Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes-Benz A-Class ra mắt có giá 21,93 Rs tại Ấn độ

  •  
  • 0
    inShare
  • Pin này
  • 32

Một đại diện ưu tú của khuôn mặt trẻ của nhà sản xuất dựa Stuttgart, Mercedes-Benz A-Class đến với chúng ta với một mức giá giới thiệu của 21,93 Rs lakh (ex-showroom Mumbai) cho A180 mô hình CDI Phong cách và 22,73 Rs lakh (ex phòng trưng bày Mumbai) cho mô hình thể thao A180

Mercedes-Benz A-Class launched

Khi đồng nghiệp của tôi Abhishek Nigam đặt nó ngay sau khi mình chạy thử nghiệm gần đây ở Mercedes-Benz A-Class, “Những hình ảnh chỉ đơn giản là không công bằng với kích thước thực tế của xe.” Đó là một cách giải thích hoàn toàn mới cho các cổ điển hai hộp thiết kế, và nếu nhìn có thể giết chết, mà phía trước lưới tản nhiệt kim loại bao quanh bởi những swoopy LED đèn pha sọc xuyên bạn giống như một mũi tên xuyên qua trái tim.

Có thực sự là một cảm giác áp đảo của bộ phim truyền hình tổng thể dẫn đến sự ra mắt của nhỏ nhất nhà sản xuất xe hơi sang trọng của Đức nhưng sao shiniest được nêu ra. Và bây giờ có nghĩa là đã được chính thức ra mắt và đang đứng ngay trước mắt chúng ta, phải nói rằng theo như phong cách là có liên quan Mercedes-Benz đã chỉ đơn giản là thua kém mình, bất chấp việc thụ thai một gói nhỏ hơn nhiều.

Phạm vi A-Class quốc tế cung cấp cho khách hàng một loạt các mô hình để chọn, nhưng Ấn Độ chỉ được CGI A180 và A180 CDI. Vâng bây giờ ít nhất. CGI A180 xăng đóng gói với 4 xi-lanh công nghệ cao đơn vị 1,6 lít gồm có một turbo, điều khiển van biến và phun nhiên liệu trực tiếp đẩy ra 122 PS @ 5000 rpm và 200 Nm thịt xoắn giữa 1250-4000 rpm. Đừng quên đó là một phiên bản hatchback và xem xét tỷ lệ khiêm tốn của mình đó là rất nhiều quyền lực cho bạn để chơi với xung quanh.

Nói về hiệu quả của CGI A180 gần đây chúng tôi đã thử nghiệm trở lại 6,8 kmpl trong điều kiện giao thông chứa rất nhiều-một khối, trong khi trên xa lộ con số này đã tăng lên 12 kmpl. Thiết bị an toàn được như dự kiến ​​trên bất kỳ ô tô với huy hiệu ngôi sao ba cánh; nó là đỉnh cao mới trên Mercedes-Benz A-Class. Với 295 đĩa mm lên phía trước và 276 mm đĩa ở phía sau cùng với ESP, ASR, ABS và hỗ trợ phanh, A-Class dừng lại với sự tự tin yên tâm

Một đại diện ưu tú của khuôn mặt trẻ của nhà sản xuất dựa Stuttgart, Mercedes-Benz A-Class đến với chúng ta với một mức giá giới thiệu của 21,93 Rs lakh (ex-showroom Mumbai) cho A180 mô hình CDI Phong cách và 22,73 Rs lakh (ex phòng trưng bày Mumbai) cho mô hình thể thao A180

Mercedes-Benz A-Class launch Mumbai

Các ổ đĩa bánh trước nở sang trọng có thể thoải mái ngồi bốn người được hỗ trợ bởi 341 lít không gian khởi động với một cơ chế 60:40 chia để thực hiện thêm phòng. Các tùy chọn của một mái nhà nhìn toàn cảnh mặt trời làm cho Mercedes A-Class đặc biệt hơn và tiếp tục xứng đáng địa vị cao sang.

Trên bên trong con Merc cũng không kém phần ấn tượng và điều đầu tiên bạn sẽ được đánh và đập bởi là các lỗ thông hơi điều hòa không khí, gợi nhiều liên tưởng của một máy bay chiến đấu trên bờ vực của một ợ hơi cất cánh. Dải ghế ngồi thể thao lấy cảm hứng từ màu đen và một số tuyệt vời F1 với những đường khâu đỏ thêm vào các yếu tố tiện nghi. Trung ương Truyền thông hiển thị giúp bạn kiểm soát tất cả các phương tiện truyền thông của bạn từ một nơi. Màn hình 17,8 cm giới thiệu bạn với âm thanh, điều hướng và chức năng web, trên đường đi. Xem thêm các mẫu bán tại Việt Nam: Mercedes A200, Mercedes C250 4MATIC, Mercedes A45 AMG.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ