Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes-Benz A200 Đầu Ổ

Mercedes A200 nhanh chóng trở thành năm của hatchback cao cấp và Mercedes-Benz đã đưa ra hoàn toàn tân trang nhỏ gọn A-Class của mình để có được một mảnh của hành động. Một cám dỗ cho người mua: bây giờ Mercedes A200 sẽ có thể để có được vào một Merc dưới 40 lớn.

Nở năm cánh cửa đến Úc trong một mảng ba mô hình, gồm cả động cơ diesel và xăng. Các A180 đá vật tắt, chúng tôi đã hướng ấn tượng thể thao A250 , Mercedes A200 và trung cấp tiếp theo trong danh sách của chúng tôi.

Mercedes-Benz A-Class 200

Các vấn đề cơ bản

Mercedes A200 có sẵn với một hoặc tăng áp xăng 1,6 lít hoặc 2,0 lít turbodiesel, được hỗ trợ bởi một tự động bảy tốc độ. Điều thú vị, bạn sẽ không phải trả tiền bảo hiểm cho các nhà máy điện diesel, và của xe $ 40,900 RRP bao gồm một danh sách đầy ấn tượng của thiết bị an toàn tiêu chuẩn. Chín túi khí, cảnh báo va chạm phía trước, một tai nạn mồi hệ thống Pre-Safe (căng thẳng dây an toàn và sức gió lên cửa sổ nếu một tai nạn sắp xảy ra là cảm nhận) và một Active nắp ca-pô cho người đi bộ thân thiện với rất nhiều bộ cho một nở nhỏ ở mức giá này.

Merc cũng đưa ra một thỏa thuận một lần $ 1368 dịch vụ tại thời điểm mua hàng, trong đó sẽ bao gồm mọi dịch vụ lên đến 50.000 không có thời gian giới hạn.

Giá trị tiếp tục với một bộ toàn diện về bổ sung nội thất, bao gồm một bánh xe tuyệt vời bọc da tay lái, ghế ngồi thể thao và 14.7cm màn hình gắn trực thuộc Trung ương có đầy đủ Bluetooth và chức năng điện thoại. Ghế trước hơi hẹp cho trình điều khiển lớn hơn, nhưng đủ thoải mái trong thời gian làm việc kéo dài một giờ. Phòng đầu phía sau là hào phóng, mặc dù chỗ để chân bị hạn chế. Nở phía sau khá nhỏ, mặc dù với những chiếc ghế xếp bằng phẳng, có một khu vực hàng hóa hữu ích.

Mercedes-Benz A-Class 200 nội thất

Trong khi thật khó để gọi A200 một thiết kế đẹp, Mercedes A200 có một sự táo bạo khác thường nào đó cung cấp cho Mercedes A200 một sự hiện diện đường chính hãng, mặc dù mũi hình củ hành có vẻ vụng về một số góc độ. Bánh xe mười tám-inch được trang bị lốp run-flat Continental như là tiêu chuẩn, nhưng không có bánh xe dự phòng trong cốp.

Trên đường đi

Không có gì sai với cách A200 đi về kinh doanh của mình là. Trong phiên bản xăng, Mercedes A200 tươi sáng và nhanh nhẹn, với chỉ đạo cũng trọng, cảm giác phanh tuyệt vời và phản ứng tăng tốc tốt. Hộp số bảy tốc độ ‘có thể được để lại cho các thiết bị riêng của mình hoặc chuyển qua mái chèo; Mercedes A200 không phải là nhanh như chớp, nhưng Mercedes A200 đầy đủ. Mercedes A200 cũng cưỡi xung quanh thị trấn và cũng đủ trải dài trên đất nước, mặc dù Mercedes A200 có thể cảm thấy bối rối về va chạm lớn hơn. C-trụ cột lớn có thể làm cho nhìn qua vai của bạn một canh bạc, nhưng cảm biến lùi tiêu chuẩn là một bổ sung tốt.

Chúng tôi không phải là tin về chiếc xe động cơ diesel; Mercedes A200 cảm thấy thô và ồn ào trong so sánh. Các động cơ nặng hơn, quá, thay đổi cách bê xe, và Mercedes A200 mất bình tĩnh hơn va chạm dễ dàng hơn. Đó là ý nghĩa kinh tế hơn, mặc dù (4,6 lít cho mỗi 100 km so với 6.6 lít cho xăng dầu, theo số liệu của Merc), và chi phí không có để mua. Tuy nhiên, Mercedes A200 không phải là khá thú vị để lái xe.

 

Chúng ta nghĩ gì?

Nếu bạn đang quan tâm, được cảnh báo: với nguồn cung hạn chế đến 200 xe mỗi tháng của công ty mẹ và 1000 đơn đặt hàng trên sổ sách đã có, bạn có thể phải chờ thời. Nếu bạn đang tìm kiếm một rất có thẩm quyền, được trang bị nở với một huy hiệu có uy tín, tuy nhiên, sự chờ đợi có thể là giá trị Mercedes A200. Chúng tôi sẽ so sánh tất cả các ứng cử nở cao cấp vào cuối năm nay trên tạp chí Open Road.

Thông tin nhanh

Hãy Mercedes-Benz
Mô hình A-Class 200
Danh mục Nhỏ
Thân 5 cửa hatchback
Nơi sản xuất Đức
Giá từ $ 40,900 + ORC

Thông số kỹ thuật

Động cơ

 
Số xi lanh 4
Động cơ 1.6 xăng; turbodiesel 2,0 L
Khẳng định sức mạnh tối đa (kW) 115 xăng; diesel 100 kW @ 5300rpm xăng: động cơ diesel 3600 rpm
Tuyên bố mô-men xoắn cực đại (Nm) 250 xăng: động cơ diesel 300 Nm @ 1250rpm xăng: động cơ diesel 1600 rpm

Truyền

 
Loại 7 số tự động

Tiêu thụ nhiên liệu

 
Tiêu thụ nhiên liệu tuyên bố chủ quyền Xăng 6.6L; động cơ diesel 4,6 L / 100km
Phát thải CO2 141g / km xăng; diesel 121 g / km

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ