Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Mercedes A-Class và B-Class Edition 1: Xem xét

  •  
  • 2
    inShare
  • Pin này
  • 11
 

Mercedes-Benz sẽ ăn mừng sự thành công của A-Class và B-Class hatchback của mình với sự ra mắt của một mô hình phiên bản giới hạn. Chúng tôi nói cho bạn biết về sự khác biệt bộ thêm đã thực hiện

Mercedes-Benz A-Class and B-Class Edition 1 action shot

Nói chuyện với bất kỳ chuyên gia về ngành công nghiệp ô tô Ấn Độ và một điều chắc chắn bạn sẽ được nghe là Ấn Độ là một cực kỳ nhạy cảm về giá thị trường. Nhưng đôi khi có những mẫu xe như Mercedes-Benz A-Class và B-Class chứng minh các tuyên bố sai và là bằng chứng của thực tế là nó là trong thực tế không phải là cứng nhắc như chúng ta nghĩ. Cả hai chiếc xe đã không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong việc thay đổi tài sản của hãng xe sang trọng mà còn khắc ra toàn bộ một phân khúc mới mà không được khai thác cho đến khi đó. Để kỷ niệm sự thành công cả những mẫu xe này đã nhận được và phù hợp với phạm vi quốc tế của các mô hình, Mercedes-Benz sẽ giới thiệu “Edition 1” A-Class và B-Class.

Mercedes-Benz A-Class and B-Class Edition 1 static shot

Vì vậy, những gì mới trong phiên bản này mô hình 1 của A-Class và B-Class? Nhìn bề ngoài, cả những chiếc xe thể thao màu đen bóng bên ngoài sau Xem Gương nơi ở và đặc biệt Edition 1 can. Cả hai chiếc xe cũng có được bánh xe hợp kim 10 chấu mới sôi nổi nhưng các bánh xe và lốp kích thước vẫn không thay đổi. Trong khi không có nhiều thay đổi ở bên ngoài, có một số đáng kể những người ở bên trong. The A-Class cũng như B-Class, trong bản 1 cắt, bây giờ sẽ được điều chỉnh bằng điện tử ghế hành khách phía trước có chức năng bộ nhớ. Ghế sử dụng một sự kết hợp của da và vải bọc. Mặc dù cửa sổ trời toàn cảnh không thực sự kéo dài cho đến phía sau, nó đóng vai trò của mình trong việc đưa ra băng ghế dự bị phía sau chứ không chật chội của A-Class cảm thấy một chút rộng hơn so với trước đây.

Mercedes-Benz  B-Class Edition 1 rear seat entertainment system

Gần các điều khiển của cửa sổ trời là chỉ Edition 1 badging bên trong. Mercedes-Benz đã plonked cả những chiếc xe với một camera lùi. Trong khi nó làm cho bãi đậu xe tại các điểm chặt chẽ dễ dàng hơn rất nhiều, nó đã có căng thẳng hơn nữa miễn phí đã có nó có cảm biến đỗ xe để đi với nó. Di chuyển trên băng ghế dự bị trở lại và bạn sẽ thấy việc bổ sung của cánh tay trung tâm thuộc về chủ sở hữu cốc. Ngoài ra B-Class cũng có một hệ thống giải trí hàng ghế sau.

Mercedes-Benz sẽ ăn mừng sự thành công của A-Class và B-Class hatchback của mình với sự ra mắt của một mô hình phiên bản giới hạn. Chúng tôi nói cho bạn biết về sự khác biệt bộ thêm đã thực hiện

Mercedes-Benz A-Class and B-Class Edition 1 rear action shot

Phiên bản 1 A180 CDI và B180 CDI tiếp tục có trái tim giống như được nhìn thấy trên các trang trí tiêu chuẩn. Phát triển bởi một nhà máy 2,2 lít cả những chiếc xe sản xuất 109PS của quyền lực và mô-men xoắn 250Nm. Trong thực tế, sự thay đổi cơ học trên chúng là hệ thống treo nâng lên. Sự gia tăng giải phóng mặt bằng không có bất kỳ ảnh hưởng đến động lực xử lý tổng thể của chiếc xe. Những gì nó quản lý để đạt được mặc dù là đảm bảo rằng nó có thể đi trên những con đường thô mà không cần phải lo lắng về việc cào bụng với đường. Tuy nhiên, chất lượng xe tổng thể vẫn tiếp tục va chạm cứng và lớn hơn làm Wallop vào cabin.

Nhìn chung, trong khi nhiều người có thể nghĩ rằng những thay đổi không nhiều, họ đang có trong những nơi mà nó thực sự quan trọng. Mercedes-Benz đã thực hiện tốt để tối ưu hóa cả các sản phẩm này dựa trên thông tin phản hồi có giá trị nhận được từ khách hàng của mình. A180 CDI tiêu chuẩn có sẵn tại Rs 24,77 vạn và B180 CDI tại 26,83 Rs lakh (giá cũ showroom Delhi). Người ta có thể mong đợi phiên bản 1 được định giá ở mức cao hơn các mô hình tiêu chuẩn. Phiên bản 1 sẽ được thực hiện chỉ trong trang trí động cơ diesel và dự kiến sẽ được tung ra vào ngày 24 Xem thêm các mẫu bán tại Việt Nam: Mercedes A200, Mercedes C250 4MATIC, Mercedes A45 AMG.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ