩ là chúng ta có thể nói W 123 là cứng rắn như một tảng đá. SEE IT CHO MÌNH DƯỚI ĐÂY.

>>> Mercedes C300 AMG 2017 cải tiến kiểu dáng lịch thiệp sang trọng

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

mercedes-c200-voi-su-giup-do-cua-mot-ung-dung

Mercedes c200 với sự giúp đỡ của một ứng dụng

Các chủ sở hữu của một chiếc Mercedes c200 đánh cắp đã trở thành một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263