Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes-Benz C220 CDI 2014 Full Đánh giá: 4,7 lít / 100km

Nếu bạn, vì một lý do này hay cách khác, đang đi ra với một trong Mercedes-Benz Malaysia (MBM) đại lý cho một ngây ngô vào những gì độc quyền đã được chứng minh của chương trình (trước thuộc sở hữu) cung cấp, rất có thể là lần đầu tiên trong một thời gian rất dài, bạn có thể chạy vào một chiếc xe động cơ diesel chính thức được bán ở đó – đặc biệt, một W204 C-Class C220 CDI.

Chờ … diesel? Mercedes-Benz ? Gì?

Vâng, chiếc xe mà bạn nhìn thấy ở đây là một loại dầu-burner chính thức thẳng ra hạm đội thử nghiệm rất riêng của công ty ô tô – lắp ráp tại Pekan, Pahang, quy định với các thiết bị nhiều hơn bình thường ( tìm hiểu lý do tại sao ĐÂY ), và một twin-turbocharged 2.1 động cơ diesel lít mà làm cho 168hp và mô-men xoắn 400Nm. Những gì chúng tôi không thể cho các bạn thấy những hình ảnh tuy nhiên, là con số quan sát tiêu thụ nhiên liệu là 4,7 lít / 100km, và sự gia tăng ấn tượng của quyền lực có sẵn tại đầu ngón chân của bạn.

Tuy nhiên, vì những lý do giải thích của chúng tôi trò chuyện gần đây với Phó Chủ tịch của MBM , công ty quyết định kết thúc sản xuất và phân phối các loại xe động cơ diesel ở nước ta nó một khi trở lại, trích dẫn các cấp ban hành ngày dầu diesel máy bơm nước của chúng tôi, trong số những thứ khác.

Cắt đến ngày hôm nay, và có vẻ như MBM đã lấy lại được sự tự tin để trở lại xe chạy bằng diesel để phạm vi của nó, và tất cả bắt đầu với chiếc xe đặc biệt này: C Euro 4 tuân thủ 220 CDI đã được sử dụng nội bộ cho một số xét nghiệm bằng cách sử dụng lớp Euro 2M dầu diesel máy bơm nước của chúng tôi.

 

Mercedes-Benz C 220 CDI

Lái chiếc Mercedes-Benz C-Class Mercedes C220 CDI (W204):

Chủ yếu, có hai điều mà làm cho chiếc xe chạy bằng diesel hấp dẫn. Nếu bạn không biết điều này rồi, họ là cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, và họ đã có số tiền điên mô-men xoắn. Ví dụ, động cơ turbo-diesel 2.1 lít bạn thấy ở đây làm cho một 168hp phong nha, nhưng đó cũng là một con số khổng lồ mô-men xoắn 400Nm đó là tại đã sẵn sàng từ 1,400rpm.

Đối với tiêu thụ nhiên liệu, bạn thực sự lái xe này W204 Mercedes C220 CDI từ Bangsar để Serdang, để Putrajaya, để Subang Jaya ở mức trung bình 4,7-5,5 lít / 100km – có, một chân của nhẹ nhàng yêu cầu (với một số may mắn trong giao thông), nhưng thực tế là nó có thể cho bất cứ ai để đạt được các loại số liệu. Trên 100km ‘nhanh’ và ‘nhiệt tình’ lái xe với tốc độ trung bình rất cao để Pahang sử dụng chủ yếu trải dài đường cao tốc, 7,5 lít / là những gì bạn có thể mong đợi trong thế giới thực.

C 220 CDI

Sống với 2014 Mercedes-Benz C-Class Mercedes C220 CDI:

Như đã đề cập, MBM có trong quá khứ, và sẽ trong tương lai, xác định các biến thể động cơ diesel với một bộ chút nhiều hơn bình thường – như thấy ở đây, nơi mà các gói AMG thể thao là công cụ tiêu chuẩn: hợp kim 18-inch và một bộ đầy đủ cơ AMG bên ngoài, Alcantara / Artico da bọc trang trí với những đường khâu màu đỏ và phù hợp với dây an toàn màu đỏ bên trong, giữa những thứ khác ( đặc tả đầy đủ danh sách ở đây ).

Mercedes C220 CDI đáng chú ý nhất được một gói Xử lý động với lựa chọn thể thao Mode – rõ ràng đặt, có một hệ thống treo thích ứng với hai chế độ: thoải mái và thể thao. Trang web địa phương duyệt MBM, đây là chỉ có sẵn trên tầm đứng đầu C 300, và là hư không để được nhìn thấy trên bất kỳ phiên bản của BMW 3 Series . Sự tăng vọt về chất lượng xe là ngay lập tức, đưa bạn từ một chuyến đi rất thích ý đến một thiết lập cứng tại một nút nhấn.

Trên tất cả, cho nghiêm ngặt gần đây MBM của lập trường không chính thức (thị trường chợ đen) xe , nó là tốt đẹp để biết rằng bốn năm bảo hành không giới hạn số dặm được áp dụng rất nhiều.

C 220 CDI

Trên bề mặt, tất cả dường như tốt và tốt cho đến nay, và được cách nhiệt tốt trong cabin mang không có lỗi. Nhưng ngay sau khi bạn thư giãn các cửa sổ hoặc bước ra khỏi xe, không có thoát khỏi rattle rõ ràng động cơ diesel, hoặc mùi có liên quan với xe ô tô chạy bằng diesel – đó cũng là một chút của một vấn đề đối với môi trường và sức khỏe của bạn.

Không có gì bí mật rằng xe động cơ diesel thải ra khí độc hại, nhưng để giảm lượng khí thải này, bộ lọc đặc biệt được sử dụng để loại bỏ các bụi than độc hại và các hạt vi gây ung thư. Và đưa ra các nội dung lưu huỳnh cao của động cơ diesel Euro 2M của chúng tôi ở đây, C Euro 4 tuân thủ 220 CDI tự nhiên phải đấu tranh để xử lý đúng đắn các khí thải quá mức với các bộ lọc bụi được thiết kế để đối phó với chu kỳ đốt sạch hơn.

Nhưng khi chúng tôi đang nói , giải pháp MBM để làm cho Euro của động cơ 4 tuân thủ làm việc trên các động cơ diesel Euro 2M chúng ta có được ở đây đến từ Daimler HQ phải ra khỏi nhà máy sản xuất, niêm phong với đảm bảo chất lượng của nó. Cặp này với các bài kiểm tra mở rộng thực hiện tại địa phương trước khi cho phép bán công khai của những mẫu xe này, và không có tình trạng thiếu chắc chắn rằng cơ Mercedes C220 CDI có khả năng chạy sân hoàn hảo. Thật không may, không có bình luận đã được thực hiện liên quan đến các chi nhánh môi trường của các giải pháp được tìm thấy (nếu có hoặc không đủ làm giảm khí thải độc hại), nhưng điều đó sẽ không phải là một vấn đề ở tất cả nếu động cơ diesel của chúng tôi ở đây là đạt tiêu chuẩn, đúng không?

C 220 CDI

Dự đoán:

Tóm lại, C-Class Mercedes C220 CDI có rất nhiều để cung cấp, từ lợi nhuận tuyệt vời của nó trong tiết kiệm nhiên liệu, và mô-men xoắn tức thời. Tuy nhiên, phải ra khỏi túi, họ sẽ tốn kém rất nhiều chi tiết hơn so với xăng của họ , đặc biệt là với MBM xác định chúng với AMG thể thao gói theo tiêu chuẩn.

Nhưng điều quan trọng ở đây là phải nhớ rằng đây chỉ là sự bắt đầu của một quá trình trở lại cho mercs diesel tại Malaysia, và nhìn về phía trước , không kể nơi này có thể dẫn cho các công ty, ngoài việc mở rộng phạm vi rõ ràng cho một số mô hình.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ