Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

MERCEDES-BENZ E400 Cabriolet 2014 đánh giá

Hơn ở Đức, ngày càng có nhiều cặp vợ chồng đang gặp vấn đề dẫn đến chia ly. Nghiên cứu gần đây đã tiết lộ rằng các đối tượng nam giới có liên quan đến hiện tượng này có một điểm chung: tất cả trong số đó là các kỹ sư của Mercedes-Benz. Sau khi kiểm tra chặt chẽ hơn, các vấn đề có liên quan đến một sự phát triển Mercedes đặc biệt: việc phát hành của đổi mới toàn diện nhất trên thế giới.

Một tỷ euro. Đó là cách nhiều người Đức dành cho cải tạo gia đình E-Class. Những thay đổi bên ngoài rất dễ phát hiện, nhưng họ là gì, nhưng một gợi ý chỉ để làm mới công nghệ nằm bên dưới. Động cơ mới và đặc biệt là công nghệ an toàn mới, điều mà bạn sẽ chỉ tìm thấy trên mới Mercedes S-Class .

Đó là một tuyên bố khá, nhưng thái độ là một chút quá tỉnh táo cho chúng tôi. Thêm gia vị cho những thứ lên, chúng tôi chọn Mercedes E400 cabriolet cho ổ đĩa thử nghiệm của chúng tôi.

Mercedes-Benz có thể đi lên với những mái nhà gấp kim loại tốt nhất trên thế giới, nhưng họ vẫn có một điểm yếu … cho máy tính xách vải. Sau khi tất cả, đầu mềm mại thanh lịch chỉ là càng nhiều của một truyền thống Mercedes là ngôi sao ba cánh.

Nhìn lướt qua trở lại Ponton Cabriolet của những năm 50, ví dụ, tiết lộ này. Tuy nhiên, đó là một mô hình lớn hơn, fatuous hơn, trong khi Mercedes E400 cabriolet ngồi ở giữa của Mercedes dòng-up. Hoặc hiện nó?

Thời gian qua chúng tôi lái xe một khung đầu Mercedes, SLS AMG Roadster, chúng tôi tìm thấy một hệ thống mái nhà bị cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, chẳng hạn như trên Bentley Continental GTC .

Yếu tố trong E-Class “bản chất thực tế hơn nhiều và chúng tôi có tất cả các cơ sở cho việc tìm kiếm một thế giới thần đầu mềm, một cho Alice và ba hành khách.

Nói về điều này, một chiếc Mercedes E-Class 2014 với gói ngoại thất AMG không phải là quá xa từ nụ cười ác Cheshire Cat. Các bit AMG làm khá nhiều cho chiếc xe. Chúng ta hãy đối mặt, ví dụ.

E-Class tiếp tục nhìn bốn mắt của mình, nhưng bây giờ đèn pha của nó sử dụng ống kính singe. Các đèn pha toàn LED tùy chọn thể hiện điều này một cách tốt nhất. Đây cũng cho phép bạn để lại chùm cao trên tất cả các thời gian, tạo ra các tế bào hình nón ánh sáng ngăn chặn xe đang tới rực rỡ. Ở giữa, ngồi một lưới tản nhiệt thẳng đứng có tác dụng như một số loại thẻ kinh doanh, cho thấy vị trí quan trọng của chiếc xe. 2014 MERCEDES-BENZ E-Class Cabriolet - Trang - 2Cản trước có tự do hơn để thể hiện bản thân, vì nó không phải phục vụ bất cứ mục đích chiếu sáng. Trong AMG vỏ bọc, có một số loại tích hợp chrome cằm spoiler. Đây có thể là một chút hào nhoáng, nhưng nó hoạt động tốt, giống như bất kỳ bộ râu độc đáo tỉa không.

Kiểm tra các mặt của Mercedes E400 cabriolet và tỷ lệ của chiếc xe nổi bật một cách dễ chịu. Tất cả bắt đầu với một mui xe dài, nhưng những gì thực sự bắt mắt của bạn các kiến ​​trúc đẹp của mái nhà là vải. Để đôi mắt của chúng tôi, điều này cho phép Mercedes E400 cabriolet một cạnh hơn chiếc coupe. Và đó là dòng mạ crôm mà ngồi tại các cơ sở của hiệu ứng nhà kính kéo dài là một phụ kiện phù hợp như vậy. Oh và chúng ta không quên những hông thể thao.

Ở phía sau, cải tạo đã mang lại đèn LED sắc nét hơn-tìm kiếm. Những chảy vào cánh phía sau, đặt trên một chương trình đẹp vào ban đêm. Biếu không của điều trị AMG, tạp dề phía sau nhận được một phần tử và ống xả hình thang giống như khuếch tán. Sau đó là nhiều hơn theo ý thích của chúng tôi hơn là người đầu tiên, mang lại các liên lạc thương mại không thể tránh khỏi.

Các quá trình xếp hàng mái nhà không phải là một trong những nhanh nhất, nhưng êm ái của cơ chế này là dễ chịu. Bạn có thể hoạt động mái lên đến 25 mph (40 km / h), với Merc khoe khoang này là thích hợp cho rửa xe tự động. Họ đã thực hiện một công việc khá tốt với khí động học quá. Với con số 0,29 Cd, Mercedes E-Class Cabrio là tốt nhất trong phân khúc của nó.

Tuy nhiên, khi nói đến mở không khí lái xe, Mercedes E400 cabriolet là đầy đủ các thủ đoạn. Đầu tiên của tất cả các cạnh dày của kính chắn gió che giấu một cái gì đó gọi là Aircap . Điều này về cơ bản là một phiên bản lớn hơn của mặt trước dự thảo-điểm dừng đặc trưng trên xe ô tô với sunroofs. Hệ thống mở rộng bản thân một khi bạn đi qua 25 mph (40 km / h) và gấp lại dưới 9 mph (15 km / h) – động thái này là có chắc chắn rằng bạn vẫn nhìn mát mẻ khi tốc độ thấp bay đường hoặc đậu xe.

Ở đầu kia của tế bào hành khách, chúng tôi có làm lệch hướng gió cổ điển. Tuy nhiên, điều này và tựa đầu phía sau tạo thành một yếu tố duy nhất. Điều này đặt ra tự động khi hành khách phía sau được đưa ra, hoặc thông qua một nút chuyên dụng. Các tựa đầu cũng có thể phục vụ như là các thanh bảo vệ roll-over. Tuy nhiên, chúng tôi đã thích để có thể giảm hoàn toàn các yếu tố này vào cơ thể, vì nó làm hạn chế tầm nhìn phía sau.2014 MERCEDES-BENZ E-Class Cabriolet - Trang - 3Và chỉ khi bạn nghĩ 2014 Mercedes E400 cabriolet đã chạy ra khỏi thẻ xe hơi mui trần, nó làm tăng với hệ thống AIRSCARF của nó. Sau khi ra mắt trên R230-SL thế hệ trước, điều này thổi không khí nóng xung quanh người lái xe và hành khách phía trước của cổ. Nhược điểm duy nhất ở đây là đây là ghét-nó-hay-tình yêu-nó loại hệ thống. Một số hành khách sẽ yêu mến nó, trong khi những người khác sẽ không thể chịu đựng được hơn một vài phút.

Bất kể rằng, một khi bạn đặt hàng đầu trong chuyển động, chiếc xe cho thấy một nội thất với những thay đổi ít hơn so với cơ thể của mình.

Các cabin mang đến cho các cập nhật về những gì người ta có thể gọi thay đổi “bình thường” cho một sự đổi mới. Đối với chúng tôi, nội thất luôn là phần yếu nhất của E-Class. Điều này vẫn còn đúng, nhưng họ đã thêm một số bit khá tốt đẹp, bắt đầu với một danh sách mới của vật liệu.

Người lái xe nhận được sự chú ý nhiều hơn phần còn lại của những người cư ngụ. Để bắt đầu, ông được cụ bảng điều khiển màu trắng . Trong khi những làm cho sự khác biệt nhỏ trong ngày, khi màn đêm buông xuống bảng điều khiển trở nên hoàn toàn khác.

Cũng như quan trọng, shifter hộp số tự động đã di cư từ trung tâm điều khiển để các tay lái. Trong khi bố trí người Mỹ này phù hợp với Mercedes M-Class hay S-Class , nó không có vẻ một chút buộc trên E-Class.

Và vì chúng ta đã đề cập đến các tay lái, chúng ta phải giải thích rằng điều này hiện cung cấp phạm vi điều chỉnh mở rộng. Một chi tiết nhỏ có vấn đề.

Mặc dù nền tảng trên các E-Class Coupe và Cabriolet là gần gũi hơn với một kiến ​​trúc C-Class được sửa đổi so với các nền tảng E-Class, không gian nội thất không phải là một vấn đề. Ngược lại. Trước hết, phần còn lại của nội thất kích thước khác nhau, do đó bạn sẽ cảm thấy tốt hơn so với C-Class Coupe.

Bất cứ ai đang được bên trong một chiếc sedan Mercedes E-Class biết cảm giác thoáng mát. Các bit thú vị là điều này là bằng cách nào đó cũng được giữ ở phía sau. Chắc chắn, bạn không nhận được một cánh tay hướng dẫn khách thắt dây an toàn như lên phía trước và không gian bị hạn chế hơn, nhưng kinh nghiệm lại ở đây là đủ dễ chịu trên một hành trình dài.

Tất cả bắt đầu với việc tiếp cận dễ dàng. Bạn được mời bên trong một trong những mui trần bốn chỗ ngồi rộng rãi nhất trên thị trường. Bốn người lớn có thể chia sẻ chiếc xe này thoải mái. Tất nhiên, những con phía trước không phải thực hiện một chút của một thỏa hiệp về vị trí chỗ ngồi của họ.2014 MERCEDES-BENZ E-Class Cabriolet - Trang - 4Quay trở lại phía sau, ghế là thoải mái và cảm giác chung, ngay cả với đầu xếp gọn, là một trong những bảo vệ. Và khi mái nhà là lên, bạn vẫn có đủ không gian xung quanh bạn – chúng tôi đặc biệt thích những âm thanh rắn được thực hiện bởi phần kính chắn gió phía sau được đặt vào vị trí.

Với mái nhà, bạn vẫn có thể nhìn thấy trang bìa dưới cửa sổ phía sau xây dựng. Một liên lạc tốt đẹp của sự thanh lịch. Than ôi, sự thay đổi này vào một chút của một vấn đề khi lái xe trong ánh nắng mặt trời – ánh sáng phản ánh trong các kim loại có thể làm bằng cách sử dụng cửa sổ phía sau khó khăn.

Mercedes Mercedes E400 cabriolet củng cố nơi ăn nghỉ bốn chỗ của nó với một khởi động hào phóng cho các lớp học. Nhấn nút trên chìa khóa và nâng nắp để lộ 13,8 feet khối (390 lít). Dưới đây là một giá trị mà Đầu của một chiếc Bentley Continental GT … Coupe. Ngay cả với mái nhà xuống, bạn vẫn nhận được 10,6 feet khối (300 lít).

Chúng tôi sẽ không được thử nghiệm này ngay bây giờ, khi chúng tôi đang bận rộn với hệ thống camera quan sát mắt của chim. Thực hiện Mercedes ‘là vượt trội so với những gì BMW đã cung cấp. Nói một cách ngắn gọn, đó là một con búp bê bên trong thành phố.

Bạn không bao giờ thực sự có được cảm thấy một nhu cầu bức bách cho nó mặc dù. Đó là nhờ vào khả năng hiển thị – phía trước và một mặt là tốt, trong khi một phía sau là phong nha.

Hơn nữa, bên cạnh công nghệ của chiếc xe là có cung cấp một ổ đĩa đô thị đẹp. Chiếc xe cảm thấy đủ nhanh nhẹn, chủ yếu là nhờ vào hệ thống trực Steer. 2.3 lượt từ khóa để khóa là đủ biết trên đường đô thị.

Trong thực tế, tất cả các yếu tố của Mercedes Mercedes E400 cabriolet thêm lên, làm cho những một trong những tốt nhất mở ngọn lái xe quanh thành phố. Bạn đã có một hỗn hợp cân bằng giữa bảo vệ, năng động, thiết thực và một cảm giác cao cấp. Dễ sử dụng đi kèm như một lớp mặt thêm.

Bầu không khí thoải mái lái xe này là những gì bạn sẽ trân trọng nhất khi tham dự Mercedes Mercedes E400 cabriolet trên con đường rộng mở.

Cũng giống như chúng tôi đã nói, năm 2014 Mercedes E400 cabriolet đã làm bài tập về nhà của mình, cũng như một số công cụ bổ sung, khi nó đến để soạn thảo chiến đấu. Mặc dù biết tất cả điều này, chúng tôi vẫn không được chuẩn bị như thế nào tốt cho chiếc xe này là làm cho bạn quên bạn đã bỏ đầu.2014 MERCEDES-BENZ E-Class Cabriolet - Trang - 5Chúng tôi đang lái xe như thế ở tốc độ đường cao tốc tại và không có cảm giác khó chịu nào cả. Các gợi ý chỉ đi kèm trong các hình thức của một vài decibel tiếng ồn gió ở phía trên của kính chắn gió, nơi Aircap sở. Dính vào các giới hạn tốc độ và bạn sẽ có thể tận hưởng đầy đủ các âm nhạc với mái nhà gấp.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm như tiện nghi không khí cởi mở trong quá khứ, nhưng chỉ trong Targa giống như xe cộ, chẳng hạn như McLaren 12C Spider . Chưa bao giờ trong một chuyển đổi đầy đủ như thế này.

Cùng với bản chất của E-Class, khả năng này để lọc ra gió góp phần vào một cảm giác hạnh phúc. Đây không phải là loại áp đảo, nhưng nó sẽ làm cho bạn muốn lái xe hơn và hơn nữa. Ngay cả với một động cơ nhỏ.

Trong thực tế, do tính chất thoải mái định hướng của xe, các nhà máy điện mà bạn chọn không phải là một vấn đề về cách thể thao kinh nghiệm được. Đó là nhiều hơn một điều cao cấp-cảm giác.

Chiếc xe vẫn cảm thấy OK để lái xe với động cơ nhỏ hơn, vì vậy những người có khả năng hơn chỉ đến để tăng mức độ tinh tế. Ví dụ, khi bạn đang vượt qua, một đơn vị sáu xi-lanh sẽ có thể để giữ cho một thiết bị thay vì yêu cầu truyền để tĩnh tâm và đi qua phạm vi rev. Nhưng chúng ta hãy đi vào chi tiết.

Các cải tạo đã mang lại hai động cơ mới cho châu Âu. Đầu tiên là E250. Một tuabin bốn mang lại 211 HP tại rpm và 350 Nm (258 lb-ft) giữa 1.200 và 4.000 rpm. Đơn vị chịu trách nhiệm có khả năng phun xăng trực tiếp, phân tầng cần 7.5s để gửi Cabriolet qua đánh dấu 62 mph (7.1s trong Coupe). Đối với hiệu quả nhiên liệu chu kỳ trung bình của EU, điều này nằm ở 6.3 lít / 100 km (37,3 mpg). Nếu bạn không phải vào công cụ đặc biệt, động cơ này sẽ làm cho việc lái xe hàng ngày.

Tuy nhiên, đó là đơn vị mới khác mà bạn sẽ muốn. Chúng ta đang nói về E400, một twin-turbo 3,0 lít máy điện. Các nhà máy điện cung cấp HP giữa 5250 và 6000 rpm và lực lưỡng 480 Nm (354 lb-ft) giữa 1.600 và 4.000 rpm. Các táo bạo V6 hứa hẹn sẽ nhâm nhi không quá 7,8 lít xăng cho mỗi 100 km (30,2 mpg).2014 MERCEDES-BENZ E-Class Cabriolet - Trang - 6Mỹ động cơ dòng-up vẫn không thay đổi cho thời điểm này. Tuy nhiên, bạn sẽ không bị buộc phải lựa chọn giữa động cơ V6 E350 tự nhiên hút và twin-turbo V8 E550 quá lâu bây giờ. Đó là bởi vì E400 cũng được đến Mỹ vào cuối năm nay.

Đơn vị này là loại thu hẹp ví dụ mà bạn làm để học cho chương trình và cho ngày. Torquey của mình, phù hợp với E-Class hoàn hảo. Chắc chắn, nó thiếu tốc độ tuyệt đối của động cơ V8, nhưng nó nhiều hơn làm qua êm ái của nó. Nó cũng làm cho chiếc xe cảm thấy nhanh nhẹn hơn một chút hoàn toàn, mất đi một số mũi front-end.

Và có điều gì đó khác xuống đường ống – Mercedes đã bỏ qua một số, di chuyển từ hiện tại 7G Tronic Plus để một hộp số tự động 9G Tronic. Có lẽ do không có sắp xếp ra sản xuất nào, người Đức không khoe khoang quá nhiều về tự động chín tốc độ mới của họ vào lúc này.

Khách hàng châu Âu đầu tiên nhận được hộp số mà không biết họ sẽ có được một tốc độ chín. Sự hài hước Đức. Đừng lo lắng, mặc dù chín bánh răng được thiết lập với đất ở Mỹ quá, đôi khi trong năm 2014.

Với một động cơ như một trong những E250, sự cân bằng khung là thậm chí không vượt qua ở các góc. Chiếc xe là biết vâng lời, cung cấp một kinh nghiệm lái xe phẳng. Để đạt được điều này, các kỹ sư đã trang bị khoảng E-Class với Agility kiểm soát đình chỉ hoạt động.

Lựa chọn không cho xử lý gói năng động và bạn sẽ nhận được phiên bản thể thao của Control nhanh nhẹn. Không phụ thuộc vào phiên bản, bạn có thể lựa chọn giữa “nghi” và “thể thao” thông qua một nút trên điều khiển trung tâm. Đối với các gói nói trên, điều này cũng cung cấp một chế độ thể thao có thể lựa chọn cho động cơ và hộp số.

Và nếu chúng ta nói chuyện đi xe Mercedes và xử lý, chúng tôi có đề cập đến mà chúng ta thích bất kỳ của hai hệ thống treo không khí sản xuất ô tô Đức. Có, sau này có thể được tốt hơn với sự không hoàn hảo đường, nhưng cho dù bạn sử dụng chúng trên ML hoặc S-Class , họ đến với các loại xấu của phảng phất. Các tạo dao động có thể làm cho bạn chóng mặt, đặc biệt là ở ghế sau.Chúng tôi lái xe 2014 Mercedes E400 cabriolet trên cùng một khóa học, chúng tôi sử dụng cho năm 2014 S-Class và lần đầu tiên cho thấy ít hơn của các dao động phía chóng mặt, gây. Chỉ đạo cũng đóng một vai trò quan trọng ở đây. Chúng ta đang nói về hệ thống trực Steer của Mercedes. Điều này chứng tỏ khá vui tươi cho một thiết lập cơ điện, cung cấp đủ thông tin phản hồi và nhất quán tốt.

Và trong khi bạn dạo chơi, thưởng thức các tay lái khá điêu khắc, bạn có thể có gia đình của bạn với bạn. Ngoài tính chất thoải mái của nó, là tính năng an toàn đặc biệt của E-Class cũng làm cho nó rất thân thiện với gia đình.

Là một thực tế thú vị, hầu hết các công nghệ an toàn hàng đầu mà “ra mắt” vào năm 2014 Mercedes S-Class đã bước vào thị trường lặng lẽ trên E-Class khoảng năm 2014. Các hệ thống này dựa vào một camera stereo lắp ở trung tâm hàng đầu của kính chắn gió. Phần cứng hữu ích khác đi kèm trong các hình thức ngắn hạn và dài radar.

Để đặt tên quan trọng nhất, chúng tôi sẽ đề cập đến Distronic Plus với chỉ đạo hỗ trợ. Kiểm soát hành trình hoạt động này cũng có thể chăm sóc của các tay lái. Cũng giống như chúng tôi đã nói trong kiểm tra lái xe S-Class của chúng tôi, kinh nghiệm là tốt đẹp, nhưng bạn hoàn toàn có thể dựa vào hệ thống được nêu ra.

Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến những hỗ trợ phanh với Cross-Hỗ trợ giao thông. Điều này sẽ quét các nút cho xe đang tới. Nếu cần thiết, nó có thể áp dụng đầy đủ các hệ thống phanh nếu lái xe không phản ứng đúng với cảnh báo của nó. Hơn nữa, có một chức năng phát hiện người đi bộ thêm vào BAS Plus và tính năng phanh Pre-Safe.

Mercedes E400 cabriolet cũng đi kèm với các tính năng an toàn thụ động tuyệt vời. Làm thế nào bạn có thể không muốn để vận chuyển gia đình của bạn trong khi nó đã lên đến mười một túi khí? Nó thậm chí đi kèm với headbags mà bắn lên từ các lớp lót cửa. Nó thậm chí có thể tự động phát hiện ghế trẻ em và tắt túi khí tương ứng.

Về cơ bản, bên cạnh một hiển thị Head-Up và lái bốn bánh, các Mercedes E400 cabriolet có chỉ là về tất cả các mảnh công nghệ cao, bạn có thể nghĩ đến. Và trong khi sau này sẽ không được đến một Merc bất cứ lúc nào ngay sau đó, HUD đã được cung cấp trên 2015 C-Class.

Trở về Cabrio E-Class, chiếc xe cũng giúp bạn giữ cho vợ và các con của bạn bận rộn. Mercedes E400 cabriolet cung cấp tính năng tùy chọn như màn hình hiển thị trung tâm Splitview.

Vì vậy, cô có thể xem một bộ phim trong khi bạn làm theo hướng dẫn chuyển hướng. Sau đó, cũng có Comand trực tuyến, mà đi kèm với các tính năng như một ổ đĩa DVD và truy cập Internet, cũng như kiểm soát giọng nói Linguatronic. Đối với chất lượng âm thanh, bạn có thể lựa chọn không cho một hệ thống Harman Kardon Logic7. Không phải là công cụ mới nhất trong kho mặc dù.Bằng cách nào đó, khi mọi người đề cập đến xe hơi ngoài trời, họ hy vọng tất cả các loại của các hiệp hội. Từ siêu hiệu suất, để sang trọng cuối cùng, hoặc, trên, công cụ ngân sách trái. Vâng, Mercedes Mercedes E400 cabriolet chứng minh rằng mở đầu lái xe cũng có thể là một hoàn thành, kinh nghiệm cân bằng. Điều này làm cho lên phần tốt nhất của xe.

Chúng tôi thực sự không thể nghĩ ra một cabriolet tốt hơn, ít nhất là không mà không cần phải chi tiêu một tài sản trên đó. Nói về mặt tài chính, các E-Class Cabrio bắt đầu từ $ 60,200 cho E350 hoặc $ 67,300 cho E550. Tại châu Âu, phạm vi động cơ rộng hơn bao gồm cả động cơ diesel.

Như vậy, giá khởi điểm từ 48.790 EUR và EUR75,327 – giá bao gồm 20 phần trăm thuế GTGT. Các gói phần mềm hoàn chỉnh được cung cấp bởi chiếc xe kiếm được nó một tám trong bộ phận giá trị đồng tiền.

Ngay cả nếu chúng ta so sánh 2014 E-Class Cabrio với xe đắt hơn nhiều như Bentley Continental GTC , nó vẫn tìm thấy một cách để tỏa sáng. Đây có lẽ là chiếc xe cabriolet … nhất mà chúng ta có thể đặt tên. Ví dụ, trong khi mái nhà là lên đó với một của Bentley, dự thảo bảo vệ khi hàng được xếp gọn chứng minh vượt trội trong chiếc Mercedes.

Tinh tế là từ đó xác định thời gian trong năm 2014 Mercedes Mercedes E400 cabriolet. Các tân trang lớn đã cho chiếc xe một tăng đáng kể, nó không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp và một số cơ bắp thêm.

Than ôi, facelift chỉ có thể làm được rất nhiều cho cabin, mà vẫn còn ở phía bên tồi tệ nhất của E-Class. Điều này không chỉ sống với phần còn lại của gói.

Nó cũng không thể thay đổi các kinh nghiệm lái xe quá nhiều. Tuy nhiên, E-Class Cabrio cung cấp một ổ đĩa tuyến tính trơn tru. Điều duy nhất còn thiếu là một phần với những cảm giác.

Mercedes có thể đã giải quyết điều này bằng cách gửi xe qua Affalterbach. Vâng, họ bị từ chối E-Class Convertible quyền được điều trị thích hợp AMG. Chúng tôi thấy các chuyển đổi như một số loại tài sản thế chấp là một nạn nhân. Họ không thể làm cho một hóa thân E63 AMG đơn giản chỉ vì E-Class Coupe không có một.

Đối với E63 AMG Coupe, điều này đã không xảy ra bởi vì nó sẽ đã làm tổn thương bán hàng của C63 AMG Coupe, mà nó chia sẻ giá trị chiều dài cơ sở của nó.

Họ nói rằng chiếc xe cao cấp có thể mang lại cho bạn “cô đơn ở phía trên” cảm giác. Vâng, Mercedes Mercedes E400 cabriolet là tất cả về việc có thể để chia sẻ thời gian trên xuống tuyệt vời. 2014 MERCEDES-BENZ E-Class Cabriolet - Thông số kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra xe: 2014 MERCEDES-BENZ Mercedes E400 cabriolet

động cơ và truyền tải
Chuyển
1991 cm3
Xi lanh
4
Nhiên liệu
Xăng
Điện
155 KW @ 5500 RPM 211 HP @ 5500 RPM
Mô-men xoắn
258 lb-ft @ 1200-4000 RPM 350 Nm @ 1200-4000 RPM
Máy phát điện
Tự động
Số Gears
7
Traction
RWD
 
hiệu suất và tiêu thụ nhiên liệu
Tăng tốc (0-62 mph / 0-100 kph)
7,5 s
Tốc độ tối đa
152 mph hoặc 245 km / h
Phát thải CO2
150 g / km
Tiết kiệm nhiên liệu chính thức (Thành phố)
28,3 mpg US (8,3 L / 100Km)
Tiết kiệm nhiên liệu chính thức (đường cao tốc)
43,6 mpg US (5,4 L / 100Km)
Tiết kiệm nhiên liệu chính thức (kết hợp)
36,2 mpg US (6,5 L / 100Km)
Tiết kiệm nhiên liệu thực tế Trong quá trình lái thử (Thành phố)
Tiết kiệm nhiên liệu thực tế Trong Test Drive (đường cao tốc)
Tiết kiệm nhiên liệu thực tế Trong quá trình lái thử (kết hợp)
26 mpg US (9 L / 100Km)
Trọng lượng và kích thước
Chiều dài
185,2 trong HOẶC 4704 mm
Chiều rộng
70,3 trong HOẶC 1786 mm
Chiều dài cơ sở
108,7 trong HOẶC 2761 mm
Chiều cao
55 năm hoặc 1.397 mm
Sản lượng hàng hóa
10.6 cuft hoặc 300 L
Trọng lượng không tải
£ 3891 hoặc 1765 kg
Tổng trọng lượng
£ 4927 hoặc 2235 kg

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ