Hệ thống đại lý MERCEDES Việt Nam

Đánh giá: Mercedes GLA250 4MATIC 2015

Stewartstown, NH – Khi Robert Reed và gia đình ông quay xe mọi địa hình của họ lên một đường mòn đất ở xa phía bắc New Hampshire, ông rất ngạc nhiên khi thấy các bài nhạc từ một máy lớn hơn. Các đường mòn thô thường được sử dụng chỉ bởi tay đua của tất cả các xe địa hình nô đùa trên 1.000 dặm mạng lưới khu vực mới của con đường mòn được gọi là ATV Ride the Wilds.

Ông Reed tìm anh đi theo con đường của một cai ngục trò chơi trong một xe bán tải, vì vậy ông đã tò mò khi ATVs của gia đình lên đến đỉnh Sugar Hill và ông nhìn thấy một màu xanh lấp lánh Mercedes-Benz Mercedes GLA 250 4MATIC.

2015 Mercedes-Benz GLA250 4MATIC

“Chiếc xe phải có độ bám đường rất tốt,” ông nói.

Mercedes sẽ hài lòng với nhận xét rằng, kể từ khi GLA được trang bị ổ đĩa 4Matic tất cả các bánh xe. Nó có thể được ít nhiệt tình về “xe” mô tả, kể từ khi G trong tên model là chỉ định của công ty cho một chiếc xe thể thao đa dụng với “một số khả năng off-road.”

Mercedes mô tả cho năm 2015 mới mô hình là “cửa ngõ” vào dòng SUV của nó. GLA vào một phân khúc phát triển của xe SUV hạng sang cỡ nhỏ như Q3 Audi, BMW X1, Lexus NX, Lincoln MKC và Land Rover mới, Sport Discovery, mà đi bán vào năm tới.

Nhưng trong khi các huy hiệu GLA thông báo “xe thể thao tiện ích,” nền tảng cơ khí của nó thì thầm “xe.” Phần lớn nội tạng của GLA được chia sẻ với các ô tô đắt nhất Mercedes bán ở đây, CLA-Class, đó là mới cho năm 2014.

Giá cả phải chăng nhất GLA sẽ là dẫn động cầu trước Mercedes GLA 250 4MATIC, mà là do để đạt được các showroom vào mùa xuân tới với giá khởi điểm là 32.225 $. Bán bây giờ là 4Matic phiên bản tất cả các bánh có giá 34.225 $. Đó là khoảng $ 6600 ít hơn anh chị em GLK350 của nó, đó là khoảng bốn inch dài hơn và trước đây đã được Mercedes SUV rẻ nhất

Cũng có sẵn bây giờ là Mercedes GLA45 AMG AMG, một phiên bản 355 mã lực hiệu suất cao với giá $ 49,225 trở lên.

Mercedes không phải là đặc biệt hào phóng với các tính năng tiêu chuẩn. Thiết bị cơ bản về kiểm tra xe Mercedes GLA 250 4MATIC 4Matic không bao gồm la bàn, mở cửa nhà để xe, gương tự động mờ dần hoặc điều khiển kép khí hậu. Tất cả là một phần của Gói Chi phí $ 2300 trong đó có một âm thanh stereo sành điệu. Các tùy chọn khác, bao gồm một hệ thống dẫn đường, đèn pha bi-xenon và phát hiện điểm mù đưa tổng số lên 41.625 $.

Nhưng công ty không được đếm trên không thêm chi phí tính năng để thu hút người mua. Nó tìm tên Mercedes sẽ là điểm thu hút chính cho người tiêu dùng xem xét chiếc xe sang trọng đầu tiên của họ. Mặc dù đối thủ cạnh tranh có thể cung cấp thiết bị tiêu chuẩn hơn “, nó chỉ là uy tín của biết có rất nhiều đi vào một chiếc Mercedes,” M. Bart Herring, tổng giám đốc quản lý sản phẩm tại Mercedes-Benz USA cho biết.

Mặc dù một mức giá gần chạm 42.000 $, nội thất chiếc xe thử nghiệm không có vẻ đặc biệt sang trọng, một đặc điểm mà nó chia sẻ với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó – ngoại trừ lớn nhất là Lincoln MKC, trong đó cung cấp thiết kế thanh lịch và các tài liệu, nếu không cùng một mức độ uy tín. GLA có thể ồn ào trên những con đường xấu, nhưng môi trường xung quanh cảm thấy thoải mái. Các điều khiển nói chung là dễ sử dụng, mặc dù một số các nút – như các thiết lập tốc độ quạt – là nhỏ.

Tiếp tục đọc câu chuyện chính

Mercedes cho biết có 17,2 feet khối không gian vận chuyển hàng hóa phía sau hàng ghế thứ hai. Đó là về giống như Lexus NX và nhiều hơn một chút so với Q3 Audi, nhưng khoảng tám feet khối nhỏ hơn MKC và BMW X1.

Trên vỉa hè, các Mercedes GLA 250 4MATIC 4Matic là không quá nhiều thể thao vì nó là háo hức tuân thủ. Chỉ đạo ánh sáng của nó có thể dự đoán nhưng lại thiếu đường cảm giác. Cơ thể gầy là độc đáo kiểm soát, và các bàn đạp phanh có một cảm giác nhanh chóng, vững chắc và yên tâm. Cơ thể có sự vững chắc như từng mong đợi ở một chiếc Mercedes. Thật vậy, GLA cảm thấy xa mạnh hơn các đối thủ như Q3 và đặc biệt là MKC run rẩy. Việc đi xe thô đường bộ, tuy nhiên, có thể jolting.

Sức mạnh đến từ một động cơ được chia sẻ với các sedan CLA, 2 lít trực tiếp phun 4 xi-lanh đánh giá ở mức 208 mã lực. Các động cơ tăng áp sản xuất £ 258-ft tại một truy cập 1.250 vòng mỗi phút, có nghĩa là nó đáp ứng một cách nhanh chóng, đặc biệt là với 7-tốc độ tự động. Tuy nhiên, như với hầu hết các động cơ 4 xi-lanh có một droning và rung ở tốc độ động cơ thấp mà dường như không phù hợp trong một chiếc Mercedes.

Trong xe hơi và thử nghiệm lái xe, phải mất 6,4 giây để đi từ số không đến 60 dặm một giờ. Ước tính nền kinh tế liên bang là 24 mpg trong thành phố, 32 trên đường cao tốc.

Các Mercedes GLA 250 4MATIC 4Matic có tám inch của giải phóng mặt bằng, hữu ích trong tuyết sâu hoặc khi đi du lịch một con đường đất gồ ghề. Ngoài ra, có một nút off-road mà recalibrates truyền và làm thế nào các động cơ phản ứng để cho phép đầu vào sức mạnh tinh tế, đó là hữu ích trên địa hình gồ ghề. Một tính năng khác giúp làm chậm chiếc xe trên descents dốc.

Mercedes ‘tuyên bố rằng GLA là một chiếc SUV là hài hước trong trường hợp của phiên bản hiệu suất cao, các Mercedes GLA45 AMG  , có 4,8 inch của giải phóng mặt bằng là ít hơn một số xe. Thay vào đó, nghĩ về nó như một hatchback rất nóng, như một Volkswagen GTI hoặc Mazdaspeed 3 với nhiều độc quyền, hiệu quả và một thẻ giá cao hơn.

Động cơ 355 mã lực của Mercedes GLA45 AMG là một động cơ turbo 2 lít cam kép 4 xi-lanh đánh giá ở £ 332-ft mô-men xoắn giữa 2.250 và 5.000 rpm truyền cũng là một 7-tốc độ tự động, và một hệ thống treo thể thao là tiêu chuẩn.

Re-kỹ thuật của AMG, điều chỉnh hoạt động trong nhà của công ty, đã dẫn đến một chuyến đi công ty và phản ứng ngay lập tức cho dù tăng tốc, dừng lại hoặc quay. Đó là đi kèm với đủ độ bám bên đó người ta có thể giả định bất kỳ góc có thể được thực hiện ở tốc độ cao. Điều này có thể, tuy nhiên, có một giả định thiếu khôn ngoan.

Mercedes cho biết trọng lượng không tải của Mercedes GLA45 AMG của £ 3457 là chỉ có 29 nhiều hơn Mercedes GLA 250 4MATIC 4Matic, và khả năng tăng tốc ấn tượng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mercedes cho biết nó chỉ mất 4,8 giây để đạt 60 mph, và tốc độ tối đa là 155 mph Sự kết hợp của sức mạnh và xử lý làm cho CLA45 như một bạn đồng hành hấp dẫn mà một tạm thời có thể quên các chi phí vui chơi giải trí như vậy.

Mặc dù giá cả bắt đầu dưới $ 50.000, chiếc xe thử nghiệm thực hiện một nhãn dán của $ 60.705 với các tùy chọn bao gồm ghế da, sợi carbon trang trí, trang trí nội thất được nâng cấp, một máy ảnh và chuyển hướng hệ thống chiếu hậu, điểm mù hỗ trợ, một ống xả hiệu suất và một cửa sổ trời panorama.

Nền kinh tế nhiên liệu được ước tính là 23 mpg trong thành phố và 29 mpg trên xa lộ. Như với Mercedes GLA 250 4MATIC, nhiên liệu cao cấp được khuyến khích nhưng không cần thiết.

Mercedes dự đoán rằng Glas sẽ hấp dẫn người mua điện thoại di động đi lên trong 30 của họ. Tuy nhiên, loại xe này cũng có khả năng thu hút những người đã từng mua chiếc xe hạng trung hoặc SUV và quan tâm đến một chiếc xe nhỏ hơn với “nội dung cao cấp”, ông Jeff Schuster, phó chủ tịch cấp cao để dự báo tại LMC Automotive, đã viết trong một e-mail.

Nhưng mặc dù ma thuật tiếp thị của Mercedes và thẻ thể thao đa dụng của GLA đó là một đoán tốt mà ông Reed và gia đình ATV-đi của ông đã nhìn thấy họ GLA đầu tiên và cuối cùng về bất cứ điều gì có thể được xem từ xa khỏi đường.

Bình luận

0971723333 YÊU CẦU BÁO GIÁ