Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes Benz GLA 200 lớp ra mắt tại Ấn Độ

Reinterpreting phân khúc SUV hạng sang ở Ấn Độ, Mercedes-Benz đã giới thiệu chiếc SUV mới nhất của nó và biểu tượng phong cách toàn cầu, GLA-Class. Với sự ra mắt của chiếc SUV sang trọng GLA-Class, Mercedes-Benz tiếp tục ôm tại vị trí thống trị của mình trong thị trường SUV hạng sang Ấn Độ, đưa ra nhiều sản phẩm lớn nhất cho khách hàng. Các phong cách và sang trọng GLA-Class đã được đưa ra bởi Eberhard Kern, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành, Mercedes-Benz Ấn Độ tại New Delhi. Các GLA-Class 200 CDI phong cách có giá Rs. 32,75 Lacs, Mercedes GLA 200 Sport có giá Rs. 36 Lacs và Mercedes GLA 200 CDI Sport có giá Rs.36.9 Lacs. Tất cả giá đều cũ showroom Delhi.

2015 Mercedes Benz GLA chéo

Tiến bộ trong thiết kế, thanh thản trong xe hơi ngày này qua ngày khác và với khả năng ra ngoài đường: Mercedes-Benz GLA giải thích lại phân khúc SUV sang trọng trong một phong cách rất thuyết phục. GLA-Class toát lên sự tự tin và revels trong thiết kế năng động, thể thao của mình, cắt hệ thống truyền động tiên tiến và tiêu chuẩn của sự sang trọng tuyệt vời cũng như an toàn mà là duy nhất trong phân khúc. GLA-Class sẽ có sẵn với hai lựa chọn động cơ; xăng 2.0 lít và tiết kiệm nhất diesel 2.2 lít.

2014-Mercedes-Benz-GLA-Ấn Độ

2015-Mercedes-Benz-GLA-Class nội thất

Ông Eberhard Kern, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành, Mercedes-Benz Ấn Độ cho biết: “Với sự ra mắt của GLA-Class, chúng tôi đang thực hiện các yêu cầu của khách hàng thế hệ mới của chúng tôi những người muốn lái một chiếc SUV sang trọng tình cảm hấp dẫn có tính năng phẩm chất điển hình của một Mercedes-Benz: đổi mới, hiệu quả, an toàn và duy trì giá trị tuyệt vời. GLA-Class là một yếu tố quan trọng của chiến lược sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới cũng như ở Ấn Độ, và nó sẽ tham gia trình điều khiển âm lượng hiện tại của chúng tôi. GLA-Class kết hợp các giá trị thiết kế chính của Thăng Tiến và truyền thống, và là chiếc SUV của tương lai và chắc chắn là cột mốc quan trọng tiếp theo của chiến lược phát triển của chúng tôi. “

2015-Mercedes-Benz-GLA-Class-offroading

2015-Mercedes-Benz-GLA-Class-khí động học

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ