Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes-Benz C-Class C 200, C250 2015 ra mắt Tại Malaysia

Mercedes C Class 2015 được một thời gian dài sắp tới kể từ khi hoàn toàn mới 2014 Mercedes-Benz C-Class lần đầu tiên được tiết lộ cho thế giới trong hình ảnh , và bây giờ, Malaysia cuối cùng có thể có được bàn tay của mình trên W205 C-Class. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi vào chi tiết, đây là giá (không có bảo hiểm):

  •  Mercedes C200 AVANTGARDE (CBU): RM285,888
  • Mercedes C250 EXCLUSIVE (CBU): RM314,888

CBU bây giờ, suy thận sau:

Như bạn có thể nhận thấy từ trên, hai biến thể của W205 C-Class hoàn toàn mới ở đây là đơn vị nhập khẩu (từ Đông London, Nam Phi ), như mong đợi. Mercedes-Benz Malaysia cho chúng tôi biết rằng việc chuẩn bị cho hội đồng địa phương của xe cũng được tiến hành tại nhà máy ở Pekan, Pahang , và bán chính thức cho các đơn vị CKD sẽ chỉ bắt đầu vào năm tới.

Khi Merc biến suy thận làm đến nơi, bạn có thể mong đợi họ được nhiều hơn nữa giá cả phải chăng hơn so với giá mà bạn nhìn thấy ở đây, mà không phải là tất cả những gì xấu mình. Chống lại đối thủ trực tiếp – các BMW 328i sang trọng (CKD) mà chi phí RM293,800 – phạm vi-250 C đứng đầu điều hành (CBU) chỉ là RM21k hơn, và là dặm về phía trước trong thiết kế, sang trọng, tiện nghi và công nghệ. Việc thay thế Bavarian vẫn có thể đóng gói các cú đấm khó khăn hơn cho hiệu suất – nhưng đó là một cuộc thách chúng ta chưa cố gắng.

Mercedes-Benz C-Class

Có gì khác nhau giữa Mercedes C200, Mercedes C250?

Ngoài những thay đổi dự kiến ​​trong quyền lực, có khác nhau rất ít từ Malaysia-spec Mercedes C200 Mercedes C250 C-Class. Vì vậy, bên ngoài của phần này cụ thể, Mercedes C Class 2015 sẽ là công bằng khi cho rằng cả hai biến thể của C-Class là giống hệt nhau (mặc dù có thể có sự khác biệt nhỏ).

Mercedes C200: Các cơ sở C-Class được một dòng AVANTGARDE, trong đó có một đôi thanh chrome lưới tản nhiệt phía trước với một ngôi sao ba điểm tích hợp ở trung lộ. Bên trong, thiết kế trang trí bằng nhôm được sử dụng nhiều hơn – một đặc điểm nhận dạng của W205 Mercedes C200 bánh xe 17-inch năm chấu kép hợp kim nhẹ.

C-Class W 205

Mercedes C250: Phí bảo hiểm hơn 250 C được mặc quần áo lên với một dòng EXCLUSIVE, với Mercedes sao trang trí của Mercedes C Class 2015 ngồi trên mui xe, một đa thanh lưới tản nhiệt đậm ở phía trước, 17 inch đa chấu bánh xe hợp kim nhẹ, và một cửa sổ trời .

Tiêu chuẩn lưới tản nhiệt phía trước Mercedes C250 là một chút công nghệ gọi là AIRPANEL. Mercedes C Class 2015 vẫn còn đóng cửa để duy trì sức đề kháng khí động học tối thiểu, nhưng khi làm mát là cần thiết, các cửa chớp mở cửa cho bất kỳ hoạt động như lưới tản nhiệt sẽ.

Bên trong, thiết kế nhôm bạn nhìn thấy trên Mercedes C200 được thay thế bằng một loại rất đẹp của vân gỗ xung quanh. Và chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn cho thấy sự tương đồng giữa nội thất Mercedes C250 và của dòng S-Class. Mercedes C Class 2015 thậm chí còn làm cho trước S-Class trông tồi tàn.

C-Class W 205

Hiệu suất và Kinh tế:

Phạm vi trước đó của động cơ 1,8 lít chúng tôi biết trong W204 C-Class đã bị lật đổ bởi hai nhà máy điện mới ra khỏi loạt M270 (M274). Bạn có thể nhận ra 2.0 lít tăng áp đôi phun trực tiếp mới từ phạm vi hiện tại của facelifted E-Class , chia sẻ kết quả đầu ra năng lượng tương đương là tốt.

POWER: Các cơ sở C-Class Mercedes C200 làm cho làm với 184hp và mô-men xoắn 300Nm, trong khi Mercedes C250 đẩy một số 211hp và 350Nms. Cả hai chiếc xe được trang bị 7G-TRONIC PLUS chuyển đổi mô-men xoắn bảy tốc độ hộp số tự động, nhưng bạn sẽ lưu ý rằng họ E, S, M chế độ đã được di dời – thêm về điều này sau, nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể có của bạn truyền tải là chế độ thể thao khi tâm trạng đình công.

KINH TẾ: Big về hiệu quả nhiên liệu, các công cụ mới trong C-Class được cho là giảm tiêu thụ lên đến 20% so với người tiền nhiệm của họ. 5.3-lít / 100km là tuyên bố cho cả giai điệu của nồi 2.0 lít (bạn cũng có thể muốn cảm ơn chế độ ăn uống bao la của W205 cho điều này), với lượng khí thải CO2 cũng phù hợp cho 123g / km.

C-Class W 205

Tạo kiểu và kích thước bên ngoài:

Bây giờ chúng ta đã sắp xếp ra sự khác biệt, chúng ta hãy đưa bạn qua các vùi tiêu chuẩn của cả hai biến thể C-Class – bắt đầu với những gì bên ngoài:

Lần đầu tiên lên, giống như S-Class hoàn toàn mới , không phải là một bóng đèn duy nhất được tìm thấy trên khắp xe, từ trong ra ngoài – có, đó là một vụ LED đúng ở đây.

So với trước đây C-Class, W205 mới đã phát triển về quy mô, đạt mức tăng 95mm chiều dài và chiều rộng tăng 40mm. Chiều dài cơ sở là 80mm dài hơn, và thú vị, có một mặt tăng thêm 15mm nhô ra để bảo vệ cho người đi bộ tốt hơn và giảm chi phí sửa chữa. Tuy nhiên, thông qua tất cả sự gia tăng này có kích thước, C-Class hiện nay quản lý để được nhẹ hơn 100kg tại lề đường hơn trước.

Chiếc xe chính Mercedes C Class 2015 là rất nhiều chi tiết điêu khắc Mercedes C Class 2015i chung, bác bỏ các đường cắt của W204, mà lợi nhuận của Mercedes C Class 2015 một giá trị hệ số kéo 0,24 phù hợp với siêu khí động học Mercedes CLA 200, chúng tôi có ở đây , và nhịp đập ra F30 BMW 3 Series ‘0.26. Các aero kéo thấp là đáng chú ý nhất ở tốc độ đường cao tốc, nơi chúng tôi đã có kinh nghiệm Class CLA có gần như bằng không tiếng ồn gió.

Mercedes-Benz C-Class W 205

Thiết kế nội thất & Công nghệ:

Việc tăng kích thước tổng thể đã nhường chỗ cho rộng rãi nội thất nhiều hơn, và nhiều phòng để bạn có thể đánh giá cao những thiết kế đẹp mắt thủ công xung quanh bạn – và có, chúng tôi hiếm khi sử dụng mô tả như vậy, nhưng phải Mercedes C Class 2015i rằng tinh C-Class là của một mức độ gợi cảm và mịn màng với dòng chảy trong suốt. Ba chủ đề được lựa chọn cho môi trường xung quanh LED chiếu sáng của xe: năng lượng mặt trời (màu hổ phách), cực (màu xanh) và trung tính (trắng).

Thông tin giải trí: Màn hình hiển thị miễn phí-đứng trung tâm là một trong bảy inch, giao diện và tính năng âm thanh 20 CD mới nhất của Mercedes-Benz: Bluetooth, USB (2), vv là một định, trong khi tiền thưởng bao gồm khả năng internet và một loạt các mới ứng dụng xã hội và giao thông.

Việc chuyển hướng Garmin-nguồn gốc cũng có thể xác định đường hầm sắp tới và tích cực đóng công tắc vào tuần hoàn không khí của xe. Điều này tất nhiên phụ thuộc vào khả năng phát hiện đúng các đường hầm chính mình.

Cả hai phiên bản C-Class cũng được trang bị hệ thống Frontbass của Mercedes-Benz, trong đó sử dụng cấu trúc cơ thể của chiếc xe như một buồng cộng hưởng cho các loa bass – đây là một cái gì đó bạn chỉ cần phải cố gắng để tin tưởng.

Mercedes-Benz C-Class

Touchpad: Kiểm soát các chức năng giao diện của C-Class được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống cảm ứng hoàn toàn mới và điều khiển quay số của chiếc xe bên dưới Mercedes C Class 2015. Phần phía trên trông giống như một chức năng còn lại tay như vậy với toàn bộ lòng bàn tay của bạn trên Mercedes C Class 2015, nhưng nâng bàn tay của bạn biến Mercedes C Class 2015 thành một touchpad chức năng mà chấp nhận chữ cái, số và ký tự đặc biệt – zoom, kéo, xoay chức năng cũng có thể. Ngoài ra còn có thông tin phản hồi xúc giác cho bạn cảm thấy chấp nhận thanh toán lệnh.

AIR-CÂN: Vì Mercedes C Class 2015 là hàng đầu với S-Class, các địa phương C-Class cũng là spec-ed với một gói AIR-CÂN – giới hạn Mercedes C250 độc quyền. Các tính năng thơm hoạt động cũng được trang bị ion hóa không khí và lọc tốt hơn.

Mercedes-Benz C-Class

Các tính năng an toàn:

Mở đầu danh sách thường xuyên của các tính năng an toàn (bảy túi khí, dây đai an toàn 3 điểm, vành đai kéo căng và hạn chế hiệu lực), C-Class mới cũng có nhận dạng ghế trẻ em trong đó sử dụng một tấm thảm trọng lượng để phát hiện nếu hay không một ghế trẻ em là hiện tại. Tính năng tự động tắt các túi khí hành khách phía trước khi bạn có con của bạn tại chỗ, và reactivates họ khi ghế được lấy ra.

Sau đó, bạn có một vài tính năng ổ đĩa thông minh khác giống như thế này:

  • ATTENTION ASSIST: Màn hình chỉ đạo đầu vào và nhận ra dấu hiệu buồn ngủ lái xe, phát hành tín hiệu thức tỉnh
  • PHÒNG va chạm ASSIST PLUS: Màn hình giao thông phía trước và tự động làm chậm quá trình điều khiển xe, nếu không phản ứng
  • Chương trình ổn định điện tử
  • Bảo vệ cho người đi bộ với nắp ca-pô hoạt động: Tự động nâng nắp ca-pô trong trường hợp xảy ra tai nạn
  • ABS, thích ứng phanh, sấy, Hill-Start Assist
  • Crash-đáp ứng đơn vị bàn đạp: Tự động tem phanh liên tục trong trường hợp của một vụ tai nạn

Mercedes-Benz C-Class W 205 C 200

Lái xe động lực:

Ra mắt công chúng trên C-Class hoàn toàn mới là AGILITY hệ thống của Mercedes-Benz SELECT, trong đó chiếm chỗ E trước, S, M nút cho chế độ truyền dẫn, chuyển mạch và các môn thể thao để giảm chấn động và những gì không.

AGILITY SELECT một nút phù hợp cho tất cả sự sắp xếp loại, mà thao túng các chỉ đạo trực tiếp chỉ đạo weightiness, điểm thay đổi truyền tải và phản ứng tăng tốc. Năm chế độ có sẵn: Tiện nghi, ECO, Sport, Sport + và cá nhân. Chế độ thứ năm cho phép bạn tùy chỉnh mỗi thiết lập để phù hợp với phong cách cho bạn.

Mercedes-Benz C-Class C 250 W 205

Hướng dẫn người mua:

Trước khi bạn vội vàng qua một đại lý, bạn có thể cầm cự lâu hơn một chút cho một địa phương lắp ráp C-Class (do trước khi quý 2 năm sau). Các đơn vị CKD sẽ có giá hấp dẫn hơn nhiều, và có khả năng được trang bị như là những chiếc xe mà bạn nhìn thấy ngày hôm nay.

Hãy nhớ rằng cũng chỉ vì Mercedes C200, Mercedes C250 là tất cả những gì ở đây, khác C-Class biến thể như cơ sở C 180 đến bất kỳ C-Class Estate cũng có sẵn thông qua một cái gì đó MBM gọi là một “trật tự thụt lề”. Tóm lại, Phó Chủ tịch của MBM, Kai Schlickum, Mercedes C Class 2015 với chúng ta rằng: “Nếu bạn muốn, chúng tôi sẽ nhận được điều đó cho bạn.”

Mercedes-Benz Malaysia sẽ làm bạn bốn năm, không giới hạn số dặm dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn của Mercedes C Class 2015 – như được áp dụng cho tất cả các xe chở khách chính thức của thương hiệu. Ngày đầu này, khách hàng tiềm năng có thể xem xét tài trợ cho chiếc xe của họ có khác nhau của công ty tài chính phương pháp thuê mua, như nhanh nhẹn , đảm bảo giá trị tương lai của chiếc xe của bạn.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ