Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes-Benz CLA Class 2014

2014 Mercedes-Benz CLA-Class sedan là lần đầu tiên phía trước bánh xe thương hiệu hạng sang của Đức tại thị trường Mỹ – và nó có giá, phong cách và thiết kế để lấy nhãn cầu và khách hàng trẻ tuổi trước đối thủ Audi và BMW đã cạnh tranh sản phẩm đã sẵn sàng. Audi A3 sedan sẽ đến trong năm tới, và BMW sẽ cung cấp các miếng đánh trả của nó một hoặc hai năm sau đó, nhưng ngày hôm nay, CLA có thị trường ngách cho chính nó trong người Đức.

Thay vào đó, nó đi đối đầu với những cầu thủ như các-ý nghĩa tốt nhưng không mấy ấn tượng Acura ILX, đẹp trai, dẻo dai và yên tĩnh Buick Verano, và – trong nóng hơn phiên bản CLA45 AMG của nó – BMW 1-Series. Các Verano và ILX có giá nằm dưới $ 30,000 và nhiều tính năng cao cấp như Benz mới nhất. Nhưng không có bất cứ điều gì như uy tín của các huy hiệu Mercedes. BMW không có gì, nhưng phiên bản M của nó đã biến mất, không kịp thời vào một thời gian-out.

CLA là một giả thu nhỏ của Mercedes đẹp nhất bán ngày hôm nay, CLS, và đó là ace của nó lớn nhất. Nó có thể là càng ngắn càng Civic, nhưng hồ sơ thanh lịch và kính không khung chống lại blahs nhỏ gọn xe, và chip đi trực ở độ cao mặt trước của. Buồng lái thể thao nâng cảm hứng từ SLK, không phải là C-Class, và sự nhầm lẫn và phù hợp thẩm mỹ hoạt động rất tốt. Đó là, cho đến khi bạn quét các màn hình LCD trồng lúng túng trên bảng điều khiển, thay vì tích hợp vào các trung tâm ngăn xếp.

Kích thước nhỏ gọn đặt CLA trong một lớp học rộng lớn của xe dao động từ Ford Focus với Honda Civic, hoặc máy móc thiết bị cao cấp hơn như BMW 1-Series, Acura ILX, và Buick Verano. Nó dài 182,3 inch, với chiều dài cơ sở 106,3 inch. Như với hầu hết những chiếc xe, phòng trở lại chỗ ngồi chật hẹp, với tối thiểu khoảng không dành cho người lớn vừa và nhập một số khó khăn và thoát vào qua cửa sau. Không gian thân cây là tốt, với một sàn tải bằng phẳng, và CLA có một vài thùng lưu trữ hữu ích trong cabin cho các hạng mục nhỏ.

CLA 250 cặp của hệ thống truyền động một Turbo 2.0 lít với 208 mã lực bốn đến bảy tốc độ, ly hợp kép truyền. Đó là một sự kết hợp với 0-60 lần h trong 6,7 giây và 149 mph tốc độ hàng đầu trong danh mục đầu tư, củng cố với một số tiếng ồn bốn xi-lanh grunty. Việc truyền tải muốn được trong thể thao hoặc chế độ sử dụng, để được trả lời thay đổi nhanh hơn, mặc dù: ngay cả với các điều khiển mái chèo, nó được bắt ngoài bảo vệ. Số tiết kiệm nhiên liệu 30 mpg kết hợp có thể dễ dàng kết nối, mặc dù có hệ thống tất cả các bánh xe chắc chắn sẽ cạo một dặm mỗi gallon ra những con số.

Các CLA45 AMG recasts rằng động cơ trong vô số cách, từ khối để piston để tăng áp đến 26,1 psi của nó tăng. Đầu ra bắn đến 355 mã lực, 0-60 lần mph giảm đến 4,5 giây và tốc độ tối đa lên đến 155 mph. Tất cả các bánh lái xe là tiêu chuẩn, và một lập trình lại ly hợp kép có ba chế độ lái xe phù hợp với lên đến khai thác sức mạnh hiệu quả hơn nhiều so với CLA 250.

Không giống như bất kỳ Mercedes chính khác trước đó, theo dõi chặt chẽ chỉ đạo và đi nghỉ của CLA từ truyền thống. Biến nỗ lực, điện chỉ đạo biến tỷ lệ là đầy đủ trọng lượng và nhanh chóng đáp ứng, mà không hề có phản hồi. Hai trong số ba là tốt, theo tiêu chuẩn điện-lăng. Hệ thống treo độc lập của CLA được một “môn thể thao” tiêu chuẩn thiết lập ở Mỹ và 17-inch lốp run-flat có thể hiếm, vì bánh xe 18-inch sẽ là một lựa chọn $ 500. Với CLA 250 và 18-inch bánh xe, đi xe rất vững chắc và tác động đôi khi gây khó chịu đường Pháp sẽ kích hoạt một ổ đĩa thử nghiệm các thiết lập tiêu chuẩn, nếu nó là tiền của chúng tôi.

Các CLA45 AMG? Đó là đề xuất hoàn toàn khác, và chúng tôi không chắc chắn chuyến đi của mình không phải là một liên lạc tinh tế hơn, ngay cả với tùy chọn la-zăng 19 inch và lốp xe và có sẵn thống treo thể thao AMG. Nó tàn nhẫn góc phẳng, quay ra hầu hết các understeer mẹ đẻ của CLA, và nếu nó bị so với hoang dã tóc, phía sau ổ đĩa, V-8 AMGs của vintage gần đây … tốt, những gì không?

Trong số các tính năng an toàn tiêu chuẩn của nó, năm 2014 CLA mang một chức năng phòng chống va chạm mới Hỗ trợ; sử dụng radar, CLA có thể cảnh báo lái xe trở ngại sắp tới khi nó di chuyển với hơn 4 mph, và có thể tính toán số lượng lực phanh cần thiết để tránh tác động. Ngoài ra tiêu chuẩn là Attention Assist và nhắc nhở tách cà phê của mình nên dừng lại và tránh lái xe buồn ngủ, và một túi khí người lái xe đầu gối. Lựa chọn an toàn bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng; giám sát điểm mù; làn giữ hỗ trợ; và cảm biến đỗ xe với bãi đậu xe hỗ trợ. Tầm nhìn là không lớn phía sau – chúng tôi hy vọng các camera chiếu hậu được giải phóng vào không đắt tiền, độc lập lựa chọn trong tương lai gần.

Đô la để bánh cao su, 30.825 $ 2014 CLA đi kèm có thể so sánh được trang bị cho các phiên bản cao cấp trang trí thời đó. Nó đi kèm với Bluetooth tiêu chuẩn, kiểm soát hành trình, ghế tài xế chỉnh điện, và MB-Tex bọc. Kết nối điện thoại thông minh đến qua mbrace2 Mercedes-Benz và một màn hình 5,8-inch, trong khi ba tùy chọn chuyển hướng sẽ được cung cấp – đắt nhất, với lệnh bằng giọng nói, camera chiếu hậu và giao thông thời gian thực. Với gói Premium – nó bó một giao diện iPod với đài phát thanh truyền hình vệ tinh, âm thanh vòm, ghế trước có sưởi, kiểm soát khí hậu hai vùng, và cửa nhà để xe mở – CLA nên giá bán lẻ khoảng $ 33,500. Nó sẽ không thể lựa chọn CLA 250 qua 40.000 USD.

Các CLA45 AMG được cấu hình giống nhau, tiết kiệm cho hệ thống truyền lực của nó. Giá cơ sở của $ 48,375 rời khỏi phòng đối với các gói tùy chọn đó bao gồm ghế Recaro hiệu suất, cắt carbon cho bên ngoài và bên trong, một gói trang trí màu đen-out, và lốp xe nâng cấp, trước khi nó chạm mức trung bình dự kiến ​​ngoài các cửa giá khoảng $ 55,000.

Một cửa sổ trời toàn cảnh là một lựa chọn độc lập trên bất kỳ CLA, cũng như ghế da, lốp mùa hè, bãi đậu xe hỗ trợ, giám sát điểm mù, và ghế trước có sưởi.

CLA 250 và CLA45 AMG được bán ngay bây giờ, trong khi tất cả CLA bánh 250 đất tại các showroom vào đầu năm 2014.

Tiếp theo: nội thất / ngoại thất »

2014 CLA có tín hiệu từ các xu hướng thiết lập CLS bốn cửa “coupe”, và cái nhìn biểu cảm khó có thể nhìn tốt hơn, thu nhỏ lại như nó được.

Khi chiếc xe nhỏ hơn, đó là khó khăn hơn để làm cho họ nhìn tuyệt vời – nhưng bằng cách nào đó mũi và phía cao điểm của CLA bảo tồn tốt nhất của CLS, trong khi bỏ tỷ lệ mũi dài để xác định mỗi khác Mercedes-Benz.

Điều đó trước hết có thể là biểu hiện tốt nhất nhưng bản sắc Mercedes mới nhất: lưới tản nhiệt thẳng đứng cao và cửa hút khí đường viền xuất hiện trên E-Class của năm nay cũng vậy, toning xuống quá góc cạnh mũi của chiếc xe đó. Kính không khung trên cửa ra vào và hồ sơ cá nhân khá đã được xem ở trên năm ngoái Khái niệm phong cách Coupe, và phiên bản sản xuất giữ chúng còn nguyên vẹn, cùng với thiết kế vui nhộn in dấu vào lưới. Các đường cong nguyên mẫu đóng dấu vào chắn bùn phía sau là các kết nối rõ ràng nhất cho CLS (hoặc thậm chí đến ur-Corvette): họ rút ra trở lại thông qua quang cảnh giống như một súng cao su. Có sự mềm mại trong cách kính phía sau của CLA vòng ra một cách nhanh chóng, nhưng nó nhẹ nhõm bởi xương sườn taillamp LED sắc nét.

Các CLA45 AMG toughens lên trong một cách thân thiện. Lưới tản nhiệt pares xuống một vài lưỡi dao, trên một fascia AMG chán với cửa hút khí lớn hơn. Kín đáo “turbo” phù hiệu Stud hai bên, và ở phía sau, CLA45 AMG có một cặp cửa hút gió rằng trong ngoặc đuôi xe như dấu ngoặc đơn.

Với hình dáng khí động học stubbier và kém thuận lợi, CLA vẫn là kiểu dáng đẹp vì nó có thể là: với một hệ số kéo chỉ 0,23, Mercedes tuyên bố đó là hình dạng trơn nhất trong thế giới sản xuất xe hơi. Bạn có thể thấy các thủ thuật khí động học trong hạ cuối phía trước, nơi cửa hút khí lớn hình thành các luồng không khí, hoặc các dấu ngoặc đơn mỏng để cho nó thoát ra tại đuôi.

Buồng lái CLA tự do vay mượn từ những chiếc xe thể thao trong đội hình Mercedes, không phải từ dòng xe sedan lớn hơn. Nó thể thao đồng hồ đo cắt ống và năm lỗ thông hơi tròn, hô hiệu hơn để SLK cuối thể thao của dòng Mercedes hơn với CLS. Của nội thất hoàn thành trong một viền màu xám, với quả óc chó, tro, hoặc nhôm trang trí đó là tùy chọn trên CLA 250, tiêu chuẩn trên CLA45 AMG (mà cũng được dây an toàn màu đỏ và chỗ ngồi màu đỏ khâu). MB-Tex bọc tổng hợp là tiêu chuẩn, với da có sẵn. Một suy nghĩ rõ ràng mũ dấu gạch ngang: màn hình LCD gắn trên gạch ngang trông giống như một plug-in đơn vị chuyển hướng, ít hơn như một phần của công nghệ trong kế hoạch từ đầu của một chu kỳ mô hình, giống như một trong những ngày hiện tại 3-Series của BMW.

Hiệu suất »

Có vẻ như dị giáo, nhưng Mercedes-Benz CLA có một va li tốt hơn trên các dòng sedan thể thao hiện đại hơn so với C-Class. C-Class đã thực hiện thời gian của mình để có được trong hình dạng tốt hơn, để tiếp cận với điền kinh 3-Series đã từng có. CLA có nó ra khỏi cửa – một, bắt tay thật chặt mạnh mẽ với trình điều khiển đó là thẳng thắn một bất ngờ, vì sự cám dỗ dễ dàng để làm cho nó tất cả mọi thứ cho tất cả các khách hàng mới của Mercedes.

Là một CLA 250, nó cũng có thể là một chút nhút nhát để thay đổi, và dường như musclebound khi cưỡi trên bánh xe và lốp xe lớn – hiển thị mà giải thể khi bạn ném các động CLA45 AMG xuống một đường thẳng hoặc uốn cong hai làn xe.

Bởi những con số

Nếu bạn đã mơ ước một 190E 2,3-16 từ CLA đầu tiên đã phá vỡ vỏ tại Detroit Auto Show 2013, có hy vọng bạn sẽ đi xa từ một ổ đĩa đầu tiên vui vẻ giải trí, thậm chí có thể vui mừng. Với 208 mã lực và 258 lb-ft mô-men xoắn tăng từ burbling mới 2.0 lít của nó, phun xăng trực tiếp, tăng áp động cơ bốn xi-lanh, CLA 250 không thiếu quyền lực. Động cơ từ gia đình giống như bốn xi-lanh trong xe C-Class, lớn hơn trong chuyển, với động cơ gắn kết khác nhau và đầu xi-lanh của nó quay để cài đặt ngang. Nó đặt ra một grotty, dễ chịu fahrt tiếng ồn (đó là Đức, nhìn nó lên), và quay ra đủ thấp mô-men xoắn để đánh bại bốn xi-lanh C-Class đến 60 mph – trong khoảng 6,7 giây, Mercedes cho biết. Tốc độ tối đa sẽ được giới hạn đến 149 mph.

CLA 45 AMG có một cưa máy để những con số, cranking lên tăng và nén giảm trên twin-scroll tăng áp bốn xi-lanh của hét lên đỉnh máy. Chúng tôi báo cáo của mình thời gian 0-60 mph trong 4,6 giây đầu tiên , và kể từ đó nó được tái kiểm định đến 4,5 giây. Trong trường hợp này, chúng tôi tình yêu là sai. Redline là tăng 200 rpm đến 6.700 rpm, đỉnh cao mô-men xoắn đến sau và ở sau (đó là lý do tại sao họ gọi nó là một bên), và một thiết kế đặc biệt, tùy chọn, hệ thống hoạt động, xả fiddles với một nắp bướm để chơi nhạc punk sax với khí thải lưu ý. Đó là yên tĩnh trong lái xe bình thường, điên nóng đầy đủ đun sôi.

Các con số được nhấn thông qua một bảy tốc độ ly hợp kép truyền, tham gia với một mái chèo và một shifter cột trên CLA 250, với mái chèo và một giao diện điều khiển gắn trên sự thay đổi cần gạt trên CLA45 AMG. Hai, một flip của mái chèo tham gia một chế độ hướng dẫn ca trong 30 giây, sau đó truyền lại nhấp chuột vào một chương trình thoải mái. Trên CLA 250, mô-men xoắn thấp có thể đặt cục u trong ca làm việc, và upshifts hộp số nhanh chóng để có được những con số khí có thể dặm tốt nhất; nó có thể được đạp xe ra khỏi chế độ Eco vào thể thao hoặc thay đổi chế độ bằng tay, mà làm sạch các câu trả lời đến điểm mà một số tụt hậu Turbo trở nên rõ ràng. Thay đổi được sạch hơn 30 mph hoặc lâu hơn, nơi hành động tan chảy vào đà.

Mô hình chuyển đổi các CLA45 AMG là hoàn toàn khác nhau; nó được trang bị với bộ ba chế độ lái xe, có thể lựa chọn (thoải mái, thể thao, và tay) và rev-phù hợp, làm thay đổi nhanh hơn và gọn gàng hơn. Trong chế độ sử dụng, can thiệp chỉ là trong tay của bạn, như AMG muốn nó.

Dừng / khởi động được tích hợp vào hệ thống truyền lực CLA, và nó sẽ gửi một cơn rùng mình thông qua hệ thống truyền lực khi tắt xe và khởi động lại ở tạm dừng lâu hơn một vài giây. Hệ thống bốn bánh lái điều chỉnh mô-men xoắn từ trước gần 100 phần trăm lên đến 50 phần trăm phía sau thông qua một ly hợp đa đĩa, và nó chịu trách nhiệm cho một khởi động mượt mà hơn và thay đổi, chúng tôi nghĩ rằng, so với các xe dẫn động cầu trước.

Đi xe và xử lý

Mục tiêu đã nêu của Mercedes là làm cho CLA cảm thấy “không thích một chiếc xe dẫn động cầu trước.” Đó là một sự lựa chọn có thể nghiêng CLA xa những người không còn trẻ ở tim, và nó hoàn toàn có chủ ý.

Cho dù đó là dẫn động cầu trước hoặc dẫn động bốn bánh, CLA 250 được thiết lập gần như ở dạng mono-spec. Tất cả các phiên bản có tay lái trợ lực điện và tất cả các xe Mỹ sẽ đi kèm với các “thể thao” phiên bản thấp hơn, ngắn hơn-nổi của thanh chống phía trước của CLA, đình chỉ bốn liên kết phía sau. Một lựa chọn để nâng cấp 17-inch lốp run-flat tiêu chuẩn để bánh xe 18-inch (có hoặc không có lốp xe mùa hè và hệ thống phanh đĩa khoan) là sự lựa chọn duy nhất còn lại để trình điều khiển của Mỹ, ít nhất là lúc khởi động.

Sản phẩm cuối cùng là một chiếc xe đó là thô lỗ và một bratty chút trong cách nó từ chối để dựa vào góc, gần như bất chấp danh tiếng Mercedes truyền thống của sự tiện nghi và tuân thủ. Cái gọi là “Chỉ đạo trực tiếp” của hệ thống hình chữ V chỉ đạo tăng giá tỷ lệ và nỗ lực lệch tâm; nó khá đắt, và cung cấp cho các CLA một cuộc gọi nhanh chóng để thay đổi. Jazz tay được giữ ở mức tối thiểu, mặc dù tê điện chỉ đạo điển hình chưa được xoá.

Không có chế độ thể thao để thay đổi cảm giác lái hoặc nhanh gọn, nhưng đó có thể là bên cạnh điểm trong một chiếc sedan và lớn nhằm vào người mua Mercedes mới.

Không có hệ thống treo có thể điều chỉnh một trong hai, và châu Âu “thoải mái” đình chỉ được tổ chức trở lại từ khách hàng Mỹ. Các 250S CLA chúng tôi đã định hướng, thừa thải hoặc ổ đĩa tất cả các bánh, tất cả cưỡi trên 18 tuổi – và trên các con đường bên ngoài St Tropez, có một cảm giác rất căng mà thỉnh thoảng đi rumbly khi con đường đi khó khăn. Những người 18 tuổi là nguyên nhân suy sụp của các kỹ sư hệ thống treo ở khắp mọi nơi, và có lẽ không giúp đi xe nếu không tuân thủ mất bình tĩnh của mình trên các bề mặt nhỏ nhưng mạnh bị phá vỡ. Nhưng có lẽ họ sẽ có trên tất cả các CLA Mỹ 250, kể từ khi giá độc lập chỉ là 500 $. Dù bằng cách nào, chúng tôi muốn cung cấp một lợi thế cạnh động nhẹ với phiên bản tất cả các bánh xe – và chúng tôi sẽ xem ra cho một chiếc xe với cơ sở bánh xe 17-inch và lốp xe.

AMG sang một bên

Đối với CLA45 AMG, hệ thống treo, lái, và phần cứng phanh nhận được một drive-by, với cua thậm chí phẳng và chỉ đạo tâng bốc nhiều kết quả.

Những thay đổi được hiệu đính cho lợi nhuận tối đa trên đường cong hiệu suất / giá cả. Các giá điện có một tỷ lệ nhất định, mặc dù trọng lượng vẫn còn thay đổi theo tốc độ xe. Hệ thống treo của retuned với ba liên kết riêng biệt cho từng bánh xe phía trước và với vòng bi cứng hơn, kể từ khi tải mô-men xoắn và lực kéo cao hơn nhiều. Ở phía sau, có bốn liên kết, lò xo cuộn, và một khung phụ gắn trên cơ thể. Thanh chống lật dày hơn được sử dụng trước và sau, và CLA45 AMG cưỡi gần một inch thấp hơn, trên một đường phía sau gần một nửa inch rộng hơn, so với CLA 250.

Để biết thêm kẹp, bánh xe 18-inch đi xe trên lốp hiệu suất như thiết bị tiêu chuẩn, với 19 inch, một lựa chọn; họ chiếc áo choàng phanh AMG uprated tinh chỉnh với véc-tơ mô-men xoắn điện tử, được kích hoạt trong chế độ ESP Sport.

Những gì chúng tôi tìm thấy, sau một buổi chiều trolling đường phố bề mặt nhẵn Đức và gần như mới theo dõi đường băng, là một chiếc xe đó là thực tế slathered trong thanh, gần như vững chắc trong trung lập của nó. Nó bùng nổ từ một cửa với Racestart kiểm soát ra mắt của AMG, và làm việc trong tất cả các xương sườn treads của mình để làm cho bạn quên nó dựa trên ổ đĩa đang chạy phía trước thiết bị.

Trượt vào các quá tốc độ cao, và CLA45 AMG được phân chia quyền lực của mình đều có thể bỏ qua understeer mờ nhạt; lặn cứng vào một trái hander dốc và nó có một bộ gọn gàng chọn khi bạn quyết định xem thiết bị thứ ba hoặc thứ hai có chân tốt hơn cho đoạn tiếp theo ngay lập tức. Nó không thể triệu tập một phép lạ của cảm giác từ tay lái trợ lực điện của nó, nhưng không che giấu bề mặt đường cách Chỉ đạo trực tiếp có thể, một trong hai.

Trong khi đó, nó vỗ ống xả của nó. Các máng xối ầm ầm của V-8 AMG có thể thay đổi thực tế của bạn – nhưng nhịp đảo phách các CLA45 AMG có của hiệu ứng cánh bướm của riêng mình.
Bởi những người cai trị của Feds, không có quyết định nào về việc năm 2014 Mercedes-Benz CLA là một nhỏ gọn hoặc một chiếc xe hơi cỡ trung. Tuy nhiên, theo những con số chúng tôi có cho đến nay, các khe cắm CLA vào một lớp học rộng lớn của chiếc xe mà đếm tất cả mọi thứ từ Ford Focus và Honda Civic với BMW 1-Series, Acura ILX, và Buick Verano trong hàng ngũ của mình.

CLA có chiều dài 182,3 inch, với chiều dài cơ sở 106,3 inch – lâu hơn một chút so với C-Class hiện nay, mang đến cho chiếc xe một số phòng để phát triển khi nó di chuyển đến Mỹ như là một mô hình năm 2015.

Trong CLA, kích thước nhỏ gọn không ảnh hưởng đến hành khách phía trước nhiều như họ làm những người ở phía sau. CLA 250 của ghế trước Recaro là giống như trong hình dạng của họ – và họ những cái tốt, với công ty lớn ôm quanh lưng và ở hai bên của đệm đáy. Họ đang nằm trong sự kết hợp của MB-Tex da tổng hợp và vải trên Edition 1 và tất cả các mô hình MB-Tex hoặc tất cả da trên tất cả các Clas khác, tùy thuộc vào túi tiền của bạn. Những chiếc ghế có thể điều chỉnh cho cào và vị trí, có điều chỉnh điện cho người lái xe và hướng dẫn cho ghế hành khách, trong đó di chuyển qua đòn bẩy và bánh xe trong thành ngữ VW. Đó là để nói, đó là một tầm để có được các bánh xe điều chỉnh góc seatback.

Các CLA45 AMG có thể được nâng cấp lên chỗ ngồi thực tế thực hiện Recaro, ủng hộ rất nhiều vấn đề mà cặp tốt với dây an toàn màu đỏ của xe AMG. Họ đang nhắm vào chủ nhiệt tình nhất và trình điều khiển.

Giữa các ghế trước, giao diện điều khiển của CLA giọt một đòn bẩy thay đổi, để lại đằng sau thay vì hai thùng chứa. Một là phương ra và kích thước cho uống 64-ounce – hoặc cần số được cung cấp trên CLA 45 AMG – và một giữ một quan điểm quyền lực và một khay nhỏ hơn. Hãy suy nghĩ về nó như là một trạm sạc điện thoại thông minh, nếu bạn không lựa chọn dock điện thoại giao diện điều khiển gắn trên mà đi kèm với một trong các gói tính năng.

Nêm vào chỗ ngồi trở lại, và bạn sẽ trải nghiệm giveback trưởng của CLA kích thước và phong cách của nó. Phòng trở lại chỗ ngồi chật hẹp, đầu và chân phòng đặc biệt nạc. Tôi tìm thấy khoảng không ghế sau của ngắn cho tôi khoảng ba hoặc bốn inch, và đã phải cảnh báo một hành khách ngồi ghế trước để tránh một ngả chân-nghiền. Bởi vì nó nằm thấp và cửa ra vào phía sau của nó là tương đối nhỏ, người mua hàng cũ sẽ muốn thử vào và ra CLA trước khi quyết định đó là một lựa chọn tốt đẹp cho dòng xe sedan Benz lớn hơn.

Ở phía trên, thân cây của CLA là khoảng lớn như một trong các xe C-Class, mà làm cho nó lớn hơn so với một trong Cadillac ATS. Các ghế sau gập xuống để mở rộng không gian khi bạn cần nó.

Chỉ có ở một vài nơi sẽ nhận thấy trình điều khiển cách Mercedes đã giữ chi phí xuống với CLA. Mềm liên lạc sơn nhựa quy tắc điều khiển trung tâm. Các vòng trang trí trên các lỗ thông hơi là nhựa bóng với bậc cắt giảm độ sáng của họ, nhưng cắt gạch ngang giữa các ý kiến ​​nhựa kim loại mượt mà trông khá tốt. Nhôm tiêu chuẩn CLA45 AMG của cắt? Thậm chí tốt hơn. Các cửa sổ trời toàn cảnh có một bóng vải mỏng mà không trông giống như nó có thể chứa sự nhiệt tình Richard Simmons – nhưng sau đó một lần nữa, những gì có thể? Nhưng tiếng ồn đường chủ yếu là tắt, và tiếng ồn của gió là khá tốt, kiểm soát, và không có hoạt động kiểm soát tiếng ồn vô nghĩa muffling các hệ thống truyền động.

Và sau đó có các thiết bị gắn trên cột shifter, nằm chính xác nơi mà các điều khiển gạt nước Mercedes sử dụng để sinh sống. Bạn cũng có thể đưa xe vào trung lập khi bạn chỉ muốn xóa mưa. Nếu nó tăng khi bạn muốn nó khô thay vào đó, bạn đang làm sai.

AN TOÀN

Vì nó là thương hiệu mới Mercedes CLA 200 vụ tai nạn vẫn chưa được thử nghiệm bởi một trong các cơ quan của Mỹ thường xuyên báo cáo dữ liệu đó. Khi Cơ quan Quản lý an toàn giao thông quốc lộ (NHTSA) và Viện Bảo hiểm An toàn (IIHS) đưa ra một số dữ liệu, chúng tôi sẽ cập nhật báo cáo này.

Chúng tôi chỉ định một số điểm sơ bộ ở đây cho Mercedes ‘hiệu suất mạnh mẽ trong vụ tai nạn và an toàn dựa trên thiết bị an toàn tiêu chuẩn của nó, trong đó bao gồm một túi khí người lái xe đầu gối.

Các CLA45 AMG có một vài tài năng đặc biệt dệt thành kiểm soát ổn định tiêu chuẩn của nó. Một vòi vào nút ESP gửi nó vào chế độ thể thao, và cho phép wheelslip và trượt lên; một máy kiểm soát và ổn định sẽ tắt. Hoặc chế độ vẫn còn, nhưng việc áp dụng hệ thống phanh sẽ tái tham gia kiểm soát ổn định khi phanh được áp dụng. Ngoài ra còn có một biện pháp véc-tơ mô-men xoắn mô phỏng bằng cách chống bó cứng phanh của CLA45; nó được áp dụng phanh bánh xe bên trong để thắt chặt dòng khi vào cua của chiếc xe ở chế độ thể thao ESP.

Trong số các tính năng an toàn tiêu chuẩn khác của nó, năm 2014 CLA mang một chức năng phòng chống va chạm mới Hỗ trợ; sử dụng radar, CLA có thể cảnh báo lái xe trở ngại sắp tới khi nó di chuyển với hơn 4 mph, và có thể tính toán số lượng lực phanh cần thiết để tránh tác động. Hệ thống cảnh báo va chạm có tích hợp đầu ra giống như Volvo, với các thông báo có thể nhìn thấy và nghe khi bạn đang về để chồng chất vào một ai đó, hoặc một cái gì đó.

Ngoài ra các ý kiến ​​Attention Assist và nhắc nhở tách cà phê của mình nên dừng lại và tránh lái xe buồn ngủ.

Lựa chọn an toàn bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng; giám sát điểm mù; làn giữ hỗ trợ; và cảm biến đỗ xe với bãi đậu xe hỗ trợ.

Với việc đẩy mạnh để giữ giá CLA tương đối thấp, chúng tôi hy vọng Mercedes sẽ sớm thoát ra khỏi camera chiếu hậu của nó như là một lựa chọn độc lập không tốn kém. Tầm nhìn ở phía sau là không tốt, nhờ vào roofline dốc, và một máy ảnh vòm xem như một trong năm 2014 E-Class nhiều hơn sẽ được đánh giá, có thể xảy ra cho gia đình của CLA trong rất nhiều chỗ đậu xe đô thị.

Với sự hấp dẫn của ngôi sao ba cánh của nó, 2014 Mercedes-Benz CLA 250 có giá là để giết chết ít $ 29.900 cơ sở, không bao gồm phí vận chuyển 925 $. Đó là phiên bản cơ sở có tiêu chuẩn với Bluetooth, kiểm soát hành trình, ghế tài xế chỉnh điện, bánh xe 17 inch với lốp run-flat, hệ thống treo thể thao điều chỉnh, và MB-Tex bọc – một loại hợp lý của thiết bị mà không có bất kỳ sai sót lớn đối với lớp.

So với các máy ảnh compact cao cấp khác, bạn có thể mua ngày hôm nay, đó là một trường hợp khó khăn để làm cho ít nhất một trong số họ. Một Buick Verano Turbo, giá gần như giống hệt với CLA, có chỗ ngồi tiêu chuẩn da và bánh xe 18-inch, và một lựa chọn cho một hộp số tay, nhưng không cung cấp việc xử lý thể thao hoặc kháng cáo huy hiệu của Mercedes, hoặc ổ đĩa tất cả các bánh . Acura ILX là ít hơn nhiều thể thao và có nhiều tính năng an toàn hơn trong danh sách lựa chọn của mình, trong khi phiên bản cao cấp có thể có giá trị hơn $ 32.000, trước khi lựa chọn.

Đối với các CLA45, nó chiếm một cá rô loftier nhiều. Giá bắt đầu từ 47.450 $, không bao gồm phí vận chuyển 925 $. Hệ thống truyền động độc đáo, dẫn động bốn bánh, và phần cứng AMG sang một bên, tính năng tiêu chuẩn tương tự như trên CLA 250.

Lựa chọn và gói

Để giữ cho những giá hợp lý nhất có thể, CLA sẽ có thêm nhiều lựa chọn độc lập hơn so với các sản phẩm Mercedes khác. Ví dụ, trong khi phiên bản Mỹ của CLA 250 có tiêu chuẩn với một lưới tản nhiệt thể thao, một gói thể thao xuất hiện thêm AMG theo phong cách bánh xe 18-inch với các điều trị thấp hơn front-end của mình. Các bánh xe được cung cấp bởi chính mình cho chỉ $ 500.

Các tính năng phổ biến nhất sẽ được đóng gói vào các gói cao cấp, trong đó bao gồm một giao diện iPod với đài phát thanh truyền hình vệ tinh, âm thanh vòm, ghế trước có sưởi, kiểm soát khí hậu hai vùng, và mở cửa nhà để xe.

Da có sẵn, nhưng một ghế trước điện chở khách không có trong danh sách tùy chọn ban đầu chúng tôi đã nhìn thấy. Một cửa sổ trời toàn cảnh với một tấm chắn vải mỏng là một lựa chọn độc lập, cũng như các ổ đĩa tất cả các bánh xe, ghế da, lốp mùa hè, bãi đậu xe hỗ trợ, giám sát điểm mù, và ghế trước có sưởi.

Trang trí và phong cách lựa chọn khác đi xa hơn bình thường năm mươi sắc thái của màu sơn xám. Đen tro và quả óc chó burl cắt có thể được lựa chọn để thay thế các dấu gạch ngang màu xám nhựa trang trí.

Các CLA45 có phạm vi riêng của mình các tính năng, với chủ đề xung quanh hiệu quả. Calipers phanh sơn màu đỏ được cung cấp, như là một gói phần mềm bằng sợi carbon cho bên ngoài và một cái tương tự cho nội thất. Có một gói Đêm rằng người da đen ra những mảng lớn trang trí ngoại thất, và một vô-lăng đáy phẳng. Và trong danh sách rất khuyến khích, là ghế thể thao Recaro cung cấp lên hỗ trợ thậm chí nhiều hơn những chiếc ghế cổ, và 19-inch lốp hiệu suất có bánh xe màu đen kết thúc. Một Mercedes CLA45 AMG được trang bị phổ biến có thể sẽ được bán với giá khoảng $ 55.000, Mercedes tin.

Cuối cùng, chúng tôi nghe thấy sẽ có một lựa chọn cho một chiếu sáng ngôi sao ba cánh một thời gian trong tương lai. Đó không phải là chính thức, nhưng chúng tôi đã nói để mong đợi nó đầu tiên “trên một chiếc xe đó sẽ xứng đáng là một ngôi sao chiếu sáng”, sau đó vào dòng mô hình khác làm theo.

Thông tin giải trí

Về mặt thông tin giải trí, năm 2014 CLA đi kèm với tiêu chuẩn Bluetooth và các chức năng kết nối điện thoại thông minh mới nhất thông qua mbrace2 của Mercedes-Benz, tất cả được hiển thị trên một màn hình 5,8-inch mà kết quả đầu ra Racestart dữ liệu hiệu suất của AMG trên CLA45.

Ba mức độ chuyển hướng được cung cấp, trong đó có một chức năng cơ bản điều khiển bởi điện thoại thông minh của bạn đi kèm với đó thiết lập tiêu chuẩn. Các tùy chọn chuyển hướng đầu tiên là một hệ thống Becker tốn kém với chức năng tốt hơn, chúng tôi đang nói, và một pricetag $ 800 hoặc hơn, trong phạm vi của các hệ thống GM cung cấp với hệ thống màn hình cảm ứng IntelliLink của nó.

Các phức tạp hơn, và tùy chọn, hệ thống thông tin giải trí cung cấp một màn hình 7,0-inch và COMAND, kiểm soát hệ thống định vị của gói đa phương tiện, đổi DVD, 10GB ổ đĩa nhạc hay thẻ SD (cũng như dịch vụ điện thoại) bằng giọng nói. Các gói phần mềm đa phương tiện cũng bao gồm một máy ảnh và thời gian thực lưu lượng truy cập chiếu hậu.

Hệ thống thông tin giải trí cũng có thể được trang bị DriveStyle, mà làm cho một số ứng dụng như Facebook và Twitter có sẵn thông qua bộ điều khiển núm và lệnh bằng giọng nói cho on-the-go readback và phản hồi từ một tập hợp các chứng khoán câu trả lời. Đó là bản chất là một thay đổi nội dung xuống chức năng phản chiếu, với các biểu tượng upsized cho an toàn, không đúng sự thật phản chiếu từ màn hình đến màn hình – và không có khả năng màn hình cảm ứng, vì là một công ty, Mercedes đã quyết định màn hình cảm ứng quá mất tập trung.

COMAND tiếp tục là một hệ thống bực bội để sử dụng trên đường đi, ít hơn khi nó được sử dụng để thiết lập các xe trước khi lái xe. Nó đòi hỏi rất nhiều di chuyển và điều chỉnh để có được menu cơ bản, hoặc thậm chí chuyển đổi một số chế độ – một cái gì đó thực hiện dễ dàng hơn bởi các nút cần thiết trên giao diện điều khiển trung tâm. Sự tích hợp của Facebook truy cập đến thông qua một biểu tượng toàn cầu trên màn hình, và có thể mất một thời gian để truy cập mạng dữ liệu của Verizon.

2014 Mercedes-Benz CLA 250 kiếm được xếp hạng khí dặm được tốt hơn so với C-Class lớn hơn đáng kể, ít nhất là trong CLA 250. thừa thải hoặc tất cả các bánh xe sedan nặng ít hơn so với C-Class, có ít kéo khí động học và có một truyền hiệu quả hơn so với rear- hoặc tất cả các bánh xe sedan. Nó cũng có tiêu chuẩn dừng / khởi động, trong đó tắt và thức tỉnh CLA khi nó dừng lại ở đèn đỏ. Đó là mịn đủ, nhưng dừng / bắt đầu có hiệu lực sẽ gửi một rung động thông qua các driveline.

Kết quả là đánh giá của EPA 26 dặm một gallon thành phố, đường cao tốc 38 dặm một gallon, và 30 mpg kết hợp. Chúng tôi đã hướng CLA 250 rộng rãi hiện nay ở Mỹ, và đã kiếm được hơn 37,3 mpg trên chạy dài giữa các tiểu bang, mà không có nhiều điều chế các thói quen lái xe của chúng tôi.

EPA cho biết tất cả các phiên bản bánh của Mercedes CLA 250 được đánh giá cao tại 24/32 mpg, hoặc 27 mpg kết hợp. Các rip-roaring CLA45 AMG? Đó là khá tốt như 23/31 mpg, 26 mpg kết hợp.

Mặc dù phiên bản động cơ diesel được cung cấp tại các thị trường khác, không có kế hoạch để giới thiệu chúng trên CLA Mỹ-thị trường.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ