Trang chủ » Mercedes C Class » Mercedes c200 phong cách hiện đại

Mercedes c200 phong cách hiện đại

Mercedes c200 CLC là 4 cửa C-Class Coupe tất cả chúng tôi đang chờ đợi. Chiếc coupe bốn cửa hoàn toàn mới mà pha trộn tỷ lệ chủ quyền của CLS và khái niệm không gian biến của CLA Shooting Brake. Thưởng thức sự thành công của Mercedes c200 CLS và CLA, Mercedes c200 rút ngắn khoảng cách giữa hai mô hình với một chiếc coupe bốn cửa dựa vào hiện tại C-Class. Hội đồng quản trị của các nhà sản xuất xe hơi ở Stuttgart dựa trên đã bật đèn xanh cho các mô hình mới cho năm 2019.
mercedes-c200-phong-cach-hien-dai
Cuối cùng C-Class hatchback, hai cửa được gọi là CLC, là một thất bại. Nhưng CLC mới là hoàn toàn khác nhau. Tương tự với 3er GT từ BMW, CLC sử dụng chiều dài cơ sở dài của mẫu sedan Trung Quốc C-Class. Mặc dù tăng nhẹ, khoảng không sẽ bị hạn chế trong CLC cho những người cư ngụ phía sau. Mercedes c200 CLC sẽ trông cao quý và hung hăng. Mặt trước sẽ nêu bật các kim cương Grill, nổi bật đặt giữa đèn pha hẹp. vòm bánh xe mạnh mẽ và khu vực thủy tinh nhỏ sẽ đặc trưng cho xem bên của Mercedes c200 CLC mới.

Dưới nắp ca-pô, chúng tôi mong đợi để tìm các gia đình mới của động cơ sáu xi-lanh (M 256 cho xăng và OM 256 cho động cơ diesel). Lần đầu tiên, động cơ xăng sẽ được trang bị bộ lọc hạt. Bên trong, CLC sẽ cung cấp một kết thúc cao cấp và buồng lái quen thuộc với hai màn hình lớn, đã được biết đến từ S và E-Class. Trong điều kiện của hệ thống infortainment và thoải mái, CLC sẽ dựa trên công nghệ của dòng C-Class.

>>> Mercedes C250 AMG 2017 phong cách thể thao – Tăng tốc vượt trội
Mã lực đáp ứng mã lực tại 2016 Laureus King Power Polo Cup. Mercedes c200-AMG là một phần của sự kiện gây quỹ của Laureus Argentina tổ chức. Các phiên bản thứ 12 của Laureus Vua powr Polo Cup đã mang về những con ngựa thuần chủng cùng lĩnh vực và một mã lực-đóng gói thuần Mercedes c200.Số tiền thu thập được sau sự kiện này sẽ được tặng cho các trẻ em thiệt thòi về mặt xã hội của Argentina, giống như mọi năm.Mercedes c200-AMG GT, S-Class Cabriolet, Mercedes c200-AMG G 63 và Mercedes c200-AMG C 63 S Coupe có để hiển thị hỗ trợ của công ty cho các sự kiện từ thiện.

“Đó là một buổi chiều rất lớn cho polo và chúng tôi đã có những chiếc xe với hầu hết các mã lực với một loại khác nhau của mã lực ở đây chiều nay”, ông Rob Halloway, Truyền thông và sự kiện Giám đốc Mercedes c200-Benz.
Daimler đã đưa ra các nâng cấp Denza 400 EV xe điện, cung cấp một tầm bắn lên tới 400 km. Người Đức và địa phương BYD công nghệ khổng lồ đã được xây dựng với nhau trong nhiều năm Denza ở Trung Quốc, đối với Trung Quốc.

Cho đến bây giờ, các Denza EV đặc trưng một pin lithium iron phốt phát với công suất 47,5 kWh ngồi trong một khung gầm nhôm ở sàn xe. Đủ cho một phạm vi khoảng 300 km. Các tính năng Denza 400 cải thiện pin với 62 kWh trong khi duy trì kích thước ban đầu. Với một loạt các nâng cấp lên đến 400 km, hầu hết người tiêu dùng Trung Quốc, những người thường lái xe từ 50 đến 80 km mỗi ngày, chỉ cần nạp tiền DENZA 400 của họ một lần mỗi tuần. Thời gian sạc là từ 1 đến 7 giờ và có thể được giám sát và kiểm soát bởi một ứng dụng.

Nhìn bề ngoài, các Denza 400 EV có một hình dạng MPV cơ bản có thể được mô tả như một chiếc coupe bốn cửa của tuổi Mercedes c200 B-Class. Denza được cung cấp bởi một kW 86 và 290 Nm mô-tơ điện mạnh, có thể đẩy nhanh Denza lên đến 150 km / h. Khối lượng khởi động là 460 lít.Daimler cung cấp Denza 400 EV trong Phong cách sống và hành cắt tỉa. Các cựu mang bánh xe hợp kim 18-inch, da và một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng. Các biến thể thứ hai đi kèm với một Soundsystem chất lượng cao, đèn pha xenon và điều hướng.
>>> Mercedes C300 AMG 2017 cải tiến kiểu dáng lịch thiệp sang trọng
Trong năm 2010, BYD và Daimler của Trung Quốc đã tạo ra mối quan hệ Trung-Đức liên doanh đầu tiên dành riêng cho một chiếc xe hoàn toàn bằng điện trong và cho Trung Quốc, BYD Daimler New Technology Co, Ltd (BDNT) ở Thâm Quyến.Các loại xe được sản xuất tại dây chuyền sản xuất độc lập BDNT tại cơ sở BYD tại Thâm Quyến. Thế hệ đầu tiên của DENZA đã được đưa ra vào năm 2014 và gần 3.000 chiếc được bán ra trong năm đầu tiên của mình trên thị trường.

Thông tin tác giả admin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

mercedes-c200-voi-su-giup-do-cua-mot-ung-dung

Mercedes c200 với sự giúp đỡ của một ứng dụng

Các chủ sở hữu của một chiếc Mercedes c200 đánh cắp đã trở thành một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263