Trang chủ » Mercedes C Class

thong-tin-lien-lac-mua-mercedes

Mercedes C Class mẫu xe sedan hạng trung chinh phục hàng triệu con tim trên toàn thế giới. C Class với bề dày lịch sử với nhiều cải tiến vượt trội. Mercedes C Class thế hệ đầu tiên được giới thiệu vào năm 1993 và từ đó đến nay Mercedes đã cho ra mắt nhiều mẫu cải tiến vượt trội của C Class như: W202,W203,W204 và mới đây thế hệ mới nhất của Mercedes C Class W205 được ra mắt vào năm 2014.

Mercedes C Class phiên bản mới được thiết kế cao nhất với phong cách năng động là một mẫu xe du lịch trẻ trung với tiêu chuẩn thiết kế thời thượng Mercedes C Class sẽ mang lại cho bạn một phong cách mới năng động và tinh tế hơn. Mercedes C Class tinh sảo từng đường nét khắc họa một tinh thần luôn tiến lên phía trước, cùng với đó là sự sang trọng bậc nhất trong nội thất bên trong của Mercedes C Class . C class sẽ là mẫu xe lý tưởng cho gia đình bạn không chỉ là một chiếc xe sang trọng mà toát lên ở vẻ đẹp trẻ trung sang trọng và an toàn .

Mercedes C Class được lắp giáp tại Việt Nam với các mẫu xe sau:

Hãy là người đầu tiên sở hữu một chiếc xe Mercedes C Class với mức giá bán ữu đãi nhất liên hệ với Mr Hiếu 0909.243.263 để được tư vấn mua xe.

Mercedes C Class

Giá bán và khuyến mãi vui lòng liên hệ Hotline: 0909.243.263