Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes-Benz GLA250 4Matic 2015

Nếu CLA sedan thể thao là mục của Mercedes-Benz vào phía hành khách của phương trình, 2015 Mercedes GLA 250 là cổng thông tin thành SUV của thương hiệu đứng, mà bây giờ con số năm xe bao gồm cả GLA, GLK, ML, GL và G lớp mô hình. Thực tế là GLA và CLA chia sẻ cùng một nền tảng khiến chúng trở nên gắn bó với nhau hơn.

CLA đã là một thành công không thể chối cãi, với hơn 30.000 đơn vị được bán cho đến nay và một cuộc gọi làm cho bao nhiêu nhiều càng tốt để đáp ứng nhu cầu bổ sung. Và với thị trường SUV nhỏ gọn tăng nhanh hơn ô tô hạng trung lần đầu tiên, Mercedes hy vọng rằng với GLA, sét đánh hai lần.

Bán ngay bây giờ, công ty đã chọn Burlington, Vermont, khu vực là nơi hoàn hảo để đưa chiếc SUV mới theo kịp thời đại. Với lá mùa thu tiếp cận đầy đủ tiếng gầm, đọc trên như chúng tôi mô tả SUV nhỏ gọn mới này.

 

Có khả năng đầy đủ

Là một lái xe hàng ngày, GLA sẽ xử lý tất cả mọi thứ từ chạy đến trường, Super Target, và xe bán tải sau khi đến out-of-towners sau sự trở lại không thể tránh khỏi và rất được mong đợi của nhau, trở lại sân bay. Tuy nhiên, GLA là nhiều hơn chỉ là một vòng quanh thị trấn go-getter. Theo Mercedes, nó có khả năng off-road chuyến du ngoạn vào quá tuyệt vời. Nhưng thực tế đã chỉ ra rằng điều này hiếm khi nào các phương tiện được sử dụng. Tuy nhiên, khả năng được tích hợp để đáp ứng các Walter Mitty trong tất cả chúng ta. MB cho rằng những người sẽ-được Mittys (một sự thừa, có lẽ) sẽ, trong nhiều trường hợp là trong khoảng 30 +, và nói chung sẽ mua một CLA ngoại trừ việc họ cần các tiện ích nói thêm rằng một chiếc SUV nhỏ gọn mang lại.

Bởi những con số

Kích thước cho thành phố, năm 2015 GLA đo 173,9 inch từ mũi đến đuôi, với một chiều dài cơ sở 106,3 inch và 71-inch và 60-inch cao. Được trang bị với một 2.0 lít bốn xi-lanh động cơ phun trực tiếp ít mà làm cho 208 mã lực và 258 lb-ft mô-men xoắn, nó được trang bị một bánh trước ổ đĩa (có sẵn Quý 1 năm 2015), hoặc trong trường hợp của chúng tôi lấy mẫu, một thế hệ mới các bánh 4Matic phiên bản với một sức mạnh-cất cánh (PTO) để trục sau sử dụng một ly hợp đa đĩa thủy lực điều khiển điện và driveshaft đóng mở để bảo vệ tai nạn. Các nguồn cung cấp hệ thống hoàn toàn biến phân phối phía trước để sau mô-men xoắn xuống một chia 50:50.

Phiên bản 4Matic được giao phối với một bảy tốc độ DCT (ly hợp kép) tự động hộp số, trang bị paddle shift đòn bẩy. Cắt góc được tăng cường bởi phanh gây ra Torque Vectoring kết hợp bên trong phanh bánh xe phía sau để nhân tạo rút ngắn chiều dài của xe thông qua lượt. 4Matics tất cả đều được trang bị Downhill Speed ​​Quy chế, giúp GLA leo xuống một nghiêng qua một sự kết hợp của đòn bẩy tài chính, tốc độ động cơ và phanh. Điều khiển cũng có mặt trên điều khiển trung tâm, cho phép GLA để thích nghi dễ dàng với các loại khác nhau của địa hình. Khi sử dụng tính năng này, màn hình hiển thị trung tâm có thể được cấu hình để hiển thị góc lái, một la bàn và phương thức truyền dẫn.

GLA cưỡi trên hệ thống treo thể thao của Mercedes bao gồm thanh chống MacPherson với thanh chống và wishbones mùa xuân ở phía trước và một bộ multilink bao gồm lò xo cuộn, thanh chống MacPherson và hình học chống lặn ở phía sau. Chỉ đạo đến từ nhạy cảm một hệ thống lái điện rack và bánh răng tốc độ, cũng nhằm countersteer trong trường hợp của oversteer. ECO start / stop là tiêu chuẩn trên chiếc SUV nhỏ này là lời khuyên quy mô tại 3.384-pound. Bất kể sơ bộ tiết kiệm nhiên liệu của 24 thành phố / đường cao tốc 32 / với mức trung bình 27 mpg, GLA có thể vẫn đi không-để-60 trong vòng chưa đầy tám giây và đầu ra tại 130 mph.

GLA không chỉ là về hiệu suất. An toàn quản lý một vài số truy cập là tốt, bao gồm cả

Phòng chống va chạm với hỗ trợ phanh tự trị có thể mang lại cho chiếc xe dừng hẳn và tám túi khí tiêu chuẩn. Cảnh báo làn đường khởi hành và phát hiện điểm mù là tùy chọn tính năng bổ sung.

CLA chuyển

GLA thông qua rất nhiều các tín hiệu thiết kế tương tự như trong TƯLĐTT, trong đó có “bỏ dòng” đường viền dọc theo hai bên sườn của chiếc xe. Một ngôi sao thẳng -styled lưới tản nhiệt lá không có nghi ngờ về di sản của SUV và trong trường hợp chất lượng cao, dòng 4Matic thử nghiệm của chúng tôi, đã nổi bật với đèn pha Bi-Xenon có sẵn và đèn LED chạy. Tấm trượt mô phỏng là phía trước và phía sau, để ở, nhất là gợi ý ở khả năng off-road của GLA. Từ phía sau, ngoài hông sexy của GLA, chúng tôi lưu ý một chút cái nhìn củ hành tìm thấy trên Porsche Macan. Đối với ảnh hưởng của thiết kế, đó là chắc chắn không phải là một điều xấu.

Thử nghiệm của chúng tôi đã được tăng cường với các thao trọn gói có sẵn ($ 2200), trong đó bao gồm AMG bánh xe, bodystyling và AMG với hệ thống phanh MB logo và khoan cánh quạt. Chrome đường ray mái nhà được bao gồm như là tiêu chuẩn để kết thúc sự phấn khích trực quan.

Cue nội thất CLA

Nếu bạn thích nội thất của CLA compact sedan, vì vậy cũng sẽ GLA tấn công ưa thích của bạn. Với một ngôn ngữ thiết kế tương tự như tìm thấy trong sedan, SUV mang ra với các vật liệu thực hiện tốt mà nhãn rõ ràng đây là một chiếc Mercedes-Benz. Vật liệu mềm cảm ứng với rất nhiều may đơn kim. Một Spartan, không vô nghĩa đo binnacle cung cấp thông tin điều khiển, bao gồm một màn hình TFT trung tâm có thể được thay đổi để hiển thị menu, âm thanh, chuyến đi và thông tin hiệu suất. Các rẽ màn hình bảy inch nắm giữ ảnh hưởng trên đỉnh điều khiển trung tâm và cho chúng tôi là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của nội thất này.

Mặt khác, chúng tôi muốn sự xuất hiện mạ kẽm chải trên mảnh kim loại trong suốt, và các chi tiết được trình bày thông qua các lỗ thông hơi kiểm soát khí hậu năm kim loại. Matte thành cắt gỗ là một lựa chọn thiết kế để tạo phong cách riêng GLA một chủ sở hữu.

Ghế điện mười bốn chiều của GLA cung cấp giờ thoải mái trên lần lượt uốn lượn của backroad Vermont. Kết hợp với độ nghiêng và lồng ba chấu tay lái, hầu như bất cứ ai có thể tìm thấy một vị trí ngồi tốt …. miễn là bạn có thể ở lại trong ghế sau. Vì đây là một chiếc SUV nhỏ gọn, rất có thể là, hầu hết sẽ tìm thấy chỗ ngồi duỗi chân phía sau um, chứ không phải khó khăn. Mặt khác, họ gấp xuống trong tích tắc 60-40.

Thử nghiệm của chúng tôi bao gồm các gói đa phương tiện ($ 2480), trong đó bao gồm một camera chiếu hậu, MB Comand với điều hướng và điều khiển bằng giọng nói, âm ​​nhạc đăng ký 10GB, màn hình bảy inch, đài phát thanh Sirius XM giao thông và thời tiết, và đầu đĩa DVD.

Tiếp tục trở lại, GLA có chân khoảng 17-khối lượng lưu trữ với ghế ngồi phía sau ở vị trí thẳng đứng. Gấp họ về phía trước để tăng chân 43,5-khối, mà được truy cập thông qua các tiêu chuẩn MB chức năng tự động xe bốc dở.

Ấn tượng lái xe

GLA tăng tốc tốt trên những con đường trong đó có những ngọn đồi, với hơn quyền lực đầy đủ. Không đến 60 vào, khoảng 7,1 giây. Mặc dù chúng tôi tìm thấy sự chỉ đạo để có một chút nhạy cảm, gần như đến độ được đẩy mạnh quá, nó vẫn cung cấp phản ứng rất nhanh. Sửa chữa nhanh chóng tiết lộ một chút đắm mình bên này sang bên kia, trong khi không chính xác khó chịu, không cung cấp đi xe công ty mà một số trình điều khiển có thể mong đợi. Tám-inch của giải phóng mặt bằng có thể có thể có đổ lỗi cho điều đó. Đối với những người đam mê lái xe, có GLA 45 AMG 4Matic, và nó 4,5-inch của giải phóng mặt bằng.

Ba chế độ lái (Eco, Thể thao và Hướng dẫn sử dụng) cho phép chúng tôi trộn nó lên một chút trên con đường trở lại với từng đặc điểm cụ thể của họ. Chế độ E đặc trưng một tip-in cao và hủy ECO start / stop chế độ, mà theo thiết kế, giúp thúc đẩy nền kinh tế nhiên liệu, trong khi chế độ thể thao không hoàn toàn ngược lại, giữ bánh răng bên trong sao bảy tốc độ tự động chỉ lâu hơn một chút . Chúng tôi rất thích chuyển các mái chèo gắn trên bánh xe lái ở chế độ thể thao mà sau đó được trao lại cho các chức năng hoàn toàn tự động trong vài giây sau đó. Các chế độ Manual cho phép chúng tôi đập thông qua các bánh răng và giữ cho họ miễn là chúng ta muốn.me-mercedes-benz-gla250-ri_653

Ở tốc độ trên hầu hết các bề mặt đường, chúng tôi nghĩ rằng nội thất giữ tiếng ồn đường, đối với hầu hết các phần, tại vịnh. Đó là chỉ trên vỉa hè mà thô nhất của lốp xe hiệu suất cao 19-inch bắt đầu trò chuyện. Đó cũng là thời điểm chúng tôi nhận thấy các readout TFT trung ương nói rằng chúng tôi đã được trung bình 26 mpg.

Bottom Line của Leftlane

Mercedes-Benz ôm danh mục đầu tư entry-level của nó với 2015 GLA 250 4Matic. Bây giờ stabled cùng với CLA, GLA có thể chứng minh được phổ biến, nếu không như vậy, so với sedan nhỏ gọn của nó đối ứng. Giá một cách đúng đắn, bắt đầu từ 33.300 $, đó là một tổng số diễn giải lại phân khúc SUV nhỏ gọn.

2015 Mercedes GLA 250 4Matic giá cơ sở: 33.300 $. Khi thử nghiệm: $ 45,175.

Mountain sơn màu xám, $ 720; Nhôm trang trí, $ 150; Gói Premium, $ 2,300; Sport Package, $ 2,200; Gói nội thất, $ 1,700; Đa phương tiện trọn gói, $ 2,480; Blindspot hỗ trợ, $ 550; Đèn pha Bi-Xenon, $ 850; Điểm đến, 925 $.

 

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ