Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes-Benz A250 Đầu đĩa

Ra mắt tại Úc trở lại vào tháng Mười năm 1998, phạm vi một lớp Mercedes Benz giới thiệu người tiêu dùng an toàn và công nghệ [với một vài trục trặc] chưa từng thấy trong một gói nhỏ ở đây.

The A Class đến ở một mức giá mặc dù, với bán lẻ Benz nhỏ bé, ở mức dưới $ 37,000; xung quanh cùng một mức giá như là một Holden Commodore Acclaim là, tương đương mức giá của hai Toyota Starlets – của Toyota xe ánh sáng phổ biến của thời gian. Với sự ra đời của hàng loạt W169 vào năm 2005, đến A200 Turbo với động cơ xăng tăng áp 142kW của nó, gần như là mạnh mẽ như Volkswagen Golf GTI trong ngày, nhưng không có bất kỳ thực tế ‘thể thao cred’ với lữ đoàn nóng nở.

Thế hệ thứ ba A Class, có mặt tại các showroom từ tháng Ba năm nay sẽ thay đổi quan niệm cho rằng với một trong những mô hình, thiết kế AMG mới A250 Sport. Ít nhất đó là những gì các nhà quản lý của Mercedes tin rằng, với kỳ vọng doanh số bán hàng cho thể thao A250 ban đầu cao và 50% đơn đặt hàng về phía trước cho mô hình AMG cảm hứng của họ. mercedes_benz_a250_sport_

Khái niệm cơ bản

Các thao A250 sẽ là một phần của một mô hình hatchback line-up hoàn toàn mới bao gồm bốn mô hình (ba xăng và diesel). Các BlueEFFICIENCY A180 giá $ 35,600 là điểm vào cho phạm vi pricewise mới, và các tính năng một động cơ 90kW 1.6 lít và bảy tốc độ DCT ly hợp kép truyền. Tiếp theo trong dòng là A200, có một mạnh mẽ hơn 115kW BlueEFFICIENCY 1.6 lít và bảy tốc độ DCT. Mercedes A200 CDI BlueEFFICIENCY có 100kW 1.8 lít, động cơ diesel 300Nm và bảy tốc độ DCT.

Nằm trong dòng sản phẩm hiện nay là Mercedes A250 thể thao, trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 155kW và bảy tốc độ DCT.

Tất cả các biến thể có chín túi khí tiêu chuẩn, và Presafe tai nạn hệ thống trước thời Mercedes của các tính năng như là một phần của gói an toàn toàn diện lớn hơn được gọi là Collision Prevention Assist đó cũng là trên phạm vi toàn bộ.

Những ấn tượng đầu tiên

Có một thể thao A250 mới ngồi cao trên một Palăng dịch vụ cho các phương tiện truyền thông tập hợp để xem xét kỹ lưỡng, và nếu bạn lấy một cái nhìn gần gũi, wishbones thấp hợp kim, piston phanh đĩa màu đỏ tươi sáng và một ống xả thể thao nòng lớn là trong chương trình, ít rõ ràng là AMG thiết kế thay đổi hình học phía trước hệ thống treo bao gồm, 3 độ cong nhiều hơn tiêu cực, và quầy bar phía trước ổn định đường kính lớn hơn và lò xo chiều cao thấp hơn cộng với giá chỉ đạo diễn xuất trực tiếp hơn.

Nổi bật trong bãi đậu xe Mercedes đứng một cú đúp trong những mô hình mới và từ gần như mọi góc của A250 Sport có vẻ ấn tượng, với sự táo bạo, nét đặc trưng riêng cho Mercedes A250 Sport đơn louvre kim cương màu đỏ bao quanh lưới tản nhiệt và đèn pha bi-xenon thực sự làm cho một tuyên bố từ phía trước trên. Ngồi thấp để đường băng trên thiết kế hợp kim AMG mười tám-inch và lốp 40 bộ phim Mercedes A250 Sport là một sự khởi đầu thực sự, thiết kế khôn ngoan, từ bất kỳ trước đó A Class, và Mercedes đã “nóng nở” được viết trên đó.

Bên trong, ngoài nhiều phỉ báng Mercedes tay lái gắn shifter thiết bị, nội thất có chạm hoàn toàn hiện đại trong suốt; sợi carbon nhìn vào bảng điều khiển, da bọc ‘D’ hình tay lái với sự thay đổi mái chèo và ghế ngồi thể thao với tương phản khâu, rằng đối với thị trường của chúng tôi, tính năng thêm củng cố.

 

Ra từ Mercedes HQ tại Mulgrave và thông qua các vùng ngoại ô, thể thao A250 là ngoan ngoãn và dễ dàng để lái xe với một chuyến đi đáng chú ý công ty, de chặt chẽ cho hạm hầm nóng trong lớp học này mặc dù. Khi chúng tôi đứng đầu về phía thung lũng Yarra và các công cụ uốn lượn, các Mercedes A250 thể thao đi vào riêng của mình. Thông qua một loạt uốn cong, mà được tải lên hệ thống treo hơi, đi xe công ty đã bị lãng quên và AMG chỉnh khung và chỉ đạo trực tiếp giá nhiều chứng tỏ là một sự kết hợp lý tưởng. Độ chính xác chỉ đạo và độ chính xác khi bạn thực hiện điều chỉnh đường dây của bạn là một điểm nổi bật.

Các 155kW / 350Nm động cơ 2.0 Turbo sẽ cung cấp cho bạn một 10kW thêm hơn tăng trên 4000 rpm, và phù hợp với truyền DCT bảy tốc độ, hai là hoàn toàn phù hợp. Khi bạn sử dụng những thay đổi mái chèo tay lái gắn kết, kinh nghiệm thể thao được tăng cường, và ổ đĩa là một trong những thú vị nhất mà tôi đã có trong một chiếc Mercedes kể từ khi tàn bạo C63 AMG, mà tôi lái xe vào năm ngoái.

Chúng ta nghĩ gì?

Tại $ 49,900 đó là đắt tiền nhất của dãy A Class mới, buts của nó cũng có giá so với một số đối thủ cạnh tranh nóng nở mà, nếu bạn không cẩn thận với danh sách tùy chọn, có thể nhanh chóng làm cho leo lên giá của họ, cho rằng các mới Mercedes A250 Sport.

Thông tin nhanh Mercedes A250

Hãy Mercedes-Benz
Mô hình A250
Danh mục Nhỏ
Thân 5 cửa hatchback
Nơi sản xuất Đức
Có sẵn từ Tháng 2 năm 2013
Giá từ $ 49,900 cộng với ORC

Thông số kỹ thuật

Động cơ

 
Số xi lanh 4
Động cơ 2 L

Truyền

 
Loại Khác

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ